Hướng dẫn nhận Free tướng Krizziz, skin bậc S Liên Quân Mobile

Vào ngày 20/10, game thủ Việt Nam sẽ được sở hữu miễn phí tướng mới Krizziz và 8 skin Rank S Liên Quân Mobile, lần đầu tiên nhà phát hành Liên Quân Mobile VN tặng MIỄN PHÍ kể từ khi ra mắt thị trường.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, trò chơi đấu trường dũng cảm đã liên tục được phát triển, người chơi muốn có tướng hay skin đều phải bỏ tiền ra mua. Nhưng nhân ngày phụ nữ 20/11, Garena Liên Quân Mobile đã tặng Tướng miễn phí Krizziz cùng nhau 8 skin cấp SIÊUhấp dẫn nhiều người chơi.

giao diện krizziz miễn phí liên quan đến điện thoại di động

Game MOBA trên di động

Cách Nhận Miễn Phí Tướng Krizziz, Skin Liên Quân Mobile Bậc S

Như nhiều người đã biết, tướng mới Krizziz là một nhân vật trượng nghĩa có khả năng hỗ trợ đồng đội cực mạnh. Krizziz có khả năng gây ra vụ nổ với lượng sát thương phép lớn, làm choáng đối thủ trong vài giây, đủ lâu để các thành viên khác kết liễu đối thủ.

– Link tải bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

giao diện krizziz miễn phí liên quan đến điện thoại di động 2

Garena Liên Quân Mobile vẫn chưa tiết lộ chính xác cách thức để người chơi nhận miễn phí tướng mới Krizziz và 8 skin bậc S, có thể bạn chỉ cần đăng nhập nhận quà hoặc thực hiện một số nhiệm vụ trong game để sở hữu phần quà giá trị này. Game Tip khuyên bạn nên nhận 2 phần quà này càng sớm càng tốt. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ này.giao diện krizziz miễn phí liên quan đến điện thoại di động 3

Không chỉ vậy, chiêu cuối của Krizziz có thể giúp đồng đội ẩn nấp hoặc tấn công bất ngờ kẻ địch. Bằng việc sử dụng màn sương vô hình, Krizziz giúp đồng đội tham gia combat tốt hơn, tạo đột phá và chuyển biến tình thế tốt hơn, chắc chắn hắn sẽ là một tướng HOT ở phiên bản 1.31 hiện tại.

krizziz da bac s miễn phí liên quan đến điện thoại di động 4

Vì vậy, động thái tung miễn phí tướng mới Krizziz và 8 skin bậc S của Liên Quân Mobile VN được đánh giá rất cao, là món quà ý nghĩa dành cho người chơi Việt nhân ngày 20/10. Đồng thời, Garena Đài Loan cho phép người chơi nhận miễn phí tướng Volkath Liên Quân Mobile ở cấp 43 bằng cách đạt 2160 điểm Sách nhiệm vụ.

Các từ khóa liên quan:

Krizziz miễn phí liên quan đến Mobile

.

5/5 - (437 votes)