Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile

Riot Games là nhà phát hành chính thức của trò chơi Chiến Thuật Chiến Thuật trên Android và iOS. Ngay sau khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng lọt vào Top1 trên bảng xếp hạng Google Play và AppStore. Bạn đang thắc mắc cách tạo tài khoản Teamfight Tactics Mobile, hãy trải nghiệm trò chơi này. Hãy làm theo hướng dẫn của Game Tip ngay sau đây.

Ngay sau thông tin DTCL Mobile ra mắt phiên bản chính thức, rất nhiều game thủ tâm huyết đã truy cập trang chủ Riot Games để đăng ký và tạo mới tài khoản Mobile Teamfight Tactics, sẵn sàng xung trận, khẳng định vị thế của mình trong bảng xếp hạng từ TFTMobile.

Văn phòng của giáo viên đang ở trên điện thoại.

Tạo biệt hiệu Tactics Arena Mobile với một vài bước đơn giản

Cách đăng ký và tạo tài khoản Teamfight Tactics Mobile

Bước 1: Truy cập link đăng ký, tạo tài khoản Teamfight Tactics Mobile nơi đây.
Bước 2: Trong Vùng đấtchọn Các nước Bắc Âu và Đông EU (tiếng Anh) Như hình bên dưới.

Tôi có một điện thoại di động dtcl

Bước 2: Nhập tài khoản email của bạn vào Nhập email vào đây (Game Tip khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Gmail do tính năng hữu ích của nó) => click bắt đầu.

hiện đang sử dụng điện thoại di động dtcl

Bước 3: Chọn Ngày sinh của bạn và nhấn Tiếp theo.

hiện đang chờ một cuộc điện thoại mới đến dtcl mobile

Bước 4: Điền thông tin để đăng ký tài khoản Mobile Tactics Arena vào các ô trống:
– Tên tài khoản: Tên người dùng và tài khoản Arena of Truth Mobile
– Mã khóa: Mật khẩu đăng ký tài khoản Mobile Tactics Arena
– Xác nhận mật khẩu: Gõ lại mật khẩu để đăng ký tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile

Vợ tôi hiện đã kết hôn và tôi có một chiếc điện thoại di động.

Bước 5: Chấp nhận điều khoản, chính sách dịch vụ từ trình chỉnh sửa và chọn Tiếp theo.

nick di động dtcl

thông báo xuất hiện Bạn đã sẵn sàng chưa! như hình bên dưới nghĩa là bạn đã tạo tài khoản di động Teamfight Tactics thành công. bây giờ bạn có thể Tải xuống và cài đặt Teamfight Tactics Mobilesử dụng tài khoản bạn vừa tạo để đăng nhập và chơi.

Tham khảo: Cách Tải và Chơi Teamfight Tactics Mobile

Tôi có một nick riot game mobile.

Ngay sau khi bạn đăng nhập thành công vào tài khoản di động Teamfight Tactics, Riot Games sẽ gửi một hình ảnh Bức thư bao gồm trong tên tài khoản Y Mã khóa Tài khoản Teamfight Tactics Mobile đã được khởi tạo tại địa chỉ E-mail nó là.

Tôi có một trò chơi bạo loạn trên điện thoại di động.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, hãy nhấp vào Bạn đã quên mật khẩu của mình và làm theo hướng dẫn được cung cấp hoặc tạo mật khẩu mới cho tài khoản Teamfight Tactics Mobile của bạn.

Đăng ký trò chơi bạo loạn giả cho điện thoại di động

Bằng cách sử dụng tài khoản Riot Games để chơi Teamfight Tactics Mobile, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của NPH mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hiện tại Mùa 5 của Teamfight Tactics Mobile đã bắt đầu, cách lên đồ và trang bị cơ bản cũng có một chút thay đổi.

Tham khảo: Cách ghép Teamfight Tactics Season 5

Các từ khóa liên quan:

Tôi hiện đang gọi điện thoại di động

tạo tài khoản di động DTCL, tạo tài khoản di động DTCL,