Top 5 game chiến thuật thả quân hay ho cho người dùng di động

Tuy không gây được nhiều chú ý như các thể loại khác trên điện thoại nhưng dòng game chiến thuật vẫn gây nghiện cho game thủ nhờ những tính năng độc đáo.

Total War Battles: Kingdom

Tham gia vào Total War Battles: Kingdom, người chơi sẽ phải trải qua vô số trận chiến khốc liệt, quản lý quân đội và xây dựng vương quốc của riêng mình. Ngoài việc bảo vệ và xây dựng vương quốc vững mạnh, người chơi phải đem quân đi chinh phạt và chiếm đóng các vùng đất lân cận.

Thay vì chỉ loanh quanh với những nhiệm vụ phân tán quân đội trong các đấu trường tạm bợ như trong Total War Battles: Shogun, giờ đây người chơi có thể xây dựng và thậm chí là tạo đất để mở rộng lãnh thổ của mình. Mặt khác, trò chơi sẽ tiếp tục duy trì phong cách chơi truyền thống theo lượt và thời gian thực trong các trận chiến của mình.

Top 5 game chiến thuật thả quân hay cho người dùng di động 0

Mặc dù là một game chiến thuật điển hình trên nền tảng di động, Total War Battles: Kingdom lấy bối cảnh đối đầu trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới thay vì chỉ là một đội quân viễn chinh trong tất cả các game offline khác. Do đó, người chơi sẽ phải tùy chỉnh đội hình của mình sao cho hợp lý, bố trí bộ binh cầm giáo nhọn ra tiền tuyến, hoặc đặt cung thủ, súng phun lửa, và các đơn vị hỗ trợ khác rồi đáp trả để tiêu diệt hết quân địch.

Tải game Total War Battles: Kingdom cho AndroidiOS

Planet Storm: Fallen Horizon

Được giới thiệu là sự kết hợp giữa các trò chơi Command, Conquer và Starcraft mang tính biểu tượng trên điện thoại, Planetstorm: Fallen Horizon mang đến một cuộc chiến giữa các thiên hà giữa hai lực lượng chính là Terran và Alterian. Trong khi Terran với sức mạnh quân sự và khả năng nghiền nát con người, thì Alters cung cấp sức mạnh công nghệ tối tân với một loạt vũ khí ấn tượng có thể quét sạch toàn bộ hành tinh.

5 trò chơi chiến lược thả quân hàng đầu cho người dùng di động 1

Bắt đầu với cơ chế cơ bản của dòng game chiến thuật là xây dựng nhà chính và sau đó chiêu mộ đủ loại quân trong khi thu thập tài nguyên. Và tất nhiên, nhiệm vụ chính của trò chơi là tiêu diệt kẻ thù, nâng cấp vũ khí lên mức tối tân nhất nhằm diễn biến cốt truyện và thống trị toàn bộ vũ trụ.

Tải game Planetstorm: Fallen Horizon cho AndroidiOS

nghệ thuật chinh phục

Art of Conquest mang đến trải nghiệm chiến lược thời gian thực độc đáo với chiến trường rực rỡ hơn 500 đơn vị, cùng với vô số chủng tộc anh hùng với khả năng đặc biệt để hỗ trợ quân đội của bạn. Điều này đã tạo nên một cuộc chiến thực sự khốc liệt trên màn hình điện thoại của người chơi, đồng thời mở ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo và áp dụng trong mỗi trận đấu.

Top 5 game chiến thuật thả quân thú vị cho người dùng di động 2

Mặt khác, game di động Art of Conquest còn mở ra cơ hội cho người chơi xây dựng thành phố và lập bang hội theo ý muốn. Người chơi sẽ được huấn luyện để xây dựng quân đội và chọn ra hàng loạt anh hùng mạnh mẽ nhất. Họ sẽ đi đầu trong mỗi trận chiến của bạn với khả năng dưới dạng các thẻ đặc biệt. Những lá bài này có thể được sử dụng để kích hoạt nhiều khả năng, tạo ra hàng loạt trận chiến kinh hoàng và giúp bạn chiếm thế thượng phong trong những thời khắc quan trọng nhất.

Nhìn chung, khi đã hòa mình vào trò chơi Art of Conquest, người chơi sẽ không còn phải thao tác trên bản đồ trừu tượng mà là một thế giới mở tương tác vô cùng thú vị. Đây chắc chắn sẽ là game chiến thuật đáng để bạn chơi thử nhất trong năm nay!

Tải game Art of Conquest cho AndroidiOS

cơn sốt lâu đài

Top 5 game chiến thuật thả quân hay cho người dùng di động 3

Được xây dựng theo phong cách của bom tấn Clash Royale, nơi hai bên có một lâu đài sẽ cố gắng tiêu diệt bên còn lại. Tuy nhiên, Castle Rush cung cấp khả năng phân phối các đơn vị dưới dạng các thẻ khác nhau. Mỗi quân bài (loại quân) đều có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng đánh bại đối thủ tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Vì vậy, thu thập được nhiều thẻ nhất chính là chìa khóa thành công hay thất bại trong trò chơi chiến thuật hấp dẫn này.

Tải xuống trò chơi Castle rush cho AndroidiOS

cuộc chiến quyền lực

Mighty Battles sẽ ném người chơi vào một chiến trường vô cùng đẫm máu với lối chơi tương tự như Clash Royale, nơi mà hai phe với hệ thống tháp phòng thủ và nhà chính sẽ cố gắng tiêu diệt lẫn nhau. Tuy nhiên, Mighty Battles ngoài khả năng bày binh bố trận còn cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tháp súng, tấn công vào nhà chính của đối phương.

5 trò chơi chiến lược thả quân hàng đầu cho người dùng di động 4

Ngoài ra, game còn có hệ thống xu vàng thưởng mỗi khi người chơi tiêu diệt được kẻ thù. Từ đó bạn có thể gia tăng sức mạnh và số lượng binh lính, xe tăng để tiêu diệt những nhà chính “khó nhằn” nhất. Hơn hết, các đơn vị quân đội này còn có thể được nâng cấp và phát triển, từ đó tạo ra một đội quân khủng bố hơn trong tương lai.

Tải xuống trò chơi Mighty Battles cho AndroidiOS