Cách tải và chơi Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc

Sau thành công vang dội của game PC Thiên Dụ, NetEase đã ngay lập tức phát triển phiên bản Android và iOS mang tên Thiên Dụ Mobile, tựa game MMORPG 3D với đồ họa tuyệt vời này đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc, người chơi có thể tải về chơi ngay bây giờ.

Revelation Mobile, còn được gọi với cái tên khác là Thiên du di động là game được phát triển dựa trên Engine Unity, công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay. Trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào ngày 8/1/2021 tại thị trường Trung Quốc, người chơi có thể tải và cài đặt Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc cho Android và iOS ngay từ hôm nay.

Làm thế nào để chơi và chơi trò chơi trên điện thoại di động ở Trung Quốc?

Tải xuống Revelation Mobile phiên bản Trung Quốc

Yêu cầu trước khi thực hiện

– Thiên Dụ Mobile không được phát hành tại Việt Nam nên để cài đặt game trên điện thoại Android, bạn cần bật chế độ cho phép cài đặt từ không rõ nguồn gốc. Nếu chưa biết, bạn có thể xem hướng dẫn ở link sau.

Tham khảo: Cách bật các nguồn không xác định để cài đặt tệp APK

Hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản Thiên Dụ Mobile Trung Quốc

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Taptap.
– Taptap là kho ứng dụng giúp người dùng cài đặt nhiều ứng dụng chưa có trên Google Play và App Store. Để chơi Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của Taptap, tải và cài đặt theo link. Dưới

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2 – Tìm phiên bản Trung Quốc của Thiên Dụ Mobile
– Khởi động ứng dụng Chạm chạm trên điện thoại Android và iOS
– Nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm ở bên phải màn hình => enter tiết lộ di động.
– Chọn trò chơi tiết lộ di động phiên bản Trung Quốc

Làm thế nào để chơi trò chơi di động ở Trung Quốc?

Bước 3: Tải game Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc
– Trên màn hình chính của trò chơi Thiên du di động Phiên bản tiếng Trung => bấm vào Phóng điện

Làm thế nào để sử dụng điện thoại di động ở Trung Quốc?

Bước 4: Cài đặt game Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc
– Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào nút. Cài đặt màu xanh xanh.
– nhấp chuột Điều chỉnh trong bảng dưới đây.

Làm thế nào để chơi trò chơi di động ở Trung Quốc?

Bước 5: Chơi Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc
– Sau khi cài đặt thành công, bấm Biểu tượng game Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại.
– Việc cuối cùng của bạn là đợi đến ngày 08/01/2021 game chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test và đăng nhập chơi như bình thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản qq, wechat hoặc tài khoản Khách mời Chơi phiên bản Trung Quốc của Thiên Dụ Mobile.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ
Tham khảo: Cách tạo tài khoản Wechat

Làm thế nào để chơi trò chơi di động Trung Quốc?

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải và cài đặt game Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc, các bạn có thể trải nghiệm hết các tính năng cũng như cơ chế chiến đấu trước khi game xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài ngày tới.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải và chơi Thiên Dụ Mobile phiên bản Trung Quốc

Tải Thiên Dụ Mobile Trung Quốc, Link Tải Thiên Dụ Mobile Trung Quốc cho Android và iOS,