Game chiến thuật Việt Nam tấn công thị trường Indonesia

Ở đó kỷ nguyên chiến tranh là tiêu đề trò chơi chiến lược Đây cũng là game chiến thuật thuần Việt đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á trong năm 2016.

Era of War là một trò chơi chiến lược xây dựng và đột kích quân đội thời gian thực hiện có hơn 300.000 người chơi trên phiên bản Android và hơn 100.000 người chơi trên phiên bản iOS. Game do lập trình viên Việt Nam phát triển 100%, được phát hành cho thị trường trong nước vào tháng 12/2015 và mới phát hành phiên bản dành cho thị trường Indonesia vào cuối tháng 7/2016.

[​IMG]
Màn hình trò chuyện toàn cầu phiên bản Indonesia

Dựa theo Nguyễn Thành Vinh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông NPV Plus (Nhà xuất bản Era of War): “Phiên bản Indonesia là phiên bản đầu tiên trong kế hoạch phát triển trò chơi ở Đông Nam Á của chúng tôi. Dự kiến ​​cuối năm 2016, Era of War sẽ có thêm phiên bản dành cho Thái Lan, Philippines và Myanmar. “

Dữ liệu cập nhật từ GM (Game Master) của Era of War cho thấy số lượt cài đặt Era of War tại các thị trường mới như Indonesia là 3000 lượt mỗi ngày, tại Thái Lan (hiện đang sử dụng phiên bản tiếng Anh) là 500 lượt mỗi ngày. . Đây hoàn toàn là những cài đặt không phải trả tiền thông qua đồng bộ hóa tài khoản và mời bạn bè qua Facebook.

Ông Hoàng Vũ Thế Anh, Thủ tướng Chính phủ Kỷ nguyên Chiến tranh cho biết “Gần đây, nhiều đối tác Indonesia đã đề nghị hợp tác phân phối game tại thị trường trong nước. Chúng tôi đã cân nhắc và lựa chọn hợp tác với đối tác và vừa ra mắt thanh toán IndoMog trong phiên bản cung cấp cho các đại lý trong nước vào ngày 15 tháng 8 năm 2016. Dự kiến ​​sẽ có nhiều sự kiện tặng mã quà tặng giá trị thẻ nạp cho người chơi Indonesia ngay trong cuối tháng 8 này. ”

[​IMG]
Màn hình nạp thẻ cào cục bộ IndoMog.

Indonesia là quốc gia đứng thứ ba trên thế giới về lượng game thủ trò chơi di động chiến thuật. ” Ông nội hakim của sự may mắn – Giám đốc điều hành của IndoMog đã thảo luận qua email với chúng tôi, cho biết thêm: “Era of War bắt đầu thịnh hành ở Indonesia từ tháng 5 năm 2016. Chúng tôi nhận thấy game có nhiều điểm nổi bật về mặt cân bằng giữa các chỉ số chiến đấu, phòng thủ và hệ thống nhân vật rất thú vị. Đồng thời, nhiều người chơi đã yêu cầu một phương thức thanh toán tiện lợi hơn là thẻ Visa, vốn không được người chơi Indonesia ưa chuộng. Vì vậy, tôi mong rằng sự hợp tác giữa IndoMog và VNNPlus sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp. ”
Thế giới Era Of War – thế giới mang tính cộng đồng cao, nơi hội tụ những anh hùng chiến lược. Ở đó, đồng minh hay kẻ thù, ngoài đời họ vẫn tiếp tục là bạn, là anh em hay tri kỷ của nhau.

Buổi offline liên minh Sài Gòn FC

Sắp có, kỷ nguyên chiến tranh Sẽ có một bản Grand Update siêu lớn với việc tung ra các công trình và loại quân mới để tăng tính chiến lược trong game. Hãy cùng tham gia dự đoán chỉ số ẩn của quân mới trên Fanpage Era Of War để rinh về giải thưởng trị giá lên đến 15.000.000đ

[​IMG]
Hai loại quân mới vẫn còn là một bí ẩn

Nhân dịp này, GM Kỷ Nguyên Chiến xin giới thiệu đến độc giả bộ Gamehub.vn 500 mã quà tặng, có giá trị đến 30/09/2016.

Để nhận được mã quà tặng, độc giả phải đăng ký tài khoản game và theo dõi bài viết trên Fanpage: https://apps.facebook.com/eraofwarloc

Link tải game:
Đối với Android:

Đối với iOS:

Xem thêm video những trận chiến hay nhất của Tournament of Clans 2016: