Top 10 game mobile hay nhất tháng 8/2019

Tháng 8 năm 2019 đón nhận rất nhiều game hay được phát hành trên nền tảng di động, bên cạnh những thương hiệu đình đám vẫn giữ vững vị thế trong cuộc cạnh tranh này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách những game hay, top 10 game mobile hay nhất tháng 8/2019.

Thị trường game di động luôn thay đổi, có sản phẩm đi lên thì cũng phải có sản phẩm đi xuống và cùng với đó là những sản phẩm vẫn đang giữ vững vị thế của mình.

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019

Trò chơi được đánh giá cao vào thời điểm tháng 8 năm 2019.

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019

Top 10 game mobile dưới đây được tổng hợp dựa trên số lượng đánh giá tích cực từ chính người dùng, chúng là 10 game với nhiều thể loại và bối cảnh độc đáo để game thủ cân nhắc lựa chọn.

1. Lực lượng át chủ bài

10 trò chơi di động hàng đầu của tháng 8 năm 2019 2

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động, Ace Force được coi là phiên bản anime của Overwatch. Ace Force được thiết kế dưới dạng đồ họa Cel-shadow cực kỳ bắt mắt, đội hình tướng đa dạng, nhiều chế độ chơi hấp dẫn đang thu hút đông đảo người chơi tham gia.

– Tải trò chơi lực lượng át chủ bài.

2. Call of Duty: Di động

10 trò chơi di động hàng đầu của tháng 8 năm 2019 3

Là thương hiệu chính chủ của gã khổng lồ Activision, Call of Duty: Mobile dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh của thương hiệu khi thu hút hơn 2 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm game bắn súng hàng đầu trên thị trường khi được phát hành chính thức.

– Tải trò chơi cuộc gọi di động của nhiệm vụ.

3. Soul Worker: Zero

10 trò chơi di động hàng đầu của tháng 8 năm 2019 4

Là một sản phẩm game nhập vai hành động mới ra mắt gần đây, SoulWorker: Zero đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía người dùng. Sử dụng đồ họa 3D Anime, trò chơi có phong cách chiến đấu cực kỳ thực dụng, các đòn combo hào nhoáng và hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt.

4. PUBG di động

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019 5

PUBG Mobile vẫn là một cái tên rất nổi tiếng trên nền tảng di động với gần 2 triệu lượt tải về cùng với lượng người chơi thường trực luôn ở con số đáng mơ ước của nhiều tựa game sinh tồn khác. PUBG Mobile vẫn khẳng định vững chắc vị thế của mình khi liên tục được cập nhật, thay đổi và được đông đảo game thủ đón nhận.

– Tải trò chơi PUBG di động.

5. Khối lập phương Lego

10 trò chơi di động hàng đầu của tháng 8 năm 2019 6

Sản phẩm game này chứng tỏ được tính thời thượng khi sử dụng bối cảnh Lego, về thể loại game xây dựng theo phong cách Minecraft nên thu hút rất nhiều người chơi yêu thích dòng game xây dựng sinh tồn. Hiện game đã có hơn 50.000 lượt tải về.

6. đá quý

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019 7

Không chỉ thống trị dòng Battle Royale trên PC, Fortnite cũng không hề kém cạnh trên nền tảng di động với lối chơi pha trộn giữa xây dựng và tùy biến môi trường để tạo ra vô số chiến thuật chinh chiến trên đấu trường 100 người. Trò chơi thu hút gần 700.000 lượt chơi mỗi ngày.

– Tải trò chơi di động fortnite

7. Chết bởi ánh sáng ban ngày

10 trò chơi di động hàng đầu của tháng 8 năm 2019 8

Vốn là một game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi rất thành công trên PC, nhà phát triển Behavior Interactive đã tiếp tục tung ra một phiên bản dành riêng cho nền tảng di động và nhiều game thủ đã ngay lập tức đón nhận nó. Game sẽ chia người chơi thành 2 phe: kẻ sống sót và kẻ giết người. Trong đó người sống sót sẽ phải tìm cách chạy trốn, lợi dụng địa hình để ẩn nấp và các đối tượng đặt bẫy ngăn cản lối đi, còn kẻ sát nhân sẽ phải tìm cách giết hết các thành viên của phe sống sót.

8. Chơi vì hòa bình

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019 9

Là sản phẩm game bắn súng sinh tồn battle royale mới nhất dành cho thiết bị di động do chính gã khổng lồ Tencent phát triển, game được phát triển dựa trên mã nguồn của PUBG nên cơ chế điều khiển và lối chơi vẫn tương tự. Tuy nhiên game có nhiều thay đổi mà người chơi sẽ dễ dàng nhận ra với những chế độ chơi mới lạ và hấp dẫn. Trò chơi hiện đang thu hút hơn 1 triệu lượt tải về.

– Gánh nặng trò chơi vì hòa bình.

9. TERA Cổ điển

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019 10

Tuy nhiên, là một MMORPG 3D mới, TERA Classic được phát triển bởi chính nhóm đã khai sinh ra thương hiệu TERA cho PC vào năm 2011. TERA mang đến một giao diện mới đẹp mắt, mượt mà và hấp dẫn hơn, trong khi vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của TERA. phiên bản dành cho máy tính, bổ sung một số tính năng hỗ trợ người dùng cực tốt, cũng như tối ưu hóa giao diện để có trải nghiệm hoàn hảo nhất, thắp lại ngọn lửa – một thời tuổi trẻ mồ côi hâm mộ.

10. Bậc thầy Pokemon

10 trò chơi di động hàng đầu vào tháng 8 năm 2019 11

Mặc dù phải đến cuối tháng 8 Pokemon Masters mới chính thức ra mắt nhưng thương hiệu này đã thu hút một lượng lớn người quan tâm và họ tải game sớm lên tới gần 80000 người, hứa hẹn sẽ bùng nổ khi sản phẩm này chính thức ra mắt. . Không có gì lạ khi Pokémon Masters nhanh chóng vươn lên vị trí rất cao trong bảng xếp hạng game di động.

– Tải trò chơi bậc thầy pokemon.

Trên đây là danh sách top 10 game mobile tháng 8 năm 2019, hơn nữa vẫn còn rất nhiều game hay khác liên tục xuất hiện trên thị trường và không phải cứ đứng đầu là có game thực sự hay. . Trên thực tế, càng có nhiều trò chơi cạnh tranh, người chơi của chúng ta càng được hưởng lợi nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn đang mong muốn đạt đến đỉnh cao. Trò chơi phát hành vào tháng 9 năm 2019 đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)