[Kho dầu mỏ khẩn cấp lớn nhất thế giới cạn kiệt, điều gì đang xảy ra? | Hàng hóa thị trường 6/12

Kho dầu mỏ khẩn cấp lớn nhất thế giới cạn kiệt, điều gì đang xảy ra? | Hàng hóa thị trường 6/12 | FBNC
Quý vị đang theo dõi chương trình Hàng hóa thị trường. Thưa quý vị, để giảm phần nào hệ lụy về kinh tế từ cuộc xung đột với Nga, Ukraine vẫn không ngừng nỗ lực duy trì tuyến đường vận tải thông qua Biển Đen. Và chỉ trong vòng hơn 1 tháng qua, “hành lang nhân đạo” đã đem lại cho Kiev kết quả đầy hứa hẹn.

Trong khi đó, ngành hàng LNG thế giới sôi động hơn bao giờ hết. Một “người chơi mới” từ Tây Bắc châu Phi với các “mỏ vàng” khí đốt, vừa công bố kế hoạch “bước chân” thị trường nhộn nhịp này.

Tuy nhiên, khí tự nhiên của Nga vẫn là mặt hàng “khó cai” đối với EU, và tiếp tục là vấn đề “muôn thuở” trên thị trường năng lượng.

Đáng nói là Mỹ cũng chật vật lấp đầy kho dự trữ dầu mỏ quốc gia đang ở mức thấp kỷ lục. Nhưng điều gì đã khiến nguồn cung ứng dầu mỏ khẩn cấp lớn nhất trên thế giới cạn kiệt? Đây sẽ là một điểm đáng để thảo luận.

Cùng lúc đó, ngành đóng tàu Hàn Quốc đối mặt với cạnh tranh khốc liệt từ Trung Quốc.

Còn tại Việt Nam, sau khi câu hát “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội và tạo “cơn sốt” mì tôm thanh long, liệu giá thanh long có tăng theo xu hướng? Tất cả sẽ được gửi đến quý vị trong chương trình hôm nay!

——————-
Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Email: contact@fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #thegioifbnc #hanghoathitruong

➪ Tags: #Kho #dầu #mỏ #khẩn #cấp #lớn #nhất #thế #giới #cạn #kiệt #điều #gì #đang #xảy #Hàng #hóa #thị #trường