Top 3 vũ khí được dùng nhiều nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại game mobile bắn súng sở hữu hệ thống vũ khí vô cùng phong phú, đa dạng cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, trong số đó, chỉ có một số cái tên thực sự nổi bật, vũ khí lợi hại đến mức người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại nào cũng phải khao khát và ao ước được sở hữu một trong số chúng. .

Tải xuống Chiến dịch huyền thoại miễn phí cho iOS

Tải game Chiến dịch huyền thoại cho Android

Tuy có rất nhiều nhưng về cơ bản kho vũ khí trong game Chiến Dịch Huyền Thoại được chia thành 4 loại:

• Súng máy.
  • Súng trường.
  • Súng bắn tỉa.
  • Súng ngắn.

Tuy nói về hỏa lực thì súng ngắn không thua kém “bất cứ” nào, nhưng xét về độ cơ động và khả năng thích ứng với nhiều cách đánh khác nhau thì loại vũ khí này không được đánh giá cao. Đó là lý do tại sao trong danh sách các loại vũ khí phổ biến nhất trong game Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ không có Shotgun.

Vũ khí tốt nhất trong game Chiến dịch huyền thoại.

1. Súng máy RPK:

Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng RPK đã nhanh chóng tạo được ấn tượng lớn và tạo dựng được niềm tin trong lòng game thủ. Là vũ khí có nhiều ưu điểm vượt trội và thường được sử dụng trong trường hợp tấn công số lượng lớn kẻ thù, RPK sẽ giúp người chơi “càn quét” mọi kẻ thù với tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Vũ khí này cũng khá thích hợp để chơi ở chế độ Sự kết hợp một trong hai Thách đấu (đặc biệt khi zombie hoặc kẻ thù xuất hiện nhiều lần cùng một lúc).

Vũ khí tốt nhất của Chiến dịch huyền thoại

Lợi ích của Súng máy RPK:

• Có khả năng bắn liên tục theo loạt (đó là lý do tại sao súng máy còn được gọi là súng máy).
  • Tốc độ bắn cao nhất trong hệ thống vũ khí.
  • Cơ số đạn tối đa.
  • Khả năng sát thương và xuyên thấu tốt.
  • Cực kỳ thích hợp để bắn cự ly gần, với số lượng lớn kẻ thù.

Nhược điểm của súng máy RPK:

• Thời gian sạc lại (thay thế) khá lâu, thường là vài giây.
  • Độ giật cao.
  • Tốc độ bắn chính xác khi mục tiêu ở xa kém.

2. Súng bắn tỉa CheyTac M200.

Súng bắn tỉa luôn là sự lựa chọn của những người chơi thích phong cách “bắn tỉa”. Dù không bắn liên tục nhưng mỗi viên đạn khi bắn trúng mục tiêu có thể lấy đi một lượng lớn máu của kẻ địch hoặc thậm chí là “vỡ vỏ” và giết chết chúng ngay lập tức.

Mặc dù là loại vũ khí có lượng đạn ít nhất nhưng súng bắn tỉa lại đặc biệt thích hợp để tấn công hoặc phòng thủ từ xa. Phạm vi cũng giúp cho cú đánh của bạn chính xác hơn để dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ khắt khe. Loại vũ khí này cũng đặc biệt thích hợp với những bản đồ rộng lớn, nhiều nơi ẩn nấp và kẻ thù không xuất hiện ồ ạt.

Vũ khí mạnh nhất trong game Chiến dịch huyền thoại.

Ưu điểm của súng bắn tỉa CheyTac M200:

• Một cải tiến vượt bậc so với những người “anh em” của mình, CheyTac có thể mang theo tới 8 viên đạn trong hộp tiếp đạn (thay vì chỉ 1 viên như thông thường).
  • Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối (người xem cập nhật tối đa).
  • Sức sát thương và độ xuyên thấu cực mạnh.
  • Tốc độ bắn nhanh.
  • Thời gian nạp tiền ngắn.
  • Nó chủ yếu được sử dụng trong những khoảng thời gian kẻ thù xuất hiện đơn lẻ, tấn công từ xa.

CheyTac Nhược điểm:

• Băng đạn là 8 viên (nhiều nhất trong dòng súng bắn tỉa) nhưng lại là ít nhất so với các loại vũ khí khác.
  • Nếu người xem không được cập nhật tối đa, độ lệch tâm cũng tương đối lớn.
  • Khi sử dụng chế độ ngắm, trường nhìn sẽ bị giảm (đặc biệt là không thể nhìn sang hai bên). Khá bất tiện nếu bạn bị tấn công vì tội “ăn trộm”.

3. Súng trường M4A1

Vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Chiến dịch huyền thoại

M4A1 nói riêng và súng trường nói chung là vũ khí được không chỉ người viết mà cả cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại lựa chọn. Lý do:

Ưu điểm của M4A1:

• Tốc độ bắn nhanh.
  • Lượng đạn tương đối lớn (hơn súng bắn tỉa nhưng hơi kém súng máy).
  • Khả năng gây sát thương và xuyên phá không thua kém bất kỳ dòng vũ khí nào.
  • Tính cơ động cực cao (cao nhất game) và phù hợp với mọi chiến thuật của người chơi.
  • Nó bắn “lặng lẽ”, không giật như súng máy, đảm bảo độ chính xác ngay cả trong các cuộc tấn công tầm xa.

Lỗi:

• Nếu bạn cố gắng tìm ra nhược điểm của M4A1, có lẽ nó chỉ là một thùng đạn hơi “hơi” khiêm tốn khiến người chơi đôi khi mất hứng thú với những trận giao tranh căng thẳng.

Và nếu bạn cũng từng chơi CS 1.6 hay Đột Kích, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng đây không chỉ là một trong những vũ khí được yêu thích trong bất kỳ game bắn súng nào. Đó là ước mơ và là vũ khí “nhất định phải có” nếu bạn muốn trở thành một tay thiện xạ điêu luyện trong chiến dịch huyền thoại.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!