Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Đấu Trường AFK Arena

Trong các bài viết trước Game Tip đã hướng dẫn các bạn cách lấy Code và cách sử dụng AFK Arena. Hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn một thủ thuật khác, đổi ngôn ngữ game AFK Arena sang tiếng Việt để dễ dàng trải nghiệm hơn.

Như các bạn đã biết, Sân vận động AFK Là một game chiến thuật nhàn rỗi do Lilith phát hành trên nền tảng di động với ngôn ngữ tiếng Anh gây khó khăn cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng không sao hiện AFK Arena đã thêm ngôn ngữ tiếng Việt cách đây vài ngày.

đấu trường afk đấu trường afk

Thay đổi ngôn ngữ của game chiến thuật nhàn rỗi AFK Arena

Link tải và cập nhật AFK Arena phiên bản mới nhất:

=> Link tải AFK Arena cho Android

=> Link tải AFK Arena cho iPhone

Cách thay đổi ngôn ngữ game AFK Arena

Bước 1: Khởi động trò chơi AFK Arena trên di động hoặc máy tính bảng của bạn như bình thường, trên giao diện màn hình chính, nhấp vào biểu tượng hình đại diện xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình.

đấu trường afk trong đấu trường afk

Bước 2: sau đó nhấn vào cài đặt (cài đặt) ngay bên dưới, giống như hình minh họa mà Game Tip cung cấp.

cách chơi tiếng việt ngon trong đấu trường afk

Bước 3: Trong bàn cài đặt bạn có thể điều chỉnh và định cấu hình các cài đặt khác nhau dưới dạng liên kết hóa đơn thanh toánlựa chọn người phục vụ, cài đặt khởi độngsử dụng Mã đấu trường AFK … và để thay đổi ngôn ngữ AFK Arena các bạn click Cách diễn đạt.

Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt trong game đấu trường afk

Giai đoạn 4: Hiện tại, AFK Arena cho phép người chơi chuyển sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu và thử nghiệm, click Tiếng Việt => bấm Xác nhận để thay đổi ngôn ngữ AFK Arena.

game đấu trường afk

Bước 5: Hệ thống lưu ý bạn phải khởi động lại game thì việc chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt của game AFK Arena mới có hiệu lực => click Xác nhận đồng ý không.

đấu trường afk đấu trường afk

Ngay sau khi khởi động lại game AFK Arena thành công, giao diện game của bạn giờ đã chuyển sang tiếng Việt, quá dễ dàng phải không nào?

đấu trường afk đấu trường afk

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản và không quá khó, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi tiếng Anh sang tiếng Việt, bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà mình yêu thích để trải nghiệm game tốt hơn. Vui lòng tải về và chơi game Đấu trường AFK đi thôi.

Các từ khóa liên quan:

Game đấu trường AFK

đấu trường afk việt nam, đấu trường afk việt nam,

5/5 - (414 votes)