Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng

Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để giành chiến thắng trong chế độ PUBG Mobile Rage Gear, chế độ đua xe bắn súng mới được cập nhật trong phiên bản mùa đông PUBG Mobile 0.16.0, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. .

cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 đã chính thức có mặt trên các cụm máy chủ với nhiều nội dung mới hấp dẫn, đặc biệt là chế độ mới Trang bị thịnh nộ PUBG Mobile, không còn chạy và cướp bóc nhàm chán. Trong chế độ này, bạn và đồng đội của mình sẽ lái những phương tiện được trang bị vũ khí hạng nặng để chiến đấu chống lại một đội khác trong đấu trường, tốc độ, sức mạnh và bạo lực.

Rage Gear Pubg Mobile luôn gia tăng

Chế độ nghề nghiệp bắn súng trong PUBG Mobile

Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile để giành chiến thắng

1. Chọn phương tiện tác chiến hợp lý

dacia
Xe Dacia có sức khỏe và tốc độ di chuyển trung bình, trong khi nó có khả năng va chạm cao nhất. Dacia được trang bị súng Gatling và có thể bắn liên tục với lượng sát thương liên tục, cân bằng nhất trong 3 phương tiện. Súng Gatling là một loại vũ khí dễ điều khiển, độ chính xác cao để truy đuổi kẻ thù và tiêu diệt chúng. Nếu bạn chọn Dacia, bạn phải sử dụng M249 hoặc RPG để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung.

Rage Gear Pubg Mobile luôn là 2

UAZ
Trong chế độ PUBG Mobile Rage Gear UAZ nó có tốc độ chạy chậm nhất nhưng HP cao nhất. UAZ Được trang bị một khẩu súng ngắn mạnh mẽ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai thích đâm xe, đâm xe vào kẻ thù. Nhược điểm là tốc độ chậm không thực sự quan trọng nếu bạn có thể kiểm soát vị trí của mục tiêu. Vũ khí tốt nhất để đi cùng với chiếc xe này là MGL hoặc RPG. Hai vũ khí này sẽ khiến kẻ thù của bạn biến mất trong vài giây nếu bạn đánh trúng chúng.

Với UAZ, bạn còn có một cách khác để hạ gục đối thủ mà không phải bắn nhiều, đó là đâm vào thành xe khác và khiến chúng lật nhào, tất cả những gì bạn làm sau đó là kết liễu đối thủ. Nhưng hãy nhớ rằng họ cũng có thể bị đồng đội của mình lật nhào bằng cách đâm vào họ.

Rage Gear Pubg Mobile luôn là 3

lỗi
Buggy có lượng máu thấp nhất nhưng bù lại bằng tốc độ của mình. Tuy nhiên, đấu trường chế độ PUBG Mobile Rage Gear không đủ lớn để bạn tận dụng nó. Bạn không bao giờ nên đối đầu với hai phương tiện. daciaUAZ, vì khả năng bạn bị tiêu diệt trước là khá cao. Kèm theo game nhập vai, bạn cũng cần sử dụng nó để bắn những chiếc xe khác từ xa.

Rage Gear Pubg Mobile luôn là 4

2. Chọn vũ khí Rage Gear PUBG Mobile cẩn thận

Để chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile và giành chiến thắng mọi lúc, bạn không chỉ phải chọn phương thức di chuyển phù hợp mà còn cả vũ khí. Nếu là người sử dụng súng, bạn nên tập trung chọn 1 trong 3 vũ khí RPG-7, MGL hoặc M249. Vai trò của bạn sẽ thay đổi sau khi hồi sinh, tức là bị tiêu diệt và hồi sinh trên bản đồ. Mỗi xe có 2 người, một lái xe và một người sử dụng vũ khí.

Rage Gear Pubg Mobile luôn là 5

3. Thêm mẹo và thủ thuật trong Rage Gear PUBG Mobile

Khi chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile, biết cách trượt (drift hoặc skid) là vô cùng quan trọng, kỹ thuật này cho phép bạn nhanh chóng chuyển xe sang hướng khác và thay đổi tình thế.

Hãy nhớ nhặt những chiếc thùng bình thường và bình HP, chúng không chỉ giúp bạn sống sót mà còn tăng sức mạnh đáng kể. Hộp HP sẽ xuất hiện trên đầu 4 dốc dốc của bản đồ. Bạn có thể kiểm tra bản đồ nhỏ của mình và xem liệu chúng có xuất hiện hay không. Ngoài ra, có thể chuyển sang ghế lái hoặc ngược lại trong trận chiến nếu người chơi khác đồng ý.

Như vậy là Game Tip vừa mang đến cho các bạn một số mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile để chiến thắng mọi lúc, hãy nhanh tay tải và cài đặt phiên bản. Cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 Hãy cùng trải nghiệm chế độ đua xe bắn súng mới.

– Link tải bản Android: PUBG Mobile cho Android
Link tải phiên bản iOS: PUBG di động cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Chơi Rage Gear PUBG Thang cuốn