Cách tham gia và giành chiến thắng khi chơi Solo trong PUBG Mobile

Trò chơi bắn súng PUBG di động Có khá nhiều bản đồ, cũng như chế độ chơi khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Nếu bạn ở một mình và thậm chí chơi theo nhóm không thấy thoải mái, bạn có thể chuyển sang PUBG Mobile ở chế độ solo.

Solo (Một người chơi) là một trong 3 chế độ chơi (Một người chơi – 2 người chơi – 4 người chơi) mà PUBG Mobile hiện có. Đây cũng là chế độ chơi duy nhất mà người chơi có thể chơi một mình nên nếu muốn chơi thử ngay bây giờ, bạn có thể tham gia và giới thiệu. Hướng dẫn chiến thắng khi chơi PUBG Mobile chế độ solo nhưng Game.tip.edu.vn sẽ được trình bày dưới đây.

PUBG Di động cho android

PUBG Di động cho iOS

Cách chơi ở chế độ solo trong PUBG Mobile

Bước 1: Bắt đầu trò chơi, từ giao diện chính, chọn biểu tượng Cổ điển như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

Giao diện chính của PUBG Mobile

Bước 2: Tại đây, chúng ta có thể thiết lập các chế độ và cách chơi trong trò chơi sinh tồn này, chẳng hạn như:

Chọn chế độ solo

Vì trong bài viết đang dạy chế độ solo nên chúng tôi chọn biểu tượng đầu người ở cuối bài viết Thiết bịthôi được.

Bạn cũng có thể chọn chơi trên Giải trí để có những trải nghiệm mới với game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay.

chọn trò chơi điện tử

Bước 3: Sau khi chọn xong, mọi thứ diễn ra giống hệt như khi chúng ta chơi với tư cách là một đội (Squad), chỉ khác là chúng ta sẽ chơi một mình và chúng ta có thể thoải mái lựa chọn một nơi để nhảy dù so với khi chúng ta chơi với tư cách là một đội.

Chơi một mình trong PUBG Mobile

Cách giành chiến thắng khi chơi Solo trong PUBG Mobile

Để dễ dàng giành chiến thắng trong chế độ chơi này, người chơi phải nhớ những điều sau:

hạ cánh nhanh nhất có thể

Không giống như khi chơi theo đội (bạn có thể tự tin hơn khi nhảy dù nếu nhảy cùng đồng đội), với chế độ solo, hãy tìm ngay điểm hạ cánh và cố gắng hạ cánh nhanh nhất có thể, vì với map 100 người này thì 99% là của bạn. kẻ thù.

Hạ cánh sớm cũng giúp bạn loot đồ nhanh hơn, chủ động hơn trong chiến đấu và giành lợi thế trước đối thủ.

Không cần phải chiến đấu nếu bạn không cần phải

PUBG Mobile là một trò chơi sinh tồn; nó có lẽ cần được lặp lại. Vì vậy mục tiêu cuối cùng của người chơi là sống sót cuối cùng chứ không phải hạ gục bao nhiêu người.

Vì vậy, khi chưa chắc chắn có thể tiêu diệt được đối phương hoặc chưa lấy được vũ khí, tốt nhất bạn nên tìm cách ẩn nấp hoặc tránh xa khu vực tác chiến. Đôi khi đợi kẻ thù tiêu diệt nhau rồi làm “ngư ông đắc lợi” sẽ giúp cả hai vừa đạt điểm cao, vừa giành được nhiều đồ ngon mà vẫn đảm bảo tỷ lệ thắng tối đa.

Chỉ giành chiến thắng trong PUBG Mobile

Luôn chú ý đến môi trường xung quanh bạn

Chắc chắn bạn không phải là người duy nhất có chiến lược của riêng mình mà tất cả những người chơi khác cũng vậy. Và ẩn nấp, chờ đợi luôn là điều thông minh mà người chơi sử dụng trong mọi cuộc chơi. Ngay cả khi bạn có “đầy đủ” đồ thì việc chạy “suốt đời” không bao giờ là một ý kiến ​​hay, nhất là khi bạn ở một mình.

Chú ý quan sát xung quanh liên tục, điều này không chỉ giúp bạn tránh được kẻ thù mà nếu may mắn, bạn còn có thể định hướng và tiếp cận vị trí của hộp khán phòng nhanh nhất có thể.

Đừng bao giờ ở một nơi trống trải

Đây là điều mà ai cũng biết nhưng vẫn cần phải nhắc lại, nhất là khi bạn chỉ có một mình, mọi cố gắng của bạn sẽ trở nên vô ích chỉ trong một phút bất cẩn. Chơi theo đội, nếu bị hạ gục thì vẫn có thể đợi các đồng đội còn lại, nhưng chơi một mình thì chết, nghĩa là mọi chuyện đã kết thúc.

PUBG Mobile hiện vẫn là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất trên thị trường. Sắp tới, công ty sẽ bổ sung một số tính năng mới, cũng như vũ khí mới. Đây hứa hẹn sẽ là những bản cập nhật hấp dẫn, mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi trong thời gian sắp tới.