Mẹo chơi bản đồ Livik chính thức trong PUBG Mobile bạn cần biết

Bản đồ chính thức của Livik trong PUBG Mobile có những thay đổi lớn. Vì vậy, bạn cũng phải thay đổi Chiến lược và lối chơi trong Livik từ PUBG Mobile 2.0.

Mẹo và chiến thuật tốt nhất để đánh bại Livik trong PUBG Mobile

Midstein

Midstein luôn là vị trí "hot drop" trên Livik trong PUBG Mobile
Midstein luôn là vị trí “hot drop” trên Livik trong PUBG Mobile

Midstein là một sự thay đổi cấu trúc lớn với những con hẻm lớn đầy màu sắc và những tòa nhà mới. Anh ta đã biến khu vực này thành một chiến trường phức tạp trên Livik. Bạn cần nắm bắt những điểm ngắm tốt như tầng áp mái của các tòa nhà cao tầng để chiếm thế thượng phong trong các cuộc đọ súng. Ngoài ra, hãy cố gắng đi đến một góc an toàn gần khu vực cắm trại xanh và hạ gục đối thủ sau bạn.

Bloomster

Vị trí bắn trong Blomster rất quan trọng khi chơi Livik

Blomster mới có nhiều lối đi rộng rãi chia khu vực này thành các khu phức hợp nhỏ. Đầu tiên bạn phải khám phá và tìm hiểu mọi ngóc ngách của những lĩnh vực này. Sau đó, chọn nơi tốt nhất để ẩn náu và chiến đấu bằng cách sử dụng trò chơi yêu thích của bạn.

Đặc biệt, Blomster có một sân bóng mới. Người chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn và vui nhộn tại đây để kiếm xu mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì kẻ thù có thể bắn bạn vào giữa trận đấu.

Trung tâm Logistics

Trung tâm hậu cần thay thế một khu vực cũ trong Livik PUBG Mobile

Bãi Gỗ đã được thay thế bằng Trung tâm Hậu cần. Trung tâm hậu cần Livik có các nhà kho lớn với các dãy container, tạo ra nhiều lối đi, chướng ngại vật, nơi ẩn nấp và ngóc ngách. Di chuyển nhanh chóng qua những con đường hẹp và gây bất ngờ cho kẻ thù khi bạn nghe thấy và phát hiện ra chúng.

Bạn cũng nên cảnh giác nếu không muốn bị tấn công bất ngờ. Nơi này là một chiến trường hoàn hảo cho các chiến thuật linh hoạt. Người chơi có rất nhiều nơi ẩn nấp, nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù cũng có thể ẩn nấp sau các chướng ngại vật để phục kích bạn.

iceborg

Iceborg trong PUBG Mobile có nhiều nơi để ẩn náu

Iceborg là một khu vực mới ở vùng đồng bằng đóng băng. Bạn sẽ tìm thấy một nhà thờ lớn ở trung tâm, xung quanh là những ngôi nhà nhỏ. Đây là địa điểm lý tưởng để chơi trốn tìm trong PUBG Mobile 2.0 với những trận chiến nhanh và khó đoán.

Vì vậy, bạn hãy luôn chú ý khi tham chiến và phản ứng linh hoạt trong các tình huống khẩn cấp và tấn công bất ngờ. Nếu có nhiều kẻ thù xung quanh nhưng bạn không thể xác định được vị trí của chúng, chỉ cần tìm một góc an toàn và dụ chúng vào bẫy của bạn bằng lựu đạn khói hoặc làm chúng choáng váng.

Trên đây là mẹo để sinh tồn an toàn qua các khu vực trong Livik trong PUBG Mobile. Đừng bỏ qua các phương tiện truyền thông mới của UTV. Nó nhỏ hơn và dễ di chuyển hơn Monster Truck, vì vậy nó có thể vượt qua những địa hình gồ ghề, thậm chí là những con hẻm trong khu dân cư một cách nhanh chóng.