Tặng 666 giftcode game Chân Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game chiến thuật điều binh khiển tướng Chân Tam Quốc Mobile, NPH Funtap đã tung ra bản Big Update tháng 6/2019, mà NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 666 gift code giá trị chứa Quân huy x50; Linh hồn anh hùng x200k; Tướng bài Hoa Đà 4 sao.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong trò chơi, bạn nhấp vào giao diện cửa hàng nằm ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó điều hướng đến mục đổi mã để tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Dù mới chỉ ra mắt trên thị trường game Việt được 3 tuần nhưng sức hút của Di động của ba vương quốc đối với những người hâm mộ dòng game chiến thuật thì điều đó là vô cùng tuyệt vời. Chẳng vậy mà NPH Funtap đã phải mở tới 13 máy chủ để đáp ứng sức chứa với hơn 100.000 tài khoản đăng ký mới kể từ khi tựa game này chính thức ra mắt.

Tặng ngay 666 giftcode game Chân Tam Quốc Mobile 1

Đặc sắc với lối chơi chiến thuật thời gian thực kết hợp với yếu tố nhập vai và tùy biến chiến trường, game mobile Chân Tam Quốc mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị cho người chơi. Ngoài việc thăng cấp, khiêu chiến PVP, nay game đã có thêm Quốc Chiến để người chơi thỏa sức lắc lư, tự do phiêu bạt thế giới.

Tặng 666 giftcode game Chân Tam Quốc Mobile 2

Mở lúc 12h00 thứ 2 và kết thúc lúc 20h30 thứ 6, trong hoạt động Quốc Chiến, người chơi Chân Tam Quốc sẽ nhận được chiến công khi hạ gục kẻ địch, phá thành lũy của kẻ địch, sửa chữa pháo đài của chính mình, tiêu diệt kẻ địch. . kẻ cướp càng nhiều chiến thắng, phần thưởng càng nhiều.

Tặng ngay 666 giftcode game Chân Tam Quốc Mobile 3
Tặng ngay 666 giftcode game Chân Tam Quốc Mobile 4

Được biết, tính năng Quốc chiến sẽ được cập nhật vào game sau đợt cập nhật lớn vào ngày 06/06/2019. Và Quốc Chiến đầu tiên sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10 tháng 6 năm 2019. Ngoài ra, đừng quên giải đấu xuyên server sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 6 năm 2019, hãy sẵn sàng chiến đấu!

Tải game: https://chantamquoc.vn
Fan page: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn