Giftcode 3Q Origin mới nhất năm 2022

Bộ giftcode 3Q Origin mới nhất năm 2022 sẽ giúp con đường xưng vương của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đừng bỏ lỡ nhé!

3Q Origin (hay còn gọi là Cội Nguồn Tam Quốc) là một game chiến thuật ăn khách, trong đó game thủ sẽ chiến đấu trong những chiến trường kinh điển của thế giới Tam Quốc, giành lấy những vùng lãnh thổ dồi dào, xây dựng quân đội lên ngôi vương. Game thủ cũng cần thể hiện sự tinh ranh của mình để chinh phục những đối thủ khác mạnh không kém. Do đó, bạn sẽ cần các mã quà tặng 3Q Origin mới nhất để có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh này.

Về Nguồn gốc 3Q

3Q Origin là tựa game đã tồn tại được một năm rưỡi trên thị trường Việt Nam. Nó được NPH Funtap đưa về vào tháng 8 năm 2020, và là một trong những game được họ đầu tư rất nhiều để phục vụ game thủ.

Nguồn gốc Giftcode 3Q

Thiết lập Tam Quốc không có gì là mới mẻ đối với game thủ. Tựa game này sẽ đưa game thủ trở về thời kỳ Tam Quốc đầy tranh cãi, khi 3 nước Ngụy – Thục – Ngô phân chia thiên hạ nhưng không bằng lòng với điều này và tìm mọi cách để đánh bại hai đối thủ, thống nhất thiên hạ. Giang sơn, xưng bá thiên hạ. Trong bối cảnh đó, bạn sẽ trở thành một thế lực mới và tìm mọi cách để giành quyền làm chủ đất nước này.

Về lối chơi, game sẽ pha trộn những nét đặc trưng của các thể loại quen thuộc như SLG, thẻ bài chiến đấu kết hợp với đồ họa phong cách chibi quen thuộc. Bạn có thể thu thập hơn 300 danh tướng của ba nhà Ngụy Thục Ngô, lựa chọn những danh tướng phù hợp để tạo thành một đội hình ưng ý. Sau đó, bạn cũng cần sử dụng chúng để lãnh đạo một quân đoàn bao gồm 20 loại binh lính bao gồm kỵ binh, bộ binh, cung thủ,…

Bộ giftcode 3Q Origin

Mã quà tặng trong trò chơi được tạo thành từ nhiều chữ cái và số, có thể dùng để đổi lấy quà là tiền hoặc tài nguyên trong trò chơi như kim cương, đồng, túi quà, nguyên liệu, v.v.

• T2VIPeqamfntdmbpq
  • 3VIPeuaiplkjujca
  • 4VIPeyapcmcfgo7q
  • 5VIPe4afjnhauka
  • Crosseiacwu5ljcjq

Nguồn gốc Giftcode 3Q

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các kênh chính thức của nhà phát hành Funtap và 3Q Origin để nhận những giftcode mới nhất.

Ngoài ra, đừng quên tham gia sự kiện Elite Guild vừa mới bắt đầu, sẽ mang lại nguồn tài nguyên lớn:

Phần thưởng cho Bang hội đứng đầu:

• Nhận 1 Cúp Bang hội Ưu tú
  • Kim cương x1000
  • Xu x1.000.000
  • Bộ bài 5 sao x4
  • Đùi gà x4

Tất cả các trạng thái vượt qua vòng 1 sẽ nhận được:

• KC x800
  • Xu x800.000
  • Thẻ kho báu 5 sao x3
  • Đùi gà x3

Nếu bạn vẫn muốn nhận thêm quà và giftcode thì hãy tham gia các sự kiện trên Fanpage để có cơ hội nhận thêm quà nhé!

Cách nhập giftcode 3Q Origin

Phần cuối của bài viết này sẽ là hướng dẫn chi tiết cách nhập code Cội Nguồn Tam Quốc, các bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

• Bước 1: Truy cập website đổi giftcode 3Q Origin tại đây: https://playfun.vn/giftcode/tam-quoc-origin
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản game và chọn Đổi mã.
  • Bước 3: Chọn Máy chủ, nhân vật của bạn> Nhập mã> Bấm Tiếp tục.
  • Bước 4: Lúc này quà đã được gửi vào hộp thư của bạn. Mở game 3Q Origin trên điện thoại, vào hộp thư, chọn Hộp thư đến, chọn tin nhắn, bấm Xem, bấm Nhận để nhận quà miễn phí từ nhà phát hành.

Nguồn gốc Giftcode 3Q

Vậy là xong, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các mã quà tặng 3Q Origin mới nhất cũng như hướng dẫn cách đổi chúng thành quà tặng trong trò chơi. Chúc may mắn chinh phục các chiến trường và trở thành hoàng đế!