PUBG Mobile: TOP vị trí xuất hiện súng bắn tỉa trong Miramar

Sa mạc Miramar trong PUBG Mobile nó là một trong hai bản đồ lớn nhất mà các tay súng bắn tỉa có thể thống trị ở đây. Bài viết sẽ tổng hợp 5 Vị trí súng trường bắn tỉa (SR) tốt nhất ở Miramar mà mọi người hâm mộ PUBG Mobile nên biết.

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Bằng cách sở hữu một khẩu súng bắn tỉa mạnh, phạm vi 6x hoặc 8x và kỹ năng bắn súng tốt, bạn có thể hạ gục tất cả kẻ thù và nhận được “Chicken Dinner”. Đang ở đây 5 địa điểm lý tưởng bạn nên biết để tìm súng bắn tỉa ở Miramar trong PUBG Mobile.

TOP những địa điểm xuất hiện súng bắn tỉa ở Miramar trong PUBG Mobile

tội lỗi

Tội lỗi trong PUBG Mobile

Nơi đầu tiên có súng bắn tỉa trong PUBG Mobile là Sin, một thành phố nhỏ nhưng giàu có nằm ở trung tâm bản đồ. Nó luôn là một khu vực giảm giá nóng ở Miramar vì có rất nhiều chiến lợi phẩm hữu ích ở đây. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí lợi hại, từ SMG, AR cho đến SR… Ngoài ra, các tòa nhà cao tầng và nhà máy ở đây cực kỳ thích hợp để các tay súng bắn tỉa ẩn nấp và đánh vào đầu đối phương.

trang trại mẫu

Hacienda Del Patron trong PUBG Mobile

Bạn luôn tìm thấy một khẩu súng bắn tỉa ở vị trí có độ rủi ro cao này. Tuy nhiên, bạn cần một khẩu súng ngắn, SMG hoặc AR để cận chiến vì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kẻ thù ở đây. Ngoài ra, Golden Car mới ở vị trí này cũng tấn công những người chơi hạ cánh xuống khu vực này.

San Martin

Một địa điểm súng bắn tỉa khác trong bản đồ PUBG Mobile này là Saint Martin, một thị trấn nhỏ với rất nhiều đất đai, công trường xây dựng và nhà cửa được rào lại. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm được một khẩu súng bắn tỉa chất lượng như Kar98k, M24… Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với vô số kẻ thù ở vị trí này.

Những con sư tử

Những con sư tử trong PUBG Mobile

Los Leones là thành phố lớn nhất và thịnh vượng nhất ở Miramar. Do đó, đây là thành phố nguy hiểm nhất trên sa mạc này. Ngoài M24 hoặc Kar98k, bạn cũng sẽ tìm thấy phạm vi 6x hoặc 8x ở đây để gắn vào súng bắn tỉa hành động nhanh. Nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm được súng bắn pháo sáng để nhận AWM mà rất nhiều người mong muốn.

Rowlock

Khối gối trong game PUBG Mobile

Chumacera gần Los Leones. Vì vậy, hầu hết người chơi đều chọn tòa nhà ở thành phố lớn này. Tuy nhiên, bạn nên chọn xuất phát ở Chumacera trước để chuẩn bị tấn công Los Leones, điều này sẽ tăng khả năng thành công. Bạn có thể cướp phá trong các khu vực nhà máy và tìm súng bắn tỉa ở Chumacera trước khi đến Los Leones.

Đây là vị trí được tìm thấy Súng bắn tỉa tốt nhất trên bản đồ Miramar trong PUBG Mobile. Tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn.