Cấu hình máy để chơi map 10 vs 10 Liên Quân Mobile

Mới đây, trên trang chủ của game Liên Quân Mobile đã hé lộ thông tin về bản đồ chiến trường 10vs10, một chế độ mới trong game. Và bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về cài đặt thiết bị để chơi bản đồ Liên Quân Mobile 10 vs 10 một cách mượt mà và không bị giật lag.

Cuối cùng thì phiên bản chiến trường 10 vs 10 của game Liên Quân Mobile cũng đã chính thức đến tay người chơi, đây là điều mà các Kiện tướng đang chờ đợi nhất. Cuộc chiến xoay quanh thế lực đen tối giữa liên minh Athanor và những người bảo vệ Abyss of Chaos.

Bản đồ 10 so với 10 liên quan đến điện thoại di động

Liên Quân Mobile – Nâng cấp Phiên bản Chiến trường 10 vs 10

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile dành cho iPhone

Đặt thiết bị chơi 10 vs 10 bản đồ Liên Quân Mobile

Đối với bất kỳ game thủ nào, việc kiểm tra cài đặt điện thoại trước khi chơi game là điều cần thiết, điều này giúp game thủ biết được điện thoại mình đang sử dụng hoặc đang chơi có phù hợp với cài đặt hay không.

Cách xem cài đặt điện thoại Android

Yêu cầu cấu hình chung cho 2 hệ điều hành

Game có quy mô chiến trường 10v10 cực lớn nên sẽ có một số yêu cầu về cấu hình thiết bị đối với hệ điều hành Android và iOS như sau:

1. Với hệ điều hành iOS

– iPhone 6 trở lên
– Phiên bản: iOS 8 trở lên
– Dung lượng bộ nhớ trống: 4 GB trở lên

2. Với hệ điều hành Android

– Bộ xử lý: CPU 2,5GHz 4 nhân
-RAM bộ nhớ: 2GB
– Phiên bản hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
– Dung lượng bộ nhớ trống: 4 GB trở lên

3. Ghi chú

– Đối với điện thoại có cài đặt thấp hơn yêu cầu tối thiểu, game Liên Quân Mobile sẽ không thể tham gia chế độ chiến trường 10v10.

– Các dòng máy có tốc độ chip khoảng 1250 Mhz như iPhone 6 và các thiết bị Android tương tự, khi chơi game bạn sẽ thấy lag, fps thấp hoặc dừng đột ngột giữa chừng. Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp thiết bị của mình lên đời cao hơn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

– Chúng tôi khuyên các game thủ nên cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất (iOS 12.2, Android mới nhất) để có trải nghiệm tốt hơn, không bị chậm trễ.

Trên đây là những thông tin về cài đặt thiết bị chơi map Liên Quân Mobile 10 vs 10 đã được Game Tip sưu tầm, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Quân Mobile.

Nếu bạn muốn chơi trên PC thì sao? Rất đơn giản, hãy kiểm tra nó ngay bây giờ cách chơi lien quan mobile trên máy tính Trong bài viết này, chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm game trên PC.

Các từ khóa liên quan:

Bản đồ 10 so với 10 liên quan đến điện thoại di động

Tôi thích bản đồ 10 vs 10 liên quan đến thiết bị di động, liên quan đến yêu cầu hệ thống 10 vs 10 trên thiết bị di động,