Tổng hợp Code Flash Party mới nhất 2023

Nhân dịp game ra mắt chính thức tại Thái Lan và Singapore, nhiều mã quà tặng Flash Party miễn phí đã được phát cho người chơi. Nhanh tay mua code Flash Party và nhận những phần quà giá trị từ NPH.

Flash Party là game đối kháng có đồ họa cực đẹp và chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2023. Hiện tại, bạn có thể tải và cài đặt Flash Party, trải nghiệm những tính năng mới mà các game cùng thể loại không có.

bên flash mã

Tóm tắt Code Flash Party vừa qua

Nhập Code Flash Party để nhận 50 Coins, 1 Lumi Box, 7 Trial Card (Grumpy Sheep, Garden Party Items) và 30 Lucky Coins giúp bạn nâng cấp tướng và mua các bộ trang bị đắt tiền. Mỗi mã Flash Party là một phần thưởng khác nhau, bạn cần nhanh tay tải Flash Party cho Android, iPhone, nhập Flash Party Giftcodes để tránh hết hạn sử dụng.

Tham khảo: Cách tải Flash Party trên Android và iOS

1. Bên flash full code mới nhất

MÃ SỐ 1: TIỆC HÈ

2. Cách nhập mã Flash Party nhanh nhất

Bước 1: Bấm vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ.

nhập mã bữa tiệc flash

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt.

flash bên mã

Bước 3: Ấn Độ Trao đổi mã.

flash party với gift code

Giai đoạn 4: nhập khẩu mã số quà tặng Flash Party đã cung cấp ở trên vào ô trống => nhấn Đổi.

flash code game party mỗi ngày

3. Cách Nhận Mã Đảng Flash Mới

Trong thời gian này, người chơi có thể chờ đợi phiên bản quốc tế ra mắt hoặc tham gia các sự kiện hấp dẫn dành riêng cho những người có huy hiệu Fan cứng và giành được những mã quà tặng giá trị chỉ có trên fanpage của trò chơi.
– Trang chủ Flash Party
– Fanpage Flash Party fb.com/playflashparty
– Tiệc flash nhóm
– Trang web nhận được MÃ TRÒ CHƠI một cái khác ở đây

Flash Party là game đối kháng với lối chơi trượt, chạy kết hợp với nhảy cao mang lại cảm giác đã tay mỗi khi di chuyển nhân vật. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai một trong 6 nhân vật chính của trò chơi và chiến đấu một mình với những người chơi khác trên đấu trường.
– Game có đồ họa 3D cực dễ thương.
– Cơ chế di chuyển nhân vật linh hoạt, độc đáo.
– Tạo hình nhân vật với thiết kế hoạt hình bắt mắt.
– Hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, mỗi kỹ năng có hiệu ứng độc đáo riêng.
– Tuy là game thuộc thể loại đối kháng nhưng khi chơi game người chơi sẽ không cảm thấy yếu tố bạo lực, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các từ khóa liên quan:

bữa tiệc mã flash