Cái gì đây | TFT và | Cuối cùng sẽ ra sao

[Cái gì đây | TFT và | Cuối cùng sẽ ra sao

Cái gì đây | TFT và | Cuối cùng sẽ ra sao
đừng
Riot Games sẽ tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại cùng chế độ Đấu Trường Chân Lý ở khu vực Đông Nam Á kể từ tháng 1/2023. Trước đó, Garena đã tiếp quản việc phát hành LMHT và thiết lập các máy chủ chuyên dụng ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á kể từ năm 2010.
Sau 12 năm đồng hành, Garena đã trả lại quyền việc phát hành hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa Cho Riot Games. Tính thêm 3 trò chơi bao gồm: VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra, số lượng các tựa game Riot Games tự phát hành trong khu vực giờ đây sẽ được nâng lên thành năm trò chơi.
Hướng dẫn chơi:
#Caigiday #livestream #gaming #tft

➪ Tags: #Cái #gì #đây #TFT #và #Cuối #cùng #sẽ #sao

➪ Keyword: hướng dẫn chơi valorant,#Caigiday #livestream #gaming #tft#Caigiday #livestream #gaming #tft

5/5 - (422 votes)