Tặng 250 giftcode Tây Hành Kỷ VTC mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Tây Hành Ký VTC chính thức ra mắt, NPH đã gửi tặng độc giả 2game 250 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà VTC Tây Hành Ký:

+ Bước 1: Đăng nhập game Tây Hành Ký VTC
+ Bước 2: Chọn biểu tượng [Cài Đặt] trong giao diện chính
+ Bước 3: Chọn phần tử [Lễ Phẩm] và nhập mã mã số quà tặng Tây Hành Ký VTC.

Như mọi người đã biết, game Tây Hành Ký ngay từ khi được nhà phát hành VTC công bố phát hành tại thị trường Việt Nam đã tạo nên một làn sóng ủng hộ đông đảo từ phía game thủ, đặc biệt là các game thủ chiến thuật. Kỳ vọng rất nhiều sẽ có chủ đề Tây Hành Ký độc quyền và được xếp vào hàng tân binh của thị trường game Việt.

Tặng ngay 250 mã quà tặng Tây Hành Ký VTC mừng chính thức ra mắt 0 đồng

Tây Hành Ký VTC – Đường Tăng Ninh Thiên đã rất khéo léo sử dụng các yếu tố mới, như tạo hình nhân vật và các tính năng đổi mới so với nguyên tác để kích thích trí tò mò của người chơi. Không dừng lại ở đó, NPH còn tưng bừng giới thiệu người chơi đến và trải nghiệm các phiên bản toàn cầu của trò chơi này, thậm chí còn sắp xếp để phát những phần quà đua xe cực chất cho người chơi phiên bản quốc tế. Điều đó chứng tỏ VTC đang rất tin tưởng vào “chất lượng” của trò chơi này.

Tặng ngay 250 mã quà tặng Tây Hành Ký VTC mừng ra mắt chính thức 1

Sau gần 7749 ngày, cuối cùng VTC cũng đã hoàn thành mọi khâu Việt hóa Tây Hành Ký để tựa game này lên sóng vào lúc 10h18 ngày 18/03/2022. Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, dân tình Tây Hành Ký đã rần rần. Các thành viên trong gia đình rất vui mừng, vì sự chờ đợi của họ cuối cùng đã kết thúc.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan, fanpage Tây Hành Ký VTC – Đường Tăng Nghĩa Thiên đã rất chăm chỉ tung ra các sự kiện chào mừng với những phần quà khủng. Người chơi tham gia nếu chăm chỉ nghe ngóng tin tức từ fan page của game thì giờ đây họ đã nhận được những mã quà tặng độc quyền, thậm chí là cả tướng quay …

Tặng ngay 250 mã quà tặng Tây Hành Ký VTC mừng ra mắt chính thức 2

Và một điều tất yếu với mỗi tựa game khi ra mắt chính thức, khía cạnh cạnh tranh vươn lên dẫn đầu và cạnh tranh là điều mà game thủ luôn mong chờ nhất. Tây Hành Ký VTC – Đường Ninh Thiên cũng không ngoại lệ. Với việc ra mắt các chủng tộc Đỉnh Lực Chiến và Đỉnh Cao, Tây Hành Ký VTC – Đường Tăng Nghĩa Thiên sẽ khiến người chơi hừng hực khí thế với chuỗi sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Tặng ngay 250 mã quà tặng VTC Tây Hành Ký mừng ngày ra mắt chính thức 3

Điều này mở ra một sân chơi đa dạng cho các tài năng “não lớn” trên khắp cả nước tranh tài. Ai là bá chủ, người chiến thắng sẽ nhận được …… độc quyền từ nhà phát hành. Không chỉ là quà tặng trong game mà VTC còn mang đến một số phần quà giá trị khác để khích lệ người chơi nếu chưa giành được vị trí trong trận đầu tiên này.

Tặng ngay 250 mã quà tặng Tây Hành Ký VTC mừng chính thức ra mắt 4

Nhìn chung, với những phản ứng vô cùng tích cực từ phía người chơi, bản thân Tây Hành Ký VTC – Đường Tăng Nhất Thiên đã gặt hái được những thành công đáng kể trong việc đặt nền móng cho những bước phát triển sau này, xứng đáng với sự kỳ vọng của cộng đồng fan hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Tặng ngay 250 mã quà tặng Tây Hành Ký VTC mừng 5 chính thức ra mắt

Lúc này, người chơi có thể vào Cửa hàng để tải tựa game ăn khách này có tên là “Hanh Ky Western VTC” trong hệ điều hành Android Y “Đường Ngạo Thiên” trong hệ điều hành iOS.

Thông tin game: https://tayhanhky.vn/
Tải game: https://1url.vn/taigame-THK-pr