Tổng hợp Code Tân Giới Viễn Tưởng mới nhất 2023

Theo thông tin mới nhất trên mạng, tựa game Cyber ​​Fantasy sẽ được NPH DzoGame đưa về thị trường Việt Nam vào năm 2023 với tên gọi khác là Tân Thế Giới Viễn Tưởng. Bao gồm mã quà tặng New World Fiction được phát cho người chơi vào ngày phát hành trò chơi.

Nhiều người chơi đang chờ đợi New World Fiction, game nhập vai MMORPG ngày phát hành. Đây là tựa game chú trọng nâng cao lực chiến nên khi bắt đầu game, người chơi cần nhập mã quà tặng Tân Thế Giới Viễn Tưởng để nhận trang phục, trang bị nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

mã dịch tiếng anh

Tổng hợp Code Tân Thế Giới Hư Cấu mới nhất

Nhập Code Tân Thế Giới Ảo để nhận hoàn toàn miễn phí vàng, kim cương, ngọc nâng cấp, vật phẩm hỗ trợ, trang phục và trang bị, giúp bạn tăng lực chiến, không lo nguy hiểm và vượt qua mọi chướng ngại vật. Mỗi code New World Fantasy đều mang đến những phần thưởng đặc biệt khác nhau, bạn cần nhanh tay kiểm tra và sử dụng trước khi hết hạn.

1. Full Code Tân Thế Giới Tiểu Thuyết Mới Nhất

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển trên các nền tảng và sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam vào năm 2023. Do đó, New World Fiction vẫn chưa có code miễn phí. Game Tip sẽ cập nhật GiftCode ngay trong bài viết này, các bạn chú ý theo dõi nhé.
– Link tải Tân Thế Giới Viễn Tưởng cho Android
– Link tải Tân Thế Giới Viễn Tưởng cho iPhone

2. Cách nhanh nhất để nhập mã hư cấu của thế giới mới

Game Tân Thế Giới Viễn Tưởng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta với những sự kiện hấp dẫn đang chờ người chơi. Phiên bản hiện tại cũng không cho phép người dùng nhập New World Fiction Code.

3. Cách nhận thêm code Tân thế giới tiên hiệp

Trong thời gian này, người chơi có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn, mong fix lỗi game và nhanh tay nhận code Tân Thế Giới Tiên Hiệp trên Fanpage. Làm quen, trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm chiến đấu với những người chơi khác trong nhóm kín
– Trang chủ Tiểu thuyết Thế giới mới
– Trang người hâm mộ giả tưởng thế giới mới
– Nhóm Tiểu Thuyết Thế Giới Mới
– Website nhận GAME CODE khác tại https://game.tip.edu.vn/canews_code-game-126

Tân Thế Giới Viễn Tưởng do NPH DzoGame phát hành tại Việt Nam vào năm 2023, là tựa game nhập vai hành động mới lạ, với đồ họa 3D siêu khủng theo phong cách cyberpunk. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian công nghệ cao. Game hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người chơi tham gia.
– Trò chơi có hơn 1000 trang phục và thiết bị khác nhau đang chờ người chơi thu thập chúng.
– Đồ họa 3D siêu khủng, đậm chất hiện đại.
– Hệ thống lớp nhân vật phong phú.
– Cơ chế chiến đấu đa dạng, linh hoạt chuyển đổi 2 loại vũ khí chiến đấu để phù hợp với từng loại kẻ thù khác nhau.
– Các sự kiện PvP, PvE đầy thử thách, cùng những phần quà hấp dẫn.
– Game mang đến cảm giác tự chủ và linh hoạt trong các combo kỹ năng trong mỗi màn chiến đấu.

Các từ khóa liên quan:

Mật mã Tiểu thuyết thế giới mới

Fantasy New World Giftcode, cách nhận và nhập Fantasy New World Code,

5/5 - (118 votes)