Top 4 game loạn chiến có đồ họa tươi sáng chơi là thích

Những game chiến tranh dưới đây không chỉ có đồ họa rực rỡ mà còn có nhịp độ nhanh và lối chơi kịch tính.

bộ lạc chiến đấu

Người chơi bộ lạc chiến đấu Bạn sẽ trở thành người tạo ra bộ tộc, tham gia vào các trận chiến, đi phiêu lưu, thu thập kho báu, và cuối cùng dẫn dắt bộ tộc phát triển và trở thành một người quyền lực và có uy tín. Trong một trận chiến kéo dài 6 phút căng thẳng, người chơi và kẻ thù của họ cạnh tranh để đánh bại nhau nhiều lần nhất có thể và trở thành kẻ man rợ thống trị chiến trường.

4 trò chơi chiến tranh hàng đầu với đồ họa rực rỡ rất thú vị để chơi 0

Người chơi sẽ di chuyển xung quanh đấu trường và ăn nấm để lên cấp và đạt được những khả năng mới. Khi những người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, ngoại hình của họ cũng sẽ phát triển và họ sẽ có được những khả năng mới giúp họ ngăn chặn các cuộc tấn công của những người chơi khác, vì khi đó bạn sẽ trở thành một miếng mồi ngon.

Một loạt các khả năng khác nhau cho phép người chơi áp dụng các chiến thuật chính xác và hợp tác với đồng đội của mình để giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi cũng có các tên lửa đẩy có thể lựa chọn bao gồm bom, mật ong, thịt và các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Tải game Brawl Tribe cho Android – iOS – APK

trận chiến quân đoàn

trận chiến quân đoàn nó có lối chơi khá đơn giản, tất cả đều là kịch bản ngắn gọn rất phù hợp với đông đảo người chơi. Trong game, bạn có thể lựa chọn anh hùng yêu thích của mình và vào chiến trường, thoải mái lựa chọn đối thủ để PK.

Cụ thể, bạn sẽ được thả trong một đấu trường, bạn sẽ di chuyển để tập hợp những chiến binh / quân đoàn đang ngủ quên trong vòng tròn của mình. Bạn càng thu thập được nhiều, sức mạnh của bạn càng tăng lên.

4 trò chơi chiến tranh hàng đầu với đồ họa rực rỡ rất thú vị để chơi

Trong quá trình này, bạn cũng sẽ gặp những đối thủ trên đường đi. Lúc này, hãy ước lượng phần trăm thắng, nếu đối thủ quá no, bạn có thể tránh lao thẳng vào giao tranh.

Ngoài ra, game còn cung cấp những khả năng mà người chơi có thể tận dụng trong khi chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và thu phục đội quân của mình để chiến đấu cho mình.

Tải Game Battle of Legion cho Android – iOS – APK

Zoo War: Súng xe tăng

Bắt đầu Zoo War: Súng xe tăng Bạn có thể chọn con vật yêu thích của mình từ một loạt danh sách bao gồm hổ, sói, bò, sóc…. và vô số loài động vật khác. Sau đó, bạn sẽ phải điều khiển những chiếc xe để lao vào những trận chiến khốc liệt với những đối thủ tương tự khác.

4 trò chơi chiến tranh hàng đầu với đồ họa rực rỡ rất thú vị để chơi 2

Không giống như nhiều trò chơi bắn xe tăng khác khi bạn cố gắng thực hiện các cuộc đọ súng càng thật càng tốt. Zoo War tạo kiểu trò chơi theo phong cách MOBA trong đó mỗi xe tăng có các thông số hoặc bộ kỹ năng khác nhau. Bạn có thể chọn các loài động vật khác nhau để trở thành người điều khiển xe tăng của mình và do đó nhận được một loạt khả năng mới.

Tải xuống trò chơi Zoo War: Tanked Guns cho Android – iOS – APK

thuật sĩ cuối cùng đứng

thuật sĩ cuối cùng đứng Ban đầu được gọi là Arx Arcana, đây là một trò chơi Battle Royale io theo phong cách giả tưởng, với một số yếu tố thú vị như phòng thủ tháp và MOBA được cập nhật cùng với các chế độ chơi.

Bạn có thể chơi một mình hoặc theo nhóm với nhiều chế độ PVE hoặc PVP nhịp độ nhanh chỉ trong 3 phút. Đồng thời, người chơi cũng sẽ thu thập và nâng cấp các nhân vật khác nhau trong những trận chiến tưng bừng để trở thành người sống sót cuối cùng.

Top 4 game chiến tranh có đồ họa rực rỡ đáng chơi 3

Last Mage Standing Mobile có nhiều chế độ mà người chơi có thể trải nghiệm. Từ Battle Royale với nhiều đội ẩn trên mặt đất, bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia nhóm 3 người, đi phòng thủ tháp để bảo vệ nhà chính của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Cả chế độ 2 người chơi Gold Digger, nơi bạn và đồng đội của mình cố gắng đào càng nhiều vàng càng tốt trong khi giết kẻ thù để cướp túi vàng của họ.

Tải xuống trò chơi Last Mage Standing cho Android – iOS – APK