Hướng dẫn sửa lỗi Connection Closed PUBG

PUBG vẫn là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay với lượng người chơi đông đảo và lối chơi gắn liền với thực tế. Tuy nhiên, vấn đề bug, lỗi game PUBG vẫn xảy ra với người chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xử lý lỗi đóng kết nối khi chơi Playerunknown’s Battlegrounds.

PUBG nó vẫn luôn giữ vững vị trí là game bắn súng sinh tồn hàng đầu mặc cho vô số game khác cùng thể loại được phát hành. Tuy nhiên PUBG Tôi luôn phàn nàn về chất lượng trò chơi của mình khi liên tục có hack, bug, lỗi game. Một trong những lỗi phổ biến nhất mà người chơi gặp phải là kết nối bị đóng.

pubg đóng hookup

Sửa lỗi PUBG bị đóng kết nối trong game PUBG

Hướng dẫn sửa lỗi đóng kết nối PUBG.

1. Nguyên nhân

Người chơi gặp lỗi kết nối đóng sẽ gặp phải trường hợp sau.

đóng hookup pubg 2

Trên màn hình xuất hiện thông báo “Kết nối bị đóng” mặc dù bạn đã thử kết nối lại nhưng hoàn toàn không có cách nào khắc phục được. Vấn đề mà PUBG gặp phải ở đây là do tệp máy chủ lưu trữ Y trên máy tính của bạn ngăn kết nối với trò chơi.

2. Cách khắc phục

Phương pháp 1: Sửa đổi tệp máy chủ (dành cho Windows)

Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn trước khi thực hiện việc này để tránh bị ngăn chỉnh sửa tệp máy chủ.

Bước 1: nhấn Window, mở notepad trong tìm kiếm

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Notepad và chọn “Thực thi với tư cách quản trị viên

Bạn phải chạy với quyền quản trị viên để tránh các lỗi không đáng có sau khi chỉnh sửa tệp máy chủ.

Bước 3: Đi tới Tệp trong Notepad, chọn Mở và nhập đường dẫn: C: \ Windows \ System32 \ Drivers \ etc \ hosts. Trước khi thay đổi tệp máy chủ, bạn phải sao chép tệp máy chủ cũ sang tệp khác để sao lưu.

Bước 4: copy 54,165.146,173 prod-live-main-userproxy-413930521.us-east-1.elb.amazonaws.com và dán dòng cuối cùng, sau đó lưu tệp máy chủ mới.

bước 5: Xóa bộ nhớ cache DNS để đảm bảo truy cập thành công.

Mở dấu nhắc lệnh bằng phím Cửa sổ trong trường tìm kiếm, nhập Chạy rồi nhập lệnh “cmd”.

sau đó nhập yêu cầu ipconfig / flushdns và Enter để xóa bộ đệm dns.

Phương pháp 2: Sửa đổi DNS

Bước 1: Mở Control Panel, chọn Network and Sharing Center.

Bước 2: Chọn cài đặt bộ điều hợp Changfe.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào địa chỉ mạng, wifi mà máy tính của bạn được kết nối, sau đó chọn Thuộc tính.

Trong cửa sổ thuộc tính xuất hiện, bấm đúp vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4)

Bước 4: Chọn hộp Sử dụng địa chỉ IP sau. Tiếp theo, nhập địa chỉ DNS 114.114.114.114 vào hộp Máy chủ DNS ưa thích và 8.8.8.8 trong hộp Máy chủ DNS thay thế, sau đó lưu các thay đổi của bạn.

Trên đây là cách khắc phục lỗi đóng kết nối PUBG đơn giản nhất. xem thêm về Mẹo chơi Rage Gear Chế độ PUBG Luôn chiến thắng đây.

Các từ khóa liên quan:

pubg đóng hookup

sửa lỗi pubg không hoạt động, pubg không hoạt động,