Hướng dẫn đăng ký tài khoản Funtap

Funtap là nhà phát hành tại Việt Nam cung cấp nhiều tựa game HOT trên thị trường, và trong bài viết này Game Tip.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký Funtap, tạo tài khoản Funtap, ID riêng để chơi mọi game hay dịch vụ Funtap. .

Nếu bạn là một game thủ thì chắc hẳn việc sở hữu tài khoản game của một nhà phát hành nào đó không phải là vấn đề xa lạ. Funtap cũng là một trong số đó với hơn 30 game được phát hành trên thị trường. Thật tiện lợi khi bạn chỉ cần Đăng ký tài khoản Funtap chỉ với 1 ID để sử dụng cho tất cả các dịch vụ, trò chơi mà công ty này cung cấp. Không chỉ vậy, Funtap còn cung cấp cho người chơi nhiều dịch vụ tiện ích, một trong số đó là code game mà Funtap đang phát hành.

HUONG DAN XÓA FUNTAP

Cách đăng ký Funtap, tạo tài khoản Funtap mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Funtap

Bước 1: Để đăng ký Funtap, chúng ta chỉ cần theo liên kết ĐÂYtrong này, nhấn vào phần đăng ký mới trong giao diện đăng nhập.

Máy khoan và máy khoan Funtap 2

Bước 2: Tại đây để tạo tài khoản Funtap bạn chỉ cần điền email muốn đăng ký, tên đăng nhập muốn đăng ký và tất nhiên là cả mật khẩu của tài khoản đó.

Funtap 3 lỗ

Bước 3: Đó là bước đầu tiên, bước thứ hai chúng ta sẽ phải làm sau khi đăng ký Funtap là thêm họ tên, ngày sinh, địa chỉ và số chứng minh thư, các thông số này sẽ được sử dụng trong trường hợp bạn quên tài khoản.

Funtap 4 lỗ

Giai đoạn 4: Và qua bước trên là chúng ta đã tạo xong tài khoản Funtap, bây giờ bạn có thể sử dụng ID Funtap của mình để chơi bất kỳ game Funtap nào.

Funtap 5 bài tập

Bước 5: Quay trở lại trang đăng nhập và tiến hành nhập tài khoản vừa đăng ký với Funtap.

đăng ký tài khoản funtap 6

Bước 6: Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin về tài khoản của mình, bao gồm thông tin cá nhân hay cấp độ tài khoản Funtap.

hiện đang dùng máy khoan funtap 7

Về cơ bản Funtap không yêu cầu bạn xác nhận tài khoản, điện thoại đã sử dụng, nhưng bạn phải làm như vậy để khôi phục tài khoản của mình trong trường hợp bị mất.

hiện đang làm máy khoan funtap 8

Có hơn 30 trò chơi đang chờ bạn sau khi đăng ký với Funtap.

dandyng funtap 9

Ngoài ra chúng ta có thể liên kết và nhận rất nhiều gift code game mà Funtap đang phát hành.

HUONG DAN Gỡ bỏ FUNTAP 10

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Funtap, hướng dẫn đơn giản, dễ dàng nhưng nhiều người chơi chưa biết nó mang lại lợi ích lớn như thế nào. Lúc này bạn có thể đăng ký và tạo tài khoản Funtap để chơi Đông Chu Liệt Quốc trên PC, điện thoại. Nếu là điện thoại thì cứ tải về, còn nếu muốn chơi Vương Quốc Đông Chu Liệt trên PC thông qua giả lập Android bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Bạn đã có tài khoản Funtap nhưng muốn chơi Đông Chu Liệt Quốc thì không thể quên code Đông Chu Liệt Quốc mà nhà phát hành gửi tới người chơi. Xem bây giờ Đông Chu Liệt quốc mã Cập nhật mới nhất trên Game Tip.vn là gì, bạn sẽ mang về quà gì?

Các từ khóa liên quan:

máy khoan

tạo id funtap, đăng ký id funtap,

5/5 - (217 votes)