Những cài đặt quan trọng game Overwatch để chơi game tốt hơn

Bằng cách điều chỉnh một số cài đặt trong Overwatch, người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà và hấp dẫn hơn. Hãy tham khảo bài viết sau của Game Tip.vn để biết những cài đặt quan trọng trong game Overwatch để chơi tốt hơn.

Trong bài viết trên Game Tip.vn đã giới thiệu tới các bạn cài đặt trong trò chơi PUBG Mobile. Bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Cài đặt trò chơi Overwatch quan trọng để chơi trò chơi tốt hơn – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Blizzard, được xếp hạng là game phổ biến nhất hiện nay.

Cách đổi đồng hồ Overwatch để trai đẹp hơn
Cài đặt trong OverWatch để chơi game mượt mà hơn

Khuyên bảo: Nếu bạn chưa tải và cài đặt tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám nhất của Blizzard, hãy truy cập vào đây để tải Overwatch về máy và cài đặt.

=> Link tải Watch cho Windows

Cài đặt trò chơi Overwatch quan trọng để chơi trò chơi tốt hơn

1. Tầm nhìn của súng (FOV – Trường nhìn)

Cài đặt FOV càng cao, khả năng hiển thị của vũ khí trên màn hình càng rõ ràng. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ của mình trong mọi trường hợp. Game Tip.vn khuyên bạn nên đặt giá trị FOV thành 103 (đây là mức tối đa).

Để thay đổi giá trị FOV, hãy truy cập Tùy chọn =>Băng hình =>Lĩnh vực xem.

nhưng quan trọng trong game overwatch để chơi game tốt hơn

2. Chơi game ở chế độ toàn màn hình

Thay vì chơi game ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình, bạn nên chọn chơi Overwatch ở chế độ toàn màn hình để tập trung chơi game mà không bị phân tâm bởi các chương trình, ứng dụng khác.

Để đặt trò chơi chơi ở chế độ toàn màn hình, hãy truy cập Tùy chọn =>Băng hình =>chế độ hiển thị.

3. Tắt Triple Buffering và bật Giảm Buffering

Kích hoạt Triple Buffering có thể gây ra sự cố giật lag trong các trò chơi FPS, bao gồm cả Overwatch. Để tránh giật lag khi chơi Overwatch, Game Tip.vn khuyên bạn nên tắt tùy chọn Triple Buffering và bật tùy chọn Reduce Buffering.

Tới gần Tùy chọn =>Băng hình =>giảm xóc ba và vô hiệu hóa tùy chọn.

Tới gần Tùy chọn => Băng hình =>Giảm bộ đệm và kích hoạt tùy chọn.

4. Cài đặt video Overwatch

Overwatch là tựa game có nhịp độ “cực nhanh” nên hầu hết game thủ đều sử dụng thiết lập video để trải nghiệm game ở FPS cao nhất.

Khuyên bảo: Nếu bạn đang gặp sự cố FPS thì hãy truy cập cài đặt => tùy chọn vô hiệu hóa Giảm bộ đệm =>Lời yêu cầusau đó kích hoạt lại tùy chọn.

Hướng dẫn cấu hình Overwatch để chơi game thú vị hơn

5. Kết xuất tỷ lệ

Đặt tỷ lệ khi kết xuất trò chơi dưới 100% để cải thiện hiệu suất trò chơi.

Để đặt giá trị Render Scale trong Overwatch, hãy truy cập Tùy chọn =>Băng hình =>Nâng cao =>quy mô kết xuất.

6.vsync

Vsync cân bằng tốc độ khung hình với tốc độ làm mới màn hình ổn định hơn. Tuy nhiên, việc bật Vsync sẽ gây ra lỗi làm tăng độ trễ đầu vào, “phá hỏng” trải nghiệm chơi game của người chơi. Game Tip.vn khuyên bạn nên tắt tùy chọn này.

Tới gần Tùy chọn =>Băng hình =>vsync và vô hiệu hóa tùy chọn.

Cách đổi đồng hồ Overwatch để trai đẹp hơn

7. Đặt FPS ở mức tối đa

Game Tip.vn khuyên bạn nên đặt giá trị FPS ở mức tối đa để không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống và giúp cải thiện hiệu suất chơi game.

Tới gần Tùy chọn => Video => Giới hạn FPS và đặt giá trị thành Dựa trên trực quan hóa.

8. Vô hiệu hóa phản xạ cục bộ

Trong thế giới của Overwatch, Local Reflection sẽ phản chiếu bóng của bạn trên mặt đất, vũng nước,… . Tuy nhiên, để cải thiện FPS, Game Tip.vn khuyên bạn nên tắt tùy chọn này.

Để tắt Phản xạ cục bộ, hãy truy cập Tùy chọn =>Băng hình =>Nâng cao =>chất lượng sét và vô hiệu hóa tùy chọn.

Bài viết trên Game Tip.vn vừa giới thiệu đến các bạn những cài đặt quan trọng trong game Overwatch để chơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, chẳng hạn như Cách chơi Overwatch Tối ưu như thế nào để kiếm tiền nhanh hơn, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

nhưng dữ liệu quan trọng trong game overwatch

Cách cài OverWatch để có trải nghiệm tốt hơn, Hướng dẫn cài Overwatch,

5/5 - (405 votes)