Mẹo chơi chế độ Sinh Tử Chiến Call of Duty Mobile VN

Cũng giống như các game bắn súng tiền tuyến, PUBG Mobile, Free Fire… Call of Duty Mobile VN cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, trong bài viết này Game Tip sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để chơi chế độ Combat Survival hiệu quả.

Ngày hôm qua VNG đã mang đến cho game thủ Việt Nam một siêu phẩm đến từ game bắn súng chiến thuật mang tên Call of Duty Mobile VNĐược phát triển trên nền đồ họa 3D tiên tiến, âm thanh chân thực, COD Mobile VN chắc chắn là tựa game HOT để bạn giải trí trong mùa CoVid-19.

tổng đài mobile vn

CODE Chế Độ Sinh Tồn Mobile VN

Hướng dẫn chơi COD Mobile VN chế độ Sinh tồn

1. Giới thiệu chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile VN

– Cách chơi Chế độ sinh tồn COD Mobile VN tương tự như chế độ Chiến đấu tiền tuyến nhưng tốc độ trận đấu nhanh và mang nhiều tính chất bất ngờ hơn.

– Đặc biệt nhất, chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile VN thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng nên bạn cần luyện tập nhiều mới có kết quả tốt.

mobile call of duty vn 2

2. Cách chơi Call of Duty Mobile VN chế độ Sinh tồn

– Trong Chế độ Sinh tử, người chơi được chia thành 2 đội 5v5 để tranh điểm tiêu diệt, người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí chiến đấu, Scorestreak, vũ khí đặc biệt…

– Mỗi người chơi giết được 1 người sẽ được 1 điểm, đội nào đạt 40 điểm trước hoặc giết được nhiều hơn sau 10 phút thi đấu sẽ giành chiến thắng.

– Trong trận chiến ở chế độ Sinh tồn COD Mobile VN, 2 đội sẽ liên tục chuyển đổi căn cứ khi trận đấu đang diễn ra, khi hồi sinh sẽ ở gần bất kỳ đồng đội nào không ở trạng thái Tự do.

mobile call of duty vn 3

3. Bản đồ chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile VN

– Crossfire, Crash, HiJacked, Trường bắn, Hội nghị thượng đỉnh, Bế tắc, Killhouse, Nuketown.

mobile call of duty vn 4

4. Mẹo chơi chế độ Sinh tồn COD Mobile VN

– Thường xuyên giao tiếp với đồng nghiệp.
+ Thông báo ngay cho đồng đội khi căn cứ thay đổi để nhanh chóng thay đổi hướng tấn công, tránh bị địch tấn công bất ngờ.
+ Thường xuyên trao đổi thông tin, liên lạc với đồng đội là chìa khóa quan trọng để giành chiến thắng trong mỗi trận Tử Chiến của Call of Duty Mobile VN.
– Sử dụng UAV Scorestreaks
+ Với các căn cứ luôn thay đổi, hãy mang theo Scorestreaks: UAV để bạn và đồng đội có thể dễ dàng xác định vị trí của đội quân địch.
– Chọn vũ khí chiến đấu phù hợp.
+ Tùy theo địa hình của bản đồ mà sử dụng súng trường, tiểu liên hay súng bắn tỉa để đạt được kết quả chiến đấu tốt nhất.

https://game.tip.edu.vn/meo-choi-che-do-sinh-tu-chien-call-of- Duty-mobile-vn-58101n
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn và mẹo chơi chế độ Call of Duty Mobile Survival VN mà Game Tip dành cho bạn đọc, đừng quên tham gia Sự kiện nhận quà Call of Duty Mobile VN ngay khi bạn đăng nhập vào trò chơi.

Các từ khóa liên quan:

chế độ chơi dan dan COD Mobile VN

game do sinh viên Call of Duty Mobile VN cover, game thủ đã hiểu COD Mobile đã qua,

5/5 - (427 votes)