CoD Cold War: Những khẩu súng tốt nhất trong game

Chiến tranh lạnh CoD Nó đã thành công rực rỡ ngay sau khi phát hành. Liên quan đến Chiến tranh Hiện đại, Call of Duty: Black Ops Cold War Mang lại các chế độ COD truyền thống, bao gồm cả cuộc chiến hấp dẫn chống lại thây ma.

Như thường lệ, trò chơi gọi nhiệm vụ Điểm mới lạ này được cập nhật với nhiều loại vũ khí mới, tối tân, có tính sát thương cao. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những Vũ khí tốt nhất hiện tại trong Call of Duty: Black Ops Cold War.

Những vũ khí tốt nhất trong trò chơi CoD Cold War

Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong Chiến tranh Lạnh CoD: LW3 Tundra

LW3 Tundra là một trong những khẩu súng bắn tỉa nhanh nhất và sát thương nhất trong Call of Duty: Black Ops Cold War. Chỉ cần một phát bắn là có thể tiêu diệt đối phương dễ dàng với độ giật thấp nhất so với các loại vũ khí cùng loại.

LW3 giải đáp mối quan tâm của người chơi, nhưng ổn định hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này làm cho LW3 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay súng bắn tỉa thích tấn công và phòng thủ.

Lưu ý: Mặc dù M82 là một khẩu súng bắn tỉa hạng cao trong game, nhưng rất ít người chơi có thể kiếm được nó, vì vậy nó không được chọn trong danh sách này.

• Cỡ băng đạn: 5 viên
  • Đạn (khởi động): 5 + 15 viên
  • Chế độ chữa cháy: Khóa thùng trượt

Khẩu súng ngắn tốt nhất trong Chiến tranh Lạnh: Gallo SA12

Nếu bạn là một người chơi hiếu chiến, bạn có thể muốn sở hữu khẩu súng ngắn Call of Duty: Black Ops Cold War tốt nhất và sự lựa chọn hoàn hảo là Gallo SA12. Nó là phiên bản nâng cấp hiện đại của súng ngắn bán tự động Spas 12 cổ điển.

Gallo SA12 hoạt động tốt trong cận chiến và có tầm bắn xa hơn so với pháo ném bom. Bạn có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu chỉ với một phát bắn ở cự ly gần, nhưng nó không phải là lựa chọn lý tưởng cho các cuộc giao tranh tầm xa và tầm trung.

• Cỡ đạn: 7 viên
  • Đạn (khởi động): 7 + 21 viên
  • Chế độ chụp: Bán tự động

SMG tốt nhất trong Chiến tranh Lạnh: AK74u

AK74u ​​là một trong những vũ khí SMG phổ biến và được yêu thích nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Call of Duty: Black Ops Cold War. Và bây giờ nó vẫn là một trong những khẩu SMG tốt nhất trong trò chơi. Nếu bạn là một người “trung thành” với súng, và ít khi thay đổi cách nạp đạn, thì AK74u ​​sinh ra chính xác là để dành cho bạn.

Mặc dù tầm bắn của SMG rất cao, nó có thể dễ dàng được sử dụng giữa các trận chiến tầm xa. Gây sát thương lớn ở mọi phạm vi, ngay cả khi bắn vào cơ thể và ở cự ly gần. Đây là SMG gây hại nhất mà bạn có thể tìm thấy.

• Cỡ đạn: 30 viên
  • Đạn (khởi động): 30 + 120 đạn
  • Chế độ chụp: hoàn toàn tự động

LMG hay nhất trong Chiến tranh Lạnh: Stoner 63

LMG thường bị bỏ qua trong các trò chơi dạng COD do thiết kế cồng kềnh, thời gian tải lại lâu và độ giật đặc biệt cao. Nhưng nếu bạn muốn thử vũ khí mới, bạn nên thử Stoner 63.

Với độ giật thấp, bắn xa và sát thương cao, Stoner 63 là một trong những khẩu LMG tốt nhất từng thấy trong game COD. Nó cũng tuyệt vời để cận chiến mặc dù kích thước lớn và là một LMG, nó cho bạn cơ hội gây sát thương lớn mà không cần nạp đạn. Điều làm cho LMG khác biệt với các LMG khác là tốc độ bắn cao của nó. Điều này làm cho nó giống như một SMG nếu bạn không xem xét trọng lượng.

• Kích thước tạp chí: 75 viên
  • Đạn (Bắt đầu): 75 + 150 đạn
  • Chế độ chụp: hoàn toàn tự động

Vũ khí tốt nhất trong Chiến tranh Lạnh – Kiểu 63

Vũ khí tốt nhất trong Chiến tranh Lạnh - Kiểu 63

Type 63 sẽ khiến bạn kinh ngạc với khả năng của nó ở mỗi bước của trò chơi Call of Duty: Black Ops Cold War. Đây là một khẩu súng trường chiến thuật cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù bằng 2 viên đạn nếu trúng đầu trong phát bắn đầu tiên.

Nó có nhiều phụ kiện và tốc độ bắn tuyệt vời ở tầm xa. Độ giật của Type 63 cũng ở mức tối thiểu.

• Kích thước tạp chí: 20 vòng
  • Đạn (khởi động): 20 + 40 viên
  • Chế độ chụp: Bán tự động

Trên đây là một số loại vũ khí được đánh giá cao nhất trong game Call of Duty: Black Ops Cold War. Nếu bạn biết những lựa chọn khác, hãy chia sẻ với Game.tip.edu.vn nhé.