Nhận free skin súng Cưa Nòng, SCAR-L PUBG Mobile Season 9

Chính vì vậy, PUBG Mobile Season 9 đã chính thức cập nhật trên toàn server game và mang đến nhiều skin vũ khí cực ngầu, người chơi không cần nạp UC mà vẫn có thể nhận miễn phí các skin vũ khí cực hiếm.

Sau đêm chung kết mùa 8, PUBG Mobile mùa 9 Nó đã chính thức ra mắt với nhiều nội dung được cập nhật, hệ thống chiến đấu thay đổi và xuất hiện nhiều tính năng mới, hay và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

nong sẹo l pubg mobile mùa 9

PUBG di động

Nhận skin Scraper, SCAR-L PUBG Mobile Season 9 miễn phí

Như đã nói ở trên, trong phiên bản PUBG Mobile mới nhất Season 9 đã xuất hiện và mang đến cho người chơi một chủ đề mới Võ Sĩ với hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn. Người chơi thu thập Huy chương Boxer sẽ đổi lấy quà tặng và phần thưởng tương ứng, chẳng hạn như Skin đồ dùng bằng bạc từ cưa thùng, da sọc vàng bởi SCAR-L, Da Người đánh kiếm của SCAR-L… và nhiều hơn nữa.

nong sẹo l pubg mobile season 9 2

để có thể sở hữu huy chương võ sĩ Người chơi phải đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện, trong khoảng 16 tháng 9 đến 20 tháng 9. Chỉ cần đăng nhập, bạn cũng sẽ nhận được Huân chương Võ sĩ, tuy nhiên để sở hữu nhiều skin vũ khí đẹp, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ, sử dụng Huân chương Võ sĩ để đổi những phần thưởng giá trị.

nong sẹo l pubg mobile mùa 9 3

Bước 1: Khởi động trò chơi PUBG Mobile trên các hệ điều hành của bạn, trong trường hợp bạn không có trò chơi, hãy theo liên kết bên dưới của chúng tôi, chọn hệ điều hành phù hợp để tải xuống.

– Link tải bản Android: PUBG Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động cho iPhone

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game như bình thường, sau đó ấn vào mục sự kiện ngay bên dưới góc trái của game và khi đó bạn sẽ thấy một loạt sự kiện của Võ sĩ như hình bên dưới.

nong sẹo l pubg mobile mùa 9 4

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ Squad, chế độ Đấu trường sinh tử, bạn có thể kiếm được 11 hoặc 12 huy chương mỗi ngày. Trong thời gian tối đa 4 ngày (nếu chăm sóc bản thân), bạn đã có ngay những skin cực đẹp và nhiều phần quà giá trị khác từ NPH.

nong sẹo l pubg mobile mùa 9 5

nong sẹo l pubg mobile mùa 9 6

nong sẹo l pubg mobile mùa 9 7

Vì vậy hãy nhanh chóng đăng nhập PUBG Mobile và hoàn thành nhiệm vụ trong các chế độ chơi ngay bây giờ, sở hữu quà mà không mất 1 UC nào. Nếu bạn chưa biết Có gì mới trong PUBG Mobile mùa 9 Kiểm tra ở đây. Mọi thông tin về game sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại Game Tip, hãy chú ý theo dõi để biết thêm chi tiết.

Các từ khóa liên quan:

Nhận giao diện miễn phí cho PUBG Mobile Season 9

skin súng SCAR-L PUBG Mobile Season 9 miễn phí, skin súng SCAR-L PUBG Mobile Season 9 miễn phí,

5/5 - (283 votes)