Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile

Nhân dịp game nhập vai phiêu lưu Đạo Mộ Ký Mobile chính thức ra mắt, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong trò chơi, hãy tìm giao diện chỉnh sửa. Sức khỏe nằm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó điều hướng đến mục Đổi mã quà tặng Sau đó tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Vào lúc 10:00 ngày 8 tháng 1 năm 2020, một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở dấu hiệu di động đã chính thức ra mắt làng game Việt. Đây cũng là sản phẩm MMORPG 3D được cộng đồng game thủ mong đợi nhất đầu năm 2020 khi mang đến những trải nghiệm độc đáo, khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

Tặng ngay 888 mã quà tặng game Đào Mù Ký Mobile 1

Trong game Dao Mo Ky Mobile sẽ có tổng cộng 5 lớp nhân vật là Mạc Kim, Bàn Sơn, Pha Khâu, Ngũ Lĩnh và Quan Sơn Báo. Mỗi lớp có đặc điểm giới tính và bộ kỹ năng khác nhau, ưu nhược điểm rõ ràng. Đặc biệt ở giao diện tạo nhân vật, mỗi lớp nhân vật đều có thông tin riêng về bối cảnh của nhân vật tương ứng với game.

Tặng 888 mã quà game Đao Mưu Ký Mobile 2

Một điểm khác biệt nữa mà ai mới xem Đao Kiếm Kỳ Đàm Mobile – SohaGame sẽ thấy đó chính là tông màu u ám theo đúng phong cách RPG khảo cổ, khám phá. Ngoài ra, bối cảnh của game hoàn toàn ở thế giới hiện đại, nơi người chơi di chuyển bằng những chiếc mô tô phân khối lớn cực “ngầu” hay những chiếc xe địa hình cực “chất”.

Tặng ngay 888 mã quà tặng game Đao Mưu Ký Mobile 3

Chỉ điều đó thôi đã tạo nên sự khác biệt rất lớn đối với đại đa số các game nhập vai góc nhìn thứ nhất của Châu Âu, Châu Âu đang có mặt trên thị trường hiện nay. Và một điểm lưu ý nữa là cốt truyện của game vô cùng hấp dẫn không khác gì phần tiếp theo của series phim Ghost Blows the Lamp khiến người chơi như được hòa mình vào không gian của phim và trở thành nhân vật của chính mình.

Tặng ngay 888 mã quà game Đao Mụ Ký Mobile 4

Tải game Dao Tou Ky Mobile Nơi đây