Giftcode Cửu Âm VNG mới nhất cho game thủ

Những giftcode Cửu Âm VNG sẽ giúp bạn đạt thành tích tốt hơn khi tham gia game, nhanh tay nhận quà đừng để hết hạn nhé!

Cửu Âm VNG là một tựa game hấp dẫn, mang đến cho game thủ một thế giới võ hiệp đầy thù hận và yêu thương. Các giftcode Cửu Âm VNG của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ trên các hẻm núi và trở thành người nở nụ cười cuối cùng.

Giới thiệu về Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG đã ra mắt từ tháng 9/2018 và vẫn được game thủ Việt yêu thích. Khi tham gia trò chơi này, người chơi có thể lựa chọn cho mình 1 trong 5 môn phái nổi tiếng chốn võ lâm: Đường Môn, Võ Đang, Nga Mi, Lăng Tiêu Thành và Minh Giáo. Trong số này, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như hệ thống kỹ năng khác nhau.

Kể từ khi ra mắt, Cửu Âm VNG luôn chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình không chỉ ở đồ họa đậm chất kiếm hiệp, cốt truyện được xây dựng dựa trên những tình tiết quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung được yêu thích nhất. là hệ thống gameplay được chuyển thể hoàn toàn từ phiên bản PC.

giftcode Cửu Âm VNG

Tất nhiên, không dừng lại ở đó, trò chơi này cũng không ngừng cải tiến, đổi mới để bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ luôn đòi hỏi nội dung tươi mới hơn mỗi ngày. Đồ họa của game tuy không bằng phiên bản PC nhưng cũng không thua kém bất kỳ game mobile nào trên thị trường hiện tại.

Cửu Âm VNG cũng có rất nhiều hoạt động chiến đấu đẫm máu và hấp dẫn. Giftcode Cửu Âm VNG sẽ giúp bạn đạt thành tích tốt hơn khi tham gia các hoạt động này. Vì vậy, hãy nhanh tay để nhận quà, đừng để hết hạn nhé!

Giftcode Cửu Âm VNG

Game không có giftcode chung mà chỉ có những mã dành riêng cho game thủ. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy các mã đó và cách nạp mã đổi thưởng trong bài viết này.

giftcode Cửu Âm VNG

• Cách 1: Gifrcode Cửu Âm VNG cho người mới bắt đầu. Người chơi nhận được sau khi tham gia sự kiện Luuwu tại trang chủ trò chơi. https://cuuam3d.zing.vn/cotienkiem?
  • Cách 2: Tham gia các sự kiện trên fanpage của game Cửu Âm 3D VNG. Nhà phát hành VNG thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau để tặng quà cho game thủ. https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn/
  • Cách 3: Tham gia giao lưu, săn code game tại group của game tại đây. https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng

Cách đổi giftcode Cửu Âm VNG

Việc chuyển đổi các giftcode trên thành quà tặng có thể thực hiện qua 4 bước rất đơn giản, không thể sai được.

• Bước 1: Đăng nhập vào game. Khi nó đã tải vào màn hình chính của trò chơi, bạn chọn mục Phúc lợi
  • Bước 2: Giao diện mới hiện ra, chọn Mã để đổi đạo cụ.
  • Bước 3: Copy – paste mã giftcode nhận được vào và bấm Đổi để lấy vật phẩm.
  • Bước 4: Kiểm tra hộp thư, bạn sẽ thấy phần quà trong đó. Chỉ cần nhấp vào nhận để đưa chúng vào kho.

giftcode Cửu Âm VNG

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm giftcode Cửu Âm VNG cũng như cách đổi lấy các vật phẩm trong game. Chúc các bạn đổi quà thành công và ngày càng mạnh hơn trong game.

1 of 30,664