Tổng hợp Code Kiếm Rồng VTC Mobile mới nhất 2023

Bước sang năm 2023, không chỉ các nhà phát hành quốc tế mà cả những ông lớn trong nước như VTC cũng rục rịch tung ra hàng loạt sản phẩm game mobile hấp dẫn để thu hút người chơi. Nổi bật nhất là Kiếm Rồng VTC Mobile cùng với những bộ gift code giá trị của NPH nhân dịp game ra mắt.

Kiếm Rồng VTC Mobile, game nhập vai cày cuốc kết hợp yếu tố game nhàn rỗi. Game hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người chơi, hòa mình vào những chiến trường rộng lớn. Người chơi có thể sử dụng gift code do NPH cung cấp, giúp người chơi dễ dàng cày cuốc và lên cấp.

mã di động vtc

Tổng hợp code Kiếm Rồng VTC Mobile mới nhất

1. Full Code Kiếm Rồng VTC Mobile Mới Nhất

Game hiện đang trong giai đoạn phát triển nền tảng và sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2023. Do đó, không có code Kiếm Rồng VTC Mobile miễn phí. Game Tip sẽ cập nhật GiftCode ngay trong bài viết này, các bạn chú ý theo dõi nhé.
– Link Tải Kiếm Rồng VTC Mobile cho Android
– Link tải Kiếm Rồng VTC Mobile cho iPhone

2. Cách nhập code Kiếm Rồng VTC Mobile nhanh hơn

Phiên bản hiện tại chưa cho phép người chơi nhập Code Kiếm Rồng VTC Mobile, NPH đang tắt tính năng này ở phiên bản beta, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn khi ra mắt phiên bản chính thức.

3. Cách Nhận Thêm Code Kiếm Rồng VTC Mobile Mới

Trong thời gian này, người chơi có thể chờ đợi ngày game ra mắt, đón fan hardcore tham gia các sự kiện độc quyền và nhanh tay mua gift code Kiếm Rồng VTC Mobile trên Fanpage, sẵn sàng chiến đấu với các thế lực nguy hiểm.
– Trang chủ Kiếm Rồng VTC Mobile
– Kiếm Rồng VTC Mobile Fan Page fb.com/kiemrongvtc
– Nhóm Kiếm Rồng Mobile VTC
– Website nhận GAME CODE khác tại https://game.tip.edu.vn/canews_code-game-126

4. Nhập code game Kiếm Rồng VTC Mobile.

Nhập Code Kiếm Rồng VTC Mobile để nhận ngọc hoàn toàn miễn phí, ngọc nâng cấp trang bị, nguyên liệu chế tạo trang bị quý hiếm, nâng cao lực chiến, tăng sức mạnh nhân vật để chinh phục mọi cấp độ. Mỗi mã quà tặng Kiếm Rồng VTC Mobile đều mang đến những vật phẩm đặc biệt khác nhau, bạn cần nhanh tay sử dụng trước khi hết số lượng vé.

Kiếm Rồng VTC Mobile là game nhập vai hành động trong thế giới giả tưởng rộng lớn, với đồ họa 3D cực kỳ nổi bật. Tham gia game, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới nơi 2 chủng tộc Ánh sáng và Bóng tối cùng tồn tại. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những pha chiến đấu đỉnh cao, đắm chìm trong cuộc chiến giữa thiện và ác.
– Game có đồ họa 3D cực kỳ nổi bật.
– Hệ thống lớp nhân vật phong phú, bao gồm: Cung thủ – Pháp sư và Chiến binh, để bạn lựa chọn.
– Game có dung lượng siêu nhẹ, máy siêu mượt, pin yếu bạn vẫn có thể chơi cả ngày.
– Tính năng AFK giúp tăng cấp nhanh, nhập kim cương không giới hạn.
– Hệ thống tính năng đa dạng, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm vũ khí, trang bị, nguyên liệu cần thiết sau khi lên cấp.

Các từ khóa liên quan:

Code Kiếm Rồng VTC Mobile