Top 3 giả lập Android chơi Play Together trên PC

Bạn sẽ có trải nghiệm Chơi Cùng nhau tốt hơn trên PC với màn hình lớn, chuột và bàn phím thông qua giả lập Android. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 giả lập Android để chơi Chơi Cùng Nhau trên máy tính.

Chơi cùng nhau là tựa game phiêu lưu thế giới mở đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt Nam, nhất là trong thời buổi xã hội xa cách. Người chơi có thể tải Play Together cho thiết bị Android, iPhone hoặc chơi game trên PC thông qua phần mềm giả lập Android. Trong trường hợp bạn đang lo lắng về việc điện thoại của mình bị hao pin hoặc chỉ muốn chơi trên một màn hình lớn hơn với sự trợ giúp của chuột và bàn phím, thì đây là đây. 3 trình giả lập Android hàng đầu để chơi cùng nhau trên PC tốt nhất để bạn lựa chọn.

Xem ngay: Cách chơi Chơi cùng nhau trên PC

Top phan mem tham gia lap android chơi paly cùng nhau hay nhất

Trình giả lập Chơi cùng nhau tốt nhất cho PC

3 trình giả lập Android hàng đầu để chơi cùng nhau trên PC

1. Trình giả lập Android BlueStacks nhanh cho PC

ngăn xếp màu xanh hiếm khi vắng mặt trong danh sách hàng đầu giả lập android tốt nhất. Nó được đánh giá cao và ưa chuộng nhờ giao diện đẹp, tính năng đa dạng. Bạn có thể đặt phím tắt cho các nút trên màn hình, chạy nhiều trò chơi cùng lúc, thay đổi vị trí của mình để chơi các trò chơi dựa trên GPS và tải xuống các ứng dụng và trò chơi Android từ Cửa hàng Play. Chế độ Eco giúp giảm tiêu thụ tài nguyên hệ thống …

tham gia lap android để chơi cùng nhau trên pc hay nhất

Nơi BlueStacks thực sự tỏa sáng với tư cách là lựa chọn số 1 để chơi game là khả năng tạo các điều khiển tùy chỉnh liên kết các nút trên màn hình với các phím trên bàn phím. BlueStacks hỗ trợ Android 7.1.2 và phiên bản BlueStacks 5 mới nhất đã được cải tiến và cập nhật đáng kể để mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà với hiệu suất tốt nhất. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn chơi Play Together trên PC, đừng bỏ qua một tùy chọn chất lượng như BlueStacks.

=> Liên kết tải xuống BlueStacks NƠI ĐÂY

2. Trình giả lập Android LDPlayer nhẹ cho PC

LDPlayer là một giả lập android nhẹ, tập trung vào hiệu suất chơi game, chạy Android Nougat 7.1. LDPlayer có một loạt các tính năng hướng đến game thủ, bao gồm ánh xạ bàn phím, mở cùng lúc nhiều game, macro, FPS cao, hỗ trợ gamepad, phân bổ CPU và RAM tùy chỉnh … Vậy là bạn đã có. Bạn có thể trải nghiệm Chơi cùng nhau và nhiều trò chơi di động khác trên máy tính với LDPlayer mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

phan mem tham gia lap android cùng nhau chơi không bị chậm

LDPlayer được cập nhật liên tục để tăng khả năng tương thích và sửa lỗi. Ngoài ra, bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android nào với trình giả lập này. Đúng vậy, ngoài chơi game, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các ứng dụng trò chuyện như WhatsApp với LDPlayer. Tốc độ nhanh, hiệu suất đáng tin cậy và trọng lượng nhẹ là những gì bạn có thể mong đợi từ LDPlayer.

=> Link tải LDPlayer NƠI ĐÂY.

3. NoxPlayer Android Emulator để chơi trên máy tính của bạn

NoxPlayer được coi là một trong những Trình giả lập Android tốt nhất để chơi game vì nó đi kèm với vô số tính năng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể. Nó được dựa trên Android Lollipop 5.1.1nhưng bạn có thể chạy nhiều phiên bản Android lên đến Android 7.0 Nougat bằng cách sử dụng tính năng Multi-Drive.

Máy tính xách tay Android tốt nhất để chơi cùng nhau trên PC

Khi nói đến các tính năng, giả lập NoxPlayer hỗ trợ lập bản đồ bàn phím, ghi âm, gamepad và thậm chí hỗ trợ đa cửa sổ, cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển trong cài đặt để có trải nghiệm chơi game tốt hơn và chỉ định mức sử dụng CPU và RAM để chơi game tối ưu nói chung và Chơi cùng nhau nói riêng.

=> Link tải NoxPlayer NƠI ĐÂY.

Trên đây là top 3 giả lập Android chơi Chơi Cùng Nhau trên PC mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Mỗi phần mềm đều cung cấp các tính năng hoàn chỉnh để bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

Máy tính xách tay Android tốt nhất để chơi cùng nhau trên PC

Trình giả lập Android Play Together mượt mà nhất trên PC, Cách chơi Play Together trên PC bằng trình giả lập Android,