Thần Sát – nhà vô địch đầu tiên giải đấu Bang Hội Vô Song của Thiện Nữ 2

Với chiến thắng thuyết phục trước mọi đối thủ trong Bang Hội Vô Song, Thần Sát / S22 – Bạch Chân của Thiện Nữ 2 đã lên ngôi vô địch – trở thành Bang hội hùng mạnh nhất Tam Quốc.

Hành trình đến đỉnh vinh quang của Thần Sắc

Nằm trong top 3 hạt giống toàn mùa (xét theo tổng lực chiến của Bang hội), Thần Sát ngay từ đầu đã có những lợi thế nhất định để từng bước tự tin chinh phục giải đấu Bang Hội Vô Song. .

Sở hữu sức mạnh đáng nể: Là máy chủ mạnh nhất nhì, được hội game thủ Thiên hạ nhiệt tình, xướng tên chức vô địch sớm,… nhưng bang hội này không hề chủ quan, các thành viên đã rất nỗ lực và nghiêm túc để có màn trình diễn tốt nhất.

Một máy chủ với những thành viên thân thiện, biết tương tác và hỗ trợ lẫn nhau không chỉ trong mùa Bang Hội Vô Song mà cả những ngày chơi cùng máy chủ trong đấu trường. Các thành viên Thần Sát giúp nhau hoàn thành các nhiệm vụ khó, có mặt đầy đủ, giữ vững thứ hạng cao trong các hoạt động đua xe lớn, sinh nhật, sự kiện game lớn, v.v. Đặc biệt trong mùa Bang hội này, họ rất nỗ lực trong mọi trận chiến, đoàn kết mạnh mẽ, thuyết phục cộng đồng bằng những chiến công đẹp để bước lên bục vinh quang.

Theo nhiều người chơi, Yến Sư – Hoàng Pún, Xạ thủ – დ Tiểu Ngân, Hiệp sĩ – ʚ ₭ αї‿ɞ, Bác sĩ – Mudon, Hiệp Kha – ༺ Thỏ • ༉, Ảnh Linh – Tiểu Pi, Diệp Khách – Lăng Đông sẽ là những những cái tên được cộng đồng Thiện Nữ 2 nhớ đến vì được coi là “công thần” của chức vô địch mà Thần Sát đạt được. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thành công của một bang hội là sự tích lũy công sức của mỗi thành viên trong tổ chức, đó là lý do 50 thành viên Thần Sát đã thực sự cố gắng và xứng đáng được ghi nhận cho những nỗ lực mà họ đã bỏ ra.

Cộng đồng dành những lời có cánh cho Thần Sắt

Thần Sát sẽ nhận được 50 triệu đồng cùng các hiện vật gồm Top 1 Chiến tích, Top 1 Bang hội Vô Danh, thú cưỡi – Tranh Bá Tử Kỳ (60 ngày), Hiệu ứng Pháp Bảo – Bích Ngọc Hồ Lô, Chìa Khóa Rương, Hồng Mông Nguyên Khí, Ngọc , Ho Nu Nguyen Than. Các bang hội xếp sau cũng sẽ nhận được tiền mặt, vật phẩm thưởng theo quy định của giải đấu. Ban tổ chức sự kiện sẽ liên hệ với đại diện Bang hội để trao đổi và thống nhất thời gian và phương thức giao hàng phù hợp nhất!

Chiếc cúp danh giá Bang Hội Vô Song mùa đầu tiên đã tìm được chủ nhân - Thần Sát | S22 - Bạch Chân
Chiếc cúp danh giá Bang Hội Vô Song mùa đầu tiên đã tìm được chủ nhân – Thần Sát | S22 – Bạch Chân

Mùa giải thành công đầu tiên của Clan bắt đầu các hoạt động của đội vào năm 2022

Khởi động đợt đăng ký từ ngày 13/12/2021, Bang hội Vô Song của Thiện Nữ 2 đã đăng ký được 60 bang hội (tương đương với 3.000 thành viên tham gia khiêu chiến), đây có thể coi là thành công bước đầu của mùa giải khi được cộng đồng người chơi nhiệt liệt ủng hộ & tham gia .

Phần 1 của Bang hội chưa từng có đã thành công rực rỡ

Các Bang hội này đã có Vòng loại Máy chủ quyết tâm có 16 Bang hội đạt Vòng loại Liên Server và họ thực sự là 16 tinh hoa của mùa giải, họ đã cống hiến những trận chiến đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng. Và trận Chung kết đã nổ ra với sự cạnh tranh khốc liệt của 8 bang hội hùng mạnh. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về bang hội có sự cố gắng, tự tin và sức mạnh lớn nhất, đó là Thần Sát | S22, Bạch Chân.

Nhà vô địch lộ diện

Một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng của Thần Sát, nhằm ghi nhận thành tích của các bang hội còn lại và mùa giải thành công rực rỡ. BTC Bang Hội Vô Song mùa 1 tin tưởng rằng trong năm 2022 này Thiện Nữ 2 sẽ còn nhiều hoạt động tập thể, giải đấu tạo khu vui chơi giải trí, đấu trường thi đấu cho cộng đồng. Thiện Nữ 2 mong rằng cộng đồng sẽ luôn bên cạnh nhau để có một game lành mạnh, đông vui và văn minh.

Thiện Nữ 2 sẽ luôn là một tựa game đáng để trải nghiệm

Được biết, Thiện Nữ 2 hiện đang triển khai các hoạt động chơi Tết, du xuân, nhận thưởng, kết nối gặp lại nhân dịp Tết đến, xuân về. Cộng đồng đang lên của Thiện Nữ 2 đang đón một mùa xuân rực rỡ và một năm con hổ thực sự bùng nổ.

Fan page: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile