Cách đánh bại boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

mangu kenki là một trùm samurai đáng gờm trong Genshin Impact. Đang ở đây Những điều bạn cần biết về cách đánh Maguu Kenki khi chơi Genshin Impact.

Thế giới Tác động Genshin cực kỳ lớn và có nhiều nhiệm vụ để khám phá sau mỗi bản cập nhật. Ngoài đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhân vật, nhiệm vụ hấp dẫn, game còn thu hút người chơi bởi những con trùm đầy thử thách trong nhiều môi trường khác nhau. Y maguu kenki Nó là một trong số họ.

Ngày phát hành Genshin Impact Maguu Kenki

Maguu Kenki đã xuất hiện trong Genshin Impact kể từ bản cập nhật 1.6. Nó đến từ Inazuma.

Nơi để tìm Maguu Kenki trong Genshin Impact

Bạn có thể gặp Maguu Kenki trên một con đường nhỏ giữa Serpent’s Head và Jakotsu Mine. Bạn chỉ cần đáp xuống đấu trường này và bắt đầu cuộc chiến.

Người chơi phải đánh bại Maguu Kenki để tiếp tục nhiệm vụ cốt truyện chính. Genshin Impact Boss này sẽ tự động được mở khóa khi người chơi vượt qua nhiệm vụ của câu chuyện Quần đảo trong Genshin Impact 1.6, sau đó có thể lặp lại thử thách này nhiều lần sau khi đánh bại nó.

Boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Trưởng Maguu Kenki kiểm soát yếu tố gió. Sau khi bị đánh bại, con trùm này rơi ra nguyên liệu tăng cấp cho Kauha và nhiều nhân vật mới khác. Thiết kế nhân vật này được lấy cảm hứng từ hình ảnh một Samurai với thanh kiếm Katana trên tay. Maguu Kenki sẽ là một ông chủ bình thường. Tuy nhiên, cũng giống như Childe, con trùm này khá khó để đánh bại. Nó có một cơ thể to lớn với một lá chắn mạnh mẽ và một sức tấn công mạnh mẽ.

Khi bạn gây đủ sát thương và làm cho HP của Maguu Kenki giảm xuống một mức nhất định, con trùm này sẽ bước vào Giai đoạn Bóng ma. Ở giai đoạn này, Maguu Kenki sẽ tung ra một đòn tấn công kiểu gió và triệu hồi hồn ma của mình để chống lại các đòn kết hợp.

Bóng ma của Maguu Kenki sẽ thực hiện các đòn tấn công nguyên tố gây sát thương cả gió và băng và tạo ra phản ứng lốc xoáy. Sau khi đánh bại anh ta, bạn có thể nhận được các giọt để tăng cấp cho các nhân vật thuộc loại Gió, chẳng hạn như Kazuha. Maguu Kishin có thể là một vật phẩm rơi ra từ Genshin Boss Impact Phía đông.

Làm thế nào để đánh bại tên trùm Maguu Kenkei

Trùm mới không bị ảnh hưởng bởi chiến đấu tầm xa nhờ mặt nạ bảo vệ cứng cáp. Giúp Maguu Kenkei chặn tất cả các đòn tấn công tầm xa như mũi tên, bóng và tia sét nguyên tố. Điều đó có nghĩa là những chiến binh sử dụng cung tên không ảnh hưởng nhiều đến Maguu Kenkei.

Để đánh bại tên trùm này, bạn cần đến gần hắn hoặc giao tranh với hắn ở cự ly gần. Do đó, bạn phải xây dựng một đội cận chiến bằng kiếm, đại đao và giáo. Cả con trùm và con ma của nó đều có thể thực hiện các cuộc tấn công kiểu gió. Bạn nên sử dụng một hoặc hai ký tự kiểu Lửa ở cự ly gần. Diluc và Xiangling là gợi ý đáng thử.

Ngoài ra, các nhân vật thuộc loại Lửa và Nước như Rosaria, Kaeya, Chongyun cùng với Childe và Xingqui cũng có thể được thêm vào đội. Sau đó, bạn dễ dàng ngăn cản Maguu Kenkei tấn công. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một nhân vật điện cầm một thanh kiếm tuyệt vời như Beidou hoặc Razor để tạo ra nhiều phản ứng nguyên tố hơn.

Đội này sẽ thực hiện nhiều phản ứng nguyên tố mạnh mẽ như Electro-Charged, Superconduct và Overloaded. Ngoài ra, kết hợp đặc tính của nước với lửa và băng sẽ tạo ra phản ứng nóng chảy và hóa hơi. Tóm lại, một tổ đội đánh boss Maguu Kenkei phải bao gồm 4 yếu tố: lửa, băng, nước và điện.

Nó lên làm thế nào để đánh bại con trùm Maguu Kenkei trong Genshin Impact. Nếu bạn có những gợi ý khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!