Tổng hợp giftcode Đại Hải Trình mới nhất và cách đổi quà

Nếu bạn cần giftcode Đại Hải Trình để cùng Luffy và bạn bè chinh phục thế giới, hãy chèo thuyền đến đây.

Nếu bạn chỉ muốn có giftcode Đại Hải Trình thì có thể kéo qua phần này và đến cuối bài viết. Nếu bạn chưa biết về game, hãy đọc qua phần giới thiệu này để biết game có đáng chơi hay không.

Về Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là game chiến thuật theo thể thức thẻ tướng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập các nhân vật manga trong thế giới One Piece của tác giả Oda Eiichiro để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt biển Đại Hải và trở thành Vua Hải Tặc.

giftcode Đại Hải Trình

Một đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ tướng. Các thẻ tướng sẽ có số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể nâng cấp để tăng số sao lên tối đa là 15. Các thẻ tướng này đến từ nhiều cách khác nhau như nhận được trong game. tiến trình chiến đấu, phần thưởng của các sự kiện hoặc rút thăm may mắn.

Sau đó bạn cần sử dụng vàng và linh hồn đồng hành có được qua quá trình chiến đấu và treo cổ để có thể nâng cấp thẻ tướng cho mình. Khi đạt đến các cấp giới hạn như 30, 40, 60, 80, 100,… game thủ sẽ dựa vào Đan Bậc để tăng cấp thẻ tướng nhằm đột phá cho mình và tăng mạnh lực chiến cho nhân vật. . Các mã quà tặng Đại Hải Trình là một nguồn vàng, Đan Bậc, vé triệu hồi, v.v.

giftcode Đại Hải Trình

Game có rất nhiều màn chơi và thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần, sẽ là một thử thách không hề dễ dàng chờ bạn chinh phục. Để có thể vượt qua các màn chơi này, người chơi sẽ cần cân nhắc và sắp xếp vị trí của các thẻ tướng dựa trên vai trò, sức mạnh cũng như ưu nhược điểm của chúng.

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ nhân vật trong Đại náo thiên cung còn được chia thành 6 hệ khác nhau dựa trên các thế lực hoặc nhóm người trong bộ truyện tranh. Bạn sẽ tìm thấy các nhóm Ngôi sao Mới, Shichibukai, Thủy quân lục chiến, Mũ Rơm, Bóng tối, Ánh sáng và các hệ khác nhau chống lại nhau trong khi cùng một hệ sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, mỗi thẻ tướng còn sở hữu nghề nghiệp riêng, bao gồm: Pháp sư, Chiến binh, Kỵ sĩ khác, Mục sư và Sát thủ.

giftcode Đại Hải Trình

Do đó, việc lựa chọn các thẻ bài nhân vật cùng hệ thống chiến đấu cũng sẽ có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi cần sắp xếp chúng vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

Giftcode Đại Hải Trình

Hiện tại Đại Hải Trình có các giftcode tổng hợp sau:

• TANTHU – Vé triệu hồi cao x2, Bậc dao x 150, Vàng x 200k
  • ROBIN1 – Tiền BHT x 5000, Linh hồn đại học x 100k, Vàng x 100k
  • DAIHAITRINH – Vé Triệu hồi Cao x2, Bột Phép x 1500, Vàng x 100k
  • LUFFY2TRIEU – Oracle x1, vàng x300k, linh hồn trường đại học x200k
  • TANTHU1
  • TANTHU2
  • TANTHU3
  • ZORO1TRIEU
  • SANJI500KZK
  • FFF666

Các kênh chính thức mà bạn nên theo dõi để nhận thêm giftcode Đại Hải Trình:

Hiện tại fanpage của game đang có sự kiện “Ann Tin Big Update – Nhận quà hấp dẫn”. Trong tháng 7, game sẽ có một bản cập nhật lớn và khi bài viết về bản cập nhật này đạt mốc like và share nhất định, game thủ có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

• Mốc quà 1: 500 lượt thích + 200 lượt chia sẻ. Quà tặng bao gồm: 10 Xu nguyện cao + 5.000 Xu BHT + 1M Linh hồn đồng hành
  • Mốc quà 2: 1000 lượt thích + 500 lượt chia sẻ. Quà tặng bao gồm: 20 Vé triệu hồi cao + 10.000 Xu quy mô rồng + 1M vàng

Cách nhập giftcode Đại Hải Trình

Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể đổi các mã Đại Hải Trình trên thành các phần quà hấp dẫn trong game.

Bước 1: Đăng nhập vào game Đại Hải Trình và nạp vào màn hình chính.

Bước 2: Click vào mục “Ưu đãi đặc biệt” bên phải màn hình rồi chuyển đến mục “Đổi thưởng”

Bước 3: Sao chép – dán các mã đã đăng ở trên vào ô trống rồi bấm Thay đổi.

Bước 4: Đóng cửa sổ này để quay lại màn hình chính của trò chơi.

Bước 5: Bấm vào biểu tượng Thư, bạn sẽ thấy phần quà được gửi vào hộp thư của mình. Chỉ cần mở mail và chọn Nhận để nhận quà.

1 of 30,664