Cách nhận Kim Cương KOF AllStar Quyền Vương Chiến miễn phí

Có rất nhiều người chơi thắc mắc rằng có thể nhận KOF AllStar Diamonds miễn phí ở đâu và như thế nào mà không cần sử dụng phần mềm Hack/Cheat…. Để giải đáp mọi thắc mắc, Game Tip xin phép. Tổng hợp tất cả các cách cho bạn.

Như chúng ta đã biết, kim cương kof tất cả các ngôi sao là một loại nguyên liệu chính dùng để chiêu mộ đấu sĩ, tỷ lệ chiêu mộ của loại nguyên liệu này sẽ cao hơn so với các hình thức khác. Kiếm kim cương KOF AllStar miễn phí không quá khó khi bạn chơi game thẻ bài chiến thuật này, nếu bạn chưa biết cách thì tham khảo bên dưới nhé.

cách đăng ký kim cuong kof allstar mien phi

Nhận kim cương KOF AllStar MIỄN PHÍ

Tải và cập nhật KOF AllStar trên thiết bị di động để tránh bị chậm trễ

=> Link tải KOF AllStar cho Android

=> Link tải KOF AllStar cho iPhone

Cách nhận Kim cương KOF AllStar miễn phí

1. Hoạt động trợ giúp

Đăng nhập hỗ trợ KOF AllStar mỗi ngày, người chơi không chỉ nhận được vàng mà còn rất nhiều kim cương, xu máy và linh kiện đấu sĩ miễn phí. Không chỉ vậy, NPH VNG còn khuyến khích người chơi đăng nhập thông qua Đăng Nhập Nhận Thưởng, tham dự 3 ngày liên tiếp nhận 100 KOF AllStar Kim Cương miễn phí nữa nhé.

Cách đăng ký Kim Cương kof allstar mien phi 2

2. Tiền thưởng ứng trước

Một nơi mà người chơi có thể nhận được nhiều Kim cương KOF AllStar miễn phí nhất là trong Phần thưởng đủ điều kiện. Thông thường, mỗi Chương có 6 Đấu trường và khi bạn vượt qua tất cả các Đấu trường đó với 18 sao, bạn sẽ được thưởng không chỉ Mảnh đấu sĩ mà còn cả Kim cương. Trung bình, mỗi chương cung cấp 160 viên kim cương KOF AllStar miễn phí.

cách đăng ký kim cuong kof allstar mien phi 3

3. Thách thức Học viện đấu sĩ

Nghe thì có vẻ khá mạnh mẽ nhưng Học Viện Đấu Sĩ chỉ là nơi để bạn học cách đánh trong KOF AllStar để tối ưu hóa sát thương lên kẻ địch, combo tấn công để tăng sát thương… khiến đối thủ không thể thoát ra được. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong Học viện Đấu sĩ và bạn cũng sẽ nhận được một số lượng lớn Kim cương KOF AllStar miễn phí.

cách đăng ký kim cuong kof allstar mien phi 4

4. Cạnh tranh

Khi nhân vật đạt đến một cấp độ nhất định, hệ thống KOF AllStar sẽ tự động mở khóa tính năng Thi đấu. Tại đây, bạn tranh tài cao thấp với hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, tranh giành ngôi vị trên bảng xếp hạng. Khi đạt được mốc thứ hạng cao, bạn sẽ nhận được Kim cương KOF AllStar miễn phí, tăng dần theo từng mốc.

cách nạp kim cương kof allstar mien phi 5

Hiện tại Game Tip mới tìm hiểu 4 cách nhận Kim cương KOF AllStar miễn phí mà bạn đọc nên biết nếu không muốn tốn tiền, tuy nhiên Nạp thẻ game KOF AllStar giúp bạn nhanh chóng nhận được nhiều kim cương nhất, nhưng chiến thắng miễn phí còn thú vị hơn.

Các từ khóa liên quan:

KOF AllStar kim cương miễn phí

KOF AllStar Diamond, KOF AllStar Diamond, KOF AllStar Diamond,