Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Evony

Đối với những người chơi game Evony thì việc đọc hiểu là rất cần thiết, chúng có thể giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn, hiểu hết các tính năng cũng như cơ chế chiến đấu của game. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp này khi chơi Evony hay chưa?

Thường ngay sau Tải và chơi game Evony Trên thiết bị ngôn ngữ hiển thị mặc định sẽ là tiếng Việt, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể là tiếng Anh, tiếng Trung… và bài hướng dẫn sau đây của Game Tip sẽ giúp bạn cách đổi ngôn ngữ: Tiếng Việt game evony nhanh nhất.

tất cả các trò chơi tất cả các trò chơi

Đổi tiếng Việt game Evony

Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Evony

Bước 1: Khởi chạy trò chơi Evony trên điện thoại Android, thiết bị iOS hoặc trình giả lập Android PC như bình thường. Cách đổi ngôn ngữ tiếng việt trong game của Evony trên tất cả các thiết bị đều thực hiện giống nhau.

=> Link tải Evony cho Android

=> Link tải Evony cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của game Evony, các bạn nhấn vào biểu tượng biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở bên phải màn hình (như ảnh Game Tip cung cấp ngay bên dưới).

Evony 2 trò chơi Evony 2

Bước 3: Trong danh sách xuất hiện, nhấp vào Cài đặt (cài đặt) để vào hệ thống trò chơi và cài đặt chức năng.

Evony 3 trò chơi Evony 3

Giai đoạn 4: Ngay sau khi vào Cài đặt các bạn sẽ thấy có rất nhiều chức năng để các bạn điều chỉnh, tuy nhiên để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Evony các bạn nhấn vào ngôn ngữ là người đầu tiên trong danh sách.

Evony 4 trò chơi Evony 4

Bước 5: Hiện tại game Evony cho phép người chơi chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung… thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm sản phẩm của người chơi => Click Tiếng Việt.

trò chơi evony 5 trò chơi evony 5

Một thông báo hiện ra với nội dung bạn chắc chắn sẽ thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Evony => click chọn Xác nhận được rồi, đừng đẩy Hủy bỏ.

Evony 6 trò chơi Evony 6

sau khi chọn Xác nhậnTrò chơi của Evony ngay lập tức khởi động lại và giao diện ngôn ngữ của cô ấy đã chuyển sang tiếng Việt, ngôn ngữ mà cô ấy đã chọn ở bước trước.

Evony 7 trò chơi Evony 7

Tương tự các bước đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong game Evony ở trên, bạn đọc có thể chuyển sang ngôn ngữ khác nếu hỗ trợ trải nghiệm. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Trò chơi Việt Evony

thay đổi ngôn ngữ game evony, thay đổi ngôn ngữ game evony,

5/5 - (470 votes)