Top 5 nhân vật 4 sao nâng tầm tài khoản Genshin Impact của bạn!

Nhóm nhân vật 4 sao thường bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ trong game Genshin Impact, nhưng vẫn có một số tùy chọn nổi bật sẽ cải thiện đáng kể “sức mạnh” cho tài khoản của bạn. Hãy cùng Mọt Game điểm qua 5 cái tên bậc 4 đáng chú ý nhất nhé!

ngón tay cái1 trò chơi cuối cùng

1.Bennett

Được mệnh danh là “thần lửa 6 sao”, Bennett ngày càng trở nên quan trọng trên bất kỳ màn chơi tình huống gay cấn nào của La. Từ những ngày đầu bị từ chối khi ra mắt, vị thế của Bennet giờ đã khác hoàn toàn. Tuy khả năng gây sát thương của loại này tương đối kém nhưng với lượng sát thương lớn buff xuyên ATK cho trụ, Bennet gần như không thay thế các build hypercarry.

ben kết thúc trò chơi

Hơn nữa, Bennet còn có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ sống sót trong đội khi lượng hồi phục mà anh ta mang lại là rất đáng tin cậy. Bennet sẽ dùng tốt từ C1, với C6 bạn nên cân nhắc bỏ qua nếu chơi các thể hình vật lý.

Trò chơi kết thúc của Bennet
Hướng dẫn xây dựng nhân vật Bennet

Để cân bằng các chỉ số của nhân vật này, bạn cần sử dụng vũ khí có ATK cơ bản cao hoặc có dòng hiệu suất nạp đạn phụ (khoảng 250%). Những lựa chọn như Thiên Không Kiếm, Tây Phong Kiếm sẽ rất phù hợp. Về thánh tích, Bennet gần như gắn chặt với bộ 4 môn phái với các chỉ số chính là HP/HP/Hồi máu hoặc Recharge Effect/Fire STNT/Crit Rate.

2.Tương Lăng

Là nhân vật gây sát thương thuộc hàng khủng hàng đầu game, thậm chí Tương Linh còn được miễn phí tất cả tài khoản khi vượt qua tầng 3. Tuy nhiên, khả năng sát thương của Tương Linh là rất đáng nể khi nhiều nhân vật 5 sao còn không chạm tới được.

thumb 800x450 16 game mới nhất

Cặp bài Bennet và Xiangling thường được sử dụng cùng nhau để “cân” cả một bộ bài. Đầu bếp có khả năng gây sát thương mà không thực sự đứng trên sân. Đồng thời kỹ năng hỏa luân của Xiangling cũng là kỹ năng hỏa luân ổn định nhất game khi đạt C4.

image33367bd9d28d1dba Trò chơi cuối cùng
Hướng dẫn xây dựng nhân vật Xiangling

Xiangling còn được mệnh danh là “thần thương” khi cô có thể sử dụng hầu hết mọi loại giáo, tuy nhiên tốt hơn hết là bạn nên đầu tư cho mình trường kiếm, ma trượng, cá thương,… Bộ 4 dấu chia tay, bộ 4 Las phù thủy rực lửa hoặc bất kỳ combo 2-2 nào có chỉ số tổng thể tốt đều có thể được sử dụng trên Xiangling. Hãy cân bằng hiệu suất sạc của nó ở mức khoảng 200% để lưu thông dễ dàng hơn.

3.Xingqiu

Xingqiu là một nhân vật dưới nước gần như không thể thay thế trước khi Yelan ra mắt. Lượng sát thương đơn mục tiêu cao, hỗ trợ kháng gián đoạn và hồi máu cũng như tạo môi trường nước dày đặc là điểm mạnh của loại này.

Kết thúc trò chơi

Ngay cả khi Yelan (một nhân vật 5 sao có lối chơi tương tự) ra mắt, anh ấy cũng không thể loại Xingqiu ra khỏi đội hình gia đình. Anh vẫn sở hữu số lượt chọn cực cao trong các kỳ La Hoàn Thâm Cảnh. Xingqiu chơi khá tốt ở C2 và sẽ hoàn thành tốt hơn ở C6.

Kết thúc trò chơi
Hướng dẫn xây dựng nhân vật Xingqiu

Vũ khí mà Xingqiu sử dụng cần rất nhiều hiệu quả tải lại, thanh kiếm hy sinh sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho anh ta (khoảng 180% hqn). Tương tự như Xiangling, Xingqiu có thể tận dụng tốt set 4 Split Seals hoặc set 2-2 (ATK-Tong, Thuy-Tong, ATK-Shui,…) để có chỉ số tốt.

4.Kuki Shinobu

Là một lựa chọn mới nổi cạnh tranh với “Tam Trụ Liệt” trước đây, Kuki là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình thế hệ mới của Thảo. Với khả năng dễ dàng kích hoạt các hạt và gây sát thương lớn, Kuki rất dễ chơi và đầu tư rẻ.

kuki 1 e1656260327520 Trò chơi cuối cùng

Thậm chí, ngoài việc gây sát thương chính, Kuki Shinobu vẫn có thể đảm nhận vai trò hồi máu cho đội dù có dồn sát thương. Kuki Shinobu sẽ chạy mượt khi chạm C2, đây là mức cung khá dễ chịu cho người chơi tự do.

image82781f53e77adb32 Trò chơi cuối cùng
Hướng dẫn xây dựng nhân vật Kuki Shinobu

Tất cả những gì chúng tôi đang tìm kiếm sẽ là chỉ số Elemental Mastery của cô ấy, vì vậy vũ khí Lời thề tự do cũ, Iron Wind Strike, rất phù hợp. Các lựa chọn gia truyền tốt nhất sẽ là bộ 4 Manor, bộ 4 Golden hoặc Master Mix 2-2 với các chỉ số chính là Elemental Mastery. Mức AI lý tưởng cho Shinobu là khoảng 1000 điểm.

5. sucrose

Sucrose là nhân vật lái xe tốt nhất trong trò chơi. Anh ta sẽ đứng trên sân để xua tan các nguyên tố bằng các đòn tấn công bằng tay và khuếch đại sát thương của mình dựa trên bộ 4 bóng xanh và AI của anh ta.

thành công trận đấu cuối cùng

Thậm chí trong một số trường hợp, Sucrose còn có thể được so sánh với Kazuha (nhân vật phá phần lớn game trong Genshin Impact). Tuy nhiên, để chơi tốt, cô nàng này cần phải làm quen nếu không muốn bối rối vì nhầm đồ. Sucrose sẽ hoạt động tốt ở C1 khi nó có thêm E.

image8a0023daccf0ce96 Trò chơi cuối cùng
Hướng dẫn xây dựng nhân vật Sucrose

Điều đó đang được nói, bộ 4 bóng màu xanh gần như là lựa chọn duy nhất từ ​​Sucrose. Còn chỉ số chính của bộ thánh tích thì chọn hết AI để tối ưu tài nguyên. Vũ khí hy sinh cũng phải là AI thuần túy, mảnh vỡ hy sinh là lựa chọn tốt nhất và rẻ nhất!

Trên đây là top 5 nhân vật 4 sao giúp bạn dễ dàng kiếm được 36* La Hoàn Thám Cảnh chỉ với một khoản đầu tư cực thấp. Nếu bạn còn đánh giá thấp và tiết kiệm chúng, hãy thử xây dựng những nhân vật này và cảm nhận sức mạnh của họ!

5/5 - (473 votes)