Cách nhận Free 300UC và trang phục Vũ Công Tử Thần PUBG Mobile

Bất kỳ ai chơi PUBG Mobile đều có thể có trang phục Death Dancer tuyệt đẹp dành cho nam và nữ, 3 phiếu giảm giá cổ điển và 300 UC miễn phí, nếu bạn là người chơi PUBG Mobile thì chắc chắn rồi. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Trong ưu đãi này, bạn sẽ nhận được bộ miễn phí Trang phục vũ công tử thần có giá trị lớn 1000UC. Không cần phải sử dụng bất kỳ bản hack thay đổi PUBG Mobile VPN nào, bất kỳ ai sống ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể nhận được tất cả các phần thưởng được đề cập ở trên hoàn toàn miễn phí.

300uc trang điểm và trang phục miễn phí từ pubg mobile

Cách nhận skin PUBG Mobile vĩnh viễn

Nhận trang phục 300UC miễn phí và PUBG Mobile Death Dancer

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào PUBG Mobile, hãy nhớ không sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào cho bản hack này. Trong trường hợp bạn chưa có game, hãy tải về theo link Game Tip sau.

– Link tải bản Android: PUBG Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động cho iPhone

Bước 2: Chuyển đến phần sự kiện bằng cách nhấp vào biểu tượng món quà nhỏ có ở góc dưới bên phải giao diện màn hình chính trong PUBG Mobile.

300uc đăng ký miễn phí và cải trang pubg mobile 2

Bước 3: Bây giờ chúng ta đi đến sự kiện chủ đề Nó có thể được truy cập từ thanh công cụ trên cùng. Khi bạn đang ở trong phần sự kiện, hãy tìm tùy chọn Hoàn tiền 220% và tiền thưởngbấm vào chúng.

300uc đăng ký miễn phí và pubg mobile 3

Giai đoạn 4: có một tùy chọn mua hàng vũ công tử thần Với giá 300UCnhấp chuột Mua ngay. Khi bạn đã mua skin này, bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng khuyến mại là 300UC, skin PUBG Mobile Death Dancer.

300uc đăng ký miễn phí và trá hình pubg mobile 4

Bước 5: Bây giờ bạn có thể quay lại các tùy chọn. Hoàn tiền 220% và tiền thưởng, nhấp vào thu thập tất cả UC cùng với phiếu giảm giá vào những ngày nhất định. Những ngày đáng nhớ là 4/10-11/10, 11/10-18/10, 18/10-25/10 tích lũy 100UC + Phiếu giảm giá cổ điển.

300uc đăng ký miễn phí và pubg mobile 5

Dưới đây là các bước để bạn có thể hưởng lợi từ sự kiện và nhận skin PUBG Mobile Death Dancer miễn phí trị giá 1000 UC. Game Tip khuyên bạn nên tận dụng ưu đãi này và đầu tư 300 UC vào đây, bạn không mất gì mà còn nhận được 1000 UC skin miễn phí. Ngay cả khi bạn không thích những giao diện đó, bạn vẫn sẽ nhận được điểm thành tích.

Hãy nhớ rằng, ưu đãi này không phải là vĩnh viễn và có giới hạn về thời gian, hãy đảm bảo sử dụng Bản hack PUBG Mobile này trước ngày 11/10 để nhận toàn bộ 300 UC miễn phí. Nếu bạn dành thời gian đó, bạn sẽ không nhận được 100 UC miễn phí vào ngày đầu tiên mà chỉ nhận được 200 UC vào những ngày còn lại. Vì vậy, để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và không bị thua lỗ, bạn nên nhận skin PUBG Mobile Death Dancer càng sớm càng tốt.

trong trường hợp bạn muốn Chơi PUBG di động trên MAC Nếu chưa biết cách, hãy tham khảo thủ thuật và thủ thuật của Game Tip, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể chơi game chiến thuật FPS trên Macbook rồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các cách khác nhận diện hacker PUBG Mobile Cách dễ nhất để không đùa giỡn với những trường hợp gian lận như thế này.

Các từ khóa liên quan:

skin miễn phí PUBG Mobile