“Quân vương kiếm hiệp” Kiếm Thế Origin sẽ chính thức ra mắt vào 27/3 cùng loạt quà tặng giá trị

Series game “Vua Kiếm Hiệp” tiếp tục xưng vương khi ra mắt với hàng loạt sự kiện in-game hấp dẫn và dàn đại sứ chất lượng.

Sword The Origin là tựa game tái hiện Kiếm Thế PC trên nền tảng di động, kế thừa và phát huy hơn nữa những tinh hoa của dòng game nhập vai võ hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Thế. Hãy cùng điểm qua các tính năng của game để thấy một huyền thoại từ PC đến mobile ấn tượng như thế nào nhé!

Phiên bản độc đáo Sword The Master cho mobile: kế thừa và tái hiện 14 năm tinh hoa từ PC

Ở phiên bản đầu tiên của game sẽ có 10 môn phái và 20 môn phái, đây là hệ thống môn phái quen thuộc trong thể loại game kiếm hiệp như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Đoàn Thị, Thúy Yên, Minh Giáo… Cùng với đó đó là hệ thống kỹ năng môn phái đặc trưng, ​​môn phái và ngũ hành có mối quan hệ mật thiết với nhau tạo nên sự phong phú, đa dạng trong game. Đồ họa được tái tạo một phần từ các bản đồ cổ điển giúp người chơi hồi tưởng lại những ký ức về một thời Kiếm Thế huy hoàng, đồng thời game được thiết kế lại với phong cách nghệ thuật mới khôi phục lại những khung cảnh quen thuộc để duy trì nét đặc sắc của game.

1 trận cuối cùng

Ngoài ra, Sword The Origin cũng cải tiến một số tính năng đặc sắc của dòng game này để phù hợp với thị hiếu của người chơi trên nền tảng di động như hệ thống trang bị, võ công, cách bay cũng được tái hiện đầy đủ. giao dịch tự do: giao dịch giữa các máy chủ; Có tính năng PVP, PVE, Bang hội, Bang hội… Cùng một số tính năng ingame, NPC… cũng được tái hiện đầy đủ.

2 1 ván cuối

3 1 trận cuối cùng

Sự kiện đua Top Hoàng Kim Tài Phú theo phong cách Kiếm Thế

Nhắc đến Kiếm Thế không thể không nhắc đến sự kiện Đua Top Tài Phú, đây là sự kiện tiêu biểu mỗi khi game thuộc dòng này ra mắt. Đây là sự kiện để người chơi thể hiện kỹ năng chơi game, biết cách sắp xếp để hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp trang bị sao cho đạt điểm giàu có nhanh nhất có thể.

Lần này, người chơi sẽ được tham gia 02 sự kiện gồm Đua Top Hoàng Kim Tài Phú toàn server và Đua Top Tài Phú mỗi môn phái trên mỗi server. Người chơi đạt đến đỉnh cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị như Thú Cưỡi Ngựa: Truy Kích, thanh kiếm dát vàng tấn, iPad Air 5 và hàng chục Vàng 9999…

4 4 Trò chơi cuối cùng

Quy tụ các đại sứ đa thế hệ từ Gen Y đến Gen Z

VNGGames thực sự nhạy cảm Với việc chọn đại sứ cho game là Đan Trường, Midu, Cris Phan hay Quế Ngọc Hải đại diện cho Gen Y và Gen Z cộng hưởng, MONO như một sự kết nối đa thế hệ trong game Kiếm Thế Origin. Mỗi đại diện tượng trưng cho một tinh thần khác nhau tạo nên hình ảnh độc đáo về tình yêu và sự lãng mạn trong loạt nội dung quảng bá của trò chơi. Fan Kiếm Thế – Võ Lâm Truyền Kỳ thế hệ đầu có thể tiếp tục chiêm ngưỡng thần tượng Đan Trường của mình trong hình tượng Chân Kiếm dũng mãnh, hay các bạn Thế hệ Z cũng có thể “quẩy thần tượng” với MONO – Tân Kiếm – Đại hiệp. khuôn mặt có năng lượng trẻ, sự đổi mới mà Kiem The Origin muốn truyền tải.

5 3 Trò chơi cuối cùng

Ngoài ra, những “cây đa, cây đề” của dòng game cũng vinh dự là khách mời mới trong đợt khuyến mãi này như Khánh Phương, ca sĩ thể hiện ca khúc Tam Sinh Duyên, game ca nhạc Võ Lâm Truyền Kỳ 2; Hồ Quang Hiếu khá nổi tiếng với ca khúc “Độc Hành” trong các phiên bản Kiếm Thế và ca sĩ, game thủ Ưng Hoàng Phúc, một gương mặt nổi tiếng cả trong showbiz lẫn làng game Việt. Thậm chí, những streamer hot và đình đám hơn như Chú Gấu, Mei Mei, LnP, cao thủ Truy Kích Cris Phan… cũng đang thử sức với cộng đồng yêu thích Kiếm Thế.

6 trận gần nhất

14 năm đồng hành cùng game thủ Việt, hơn 5 năm thai nghén cùng Nhà sản xuất KingSoft, và hơn 1 năm chuẩn bị chiến dịch ra mắt, Kiếm Thế Nguyên Kích là dự án trọng điểm của VNGGames trong quý 1 năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game chất lượng, được đầu tư toàn diện và gắn bó lâu dài với người chơi.

Game sẽ Open Beta vào ngày 27/03/2023, người chơi cần nhanh tay. đăng ký trước ĐẾN N.H.Chàophía bắc Kiếm Tôn Thần Mã với gói quà vô song, danh hiệu vĩnh cửu và nhiều phần quà in-game giá trị. Sẵn sàng xông pha chiến trường – Đánh thức giang hồ cùng bằng hữu trong Sword The Origin.

Thông tin cấu hình:

• Điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC
  • Android 5.0, Ram 2GB trở lên
  • Hệ điều hành: iOS 9.0, iPhone 6 trở lên
  • RAM 2,5 GB

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về Kiếm Thế Origin tại:

5/5 - (247 votes)