Tổng hợp Code Ta Là Bleach mới nhất

I Am Bleach Codes 2022 mới nhất này cung cấp cho người chơi vàng miễn phí, vàng Vip 6 và tướng SS, SSSR. Tá Lả Bleach là tựa game đấu trường chiến thuật, được đông đảo người chơi săn đón và săn lùng những gift code giá trị của NPH.

Người chơi có thể tải Ta Là Bleach trên di động, game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh con người thời tiền sử. Để chinh phục trò chơi này, trước tiên bạn phải nhập mã Ta La Bleach để nhận những phần quà độc quyền và có cho mình một khởi đầu thuận lợi.

mã của tôi là thuốc tẩy

Tổng hợp Code I Am Bleach mới nhất

1. Full code Tôi là người tẩy trắng cuối cùng

Trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển nền tảng. Đó là lý do tại sao vẫn chưa có code Tà Âm Tẩy miễn phí. Game Tip sẽ cập nhật GiftCode ngay trong bài viết này, các bạn chú ý theo dõi nhé.

2. Cách nhập mã I am Bleach nhanh hơn

Game Ta La Bleach hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2023. Game Tip sẽ cập nhật Giftcode Ta La Bleach mới nhất cho bạn đọc ngay khi có thông tin.

3. Cách nhận thêm mã Tôi mới sử dụng Bleach

Trong thời gian này, người chơi có thể tham gia sự kiện Comment Fan cứng để nhận code Tà Là Tẩy hoặc “Thử vận ​​may” nhận tướng hiếm hoàn toàn miễn phí trên Fanpage. Hãy trò chuyện, gặp gỡ và học hỏi chiến thuật với những người chơi khác trong nhóm kín
– Trang chủ Tôi là Bleach
– Fan Page Tà Là Tẩy fb.com/talableach.vn
– Mình là Nhóm Bleach fb.com/groups/5752194654817247
– Website nhận GAME CODE khác tại https://game.tip.edu.vn/canews_code-game-126

4. Nhập code game Tôi là Bleach được lợi gì?

Nhập Code Ta Là Tẩy để nhận 1.000.000 Vàng, Lễ 20.000 Vàng, Vip 6 và 7 SS và Tướng SSSR giúp bạn khởi đầu thuận lợi trong game, vượt ải khó khăn. Mỗi code Tà Âm Tẩy đều mang đến những phần thưởng đặc biệt khác nhau, người chơi cần kiểm tra và nhập thường xuyên.

5. Giới thiệu game I am Bleach

Tà Là Bleach được phát hành bởi NPH MGP, là game đối kháng đồng đội. Tham gia trò chơi, bạn sẽ điều khiển và xây dựng một đội quân hùng mạnh với những nhân vật quen thuộc được lấy từ anime/manga Bleach. Mỗi vị tướng đều có vai trò và khả năng riêng biệt, người chơi sẽ phải nỗ lực để lựa chọn những vị tướng phù hợp cho đội hình và chinh phục cửa ải.
– Game có kho tướng với hơn 200 nhân vật được chia thành 6 cấp bậc khác nhau.
– Đồ họa bắt mắt: âm thanh sống động như phim.
– Hệ thống đội hình với 6 vị trí khác nhau, người chơi có thể tạo đội hình hoàn chỉnh nhất.
– Hiệu ứng kỹ năng rất hào nhoáng, các đòn tấn công hoành tráng so với nguyên tác.
– Thiết kế nhân vật đa dạng, phong phú.

Các từ khóa liên quan:

Mã Tôi Bleach