Cách chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi Đế chế trực tuyến và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Đế chế AOE bằng Lan Games, phần mềm có hệ thống và tính năng ổn định. được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng

Cách chơi AOE bằng Lan Games là câu hỏi mà Game Tip nhận được rất nhiều từ những người yêu thích và yêu thích game AOE RTS, vậy làm thế nào để chơi Đế chế khi sử dụng phần mềm Lan Games, mời các bạn theo dõi.

cách chơi game bang lan

Lan Games – Phần mềm chơi Đế chế AOE online

Hướng dẫn chơi Đế chế AOE với Lan Games

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên cần làm là tải Đế Chế AOE phiên bản chuẩn theo link bên dưới từ Game Tip.
– Liên kết Tải xuống đế chế Mới nhất tại đây.

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm Lan Games
– Link tải bản trò chơi mạng LAN Muộn nhất.
=> Tham khảo sách hướng dẫn cài game lan đây.

Bước 3: Sau khi cài đặt Lan Games thành công, hãy khởi động và Đăng nhập vào tài khoản Lan Games của bạn như thường lệ. bạn có thể sử dụng tài khoản garena, GTV hơn Để đăng nhập vào Lan Games, nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào Ghi và làm theo để nhập thông tin đăng ký để có tài khoản Lan Games tại đây, hướng dẫn tạo tài khoản garena

cách chơi bang lan 2

Giai đoạn 4: Trong giao diện chính trò chơi mạng LAN bạn chọn danh sách Trò chơiBấm vào biểu tượng. Đế Chế AOE Chúng xuất hiện trong danh mục trò chơi như hình dưới đây của Game Tip.

Bước 5: Chọn khu vực tham chiến ở menu bên trái (ở đây mình chọn Việt Nam), danh sách phòng ở bên phải.
Ghi chú:
– Mỗi Phòng Game có sức chứa tối đa 225 người, giờ cao điểm bạn không được vào.
– Nhớ tên phòng (Room) khi tham gia nếu muốn chơi cùng bạn bè (thuận tiện vào Host nếu muốn chơi cùng).

Thông tin về phòng game cũng được hiển thị sau khi đăng nhập.

Bước 6: Đặt đường dẫn chơi Đế chế AOE trong Lan Games bằng cách nhấn biểu tượng cài đặt (bánh răng cưa) dưới.

cách chơi game bang lan 5

Bước 7: Lựa chọn Đế Chế AOE I và tiếp tục nhấn biểu tượng cài đặt,

Tìm thư mục chứa tệp Đế Chế AOE của bạn, chọn Empiresx.exe và bấm vào Mở.

cách ẩn game bang lan 7

Nhấp chuột Tiến hành Để hệ thống phần mềm Lan Games nhận link bắt đầu vào game sẽ xuất hiện thông báo Cài đặt của bạn đã được cập nhật thành công nó đã hoàn thành.

Bước 8: Giờ đây để chơi Đế Chế AOE của Lan Games bạn chỉ cần click Bắt đầu Trong giao diện phần mềm, hãy bắt đầu và chơi trực tuyến với những người chơi khác như bình thường.

cách ẩn game bang lan 9

Trong Đế chế AOE, bạn nhấn vào Mutiplayer nếu muốn chơi với bạn bè hoặc với nhiều người trực tuyến.

Trong cài đặt mạng kết nối kết nối nhiều người chơi Nhập tên trong trò chơi của bạn vào ô Tên và lựa chọn dòng thứ 2 TRONG kiểu kết nối và bấm vào ĐƯỢC RỒI.

Nhấp chuộttrò chơi biểu diễn tìm phòng trò chơi và sau đó nhấp vào Tham gia tham gia phòng, nếu không nhấn Tạo nên (cấu hình máy chủ) tạo một mạng mới.

bảng xuất hiện tạo trò chơi nhập tên của phòng bạn muốn tạo trong lĩnh vực này Tên của trò chơiHãy nhớ rằng tên phòng là nơi bạn có thể cung cấp cho bạn bè hoặc người chơi nào đó để dễ dàng tìm thấy phòng mà bạn đã thiết lập, tránh mất thời gian mày mò.

Tên phòng cũng được hiển thị ngay khi bạn tạo phòng thành công, chúng nằm ở bên cạnh màn hình. Khi người chơi hoàn toàn cam kết và sẵn sàng, hãy nhấp vào tôi đã sẵn sàng và lựa chọn Bắt đầu trò chơi bắt đầu trận đấu.

Trường hợp bạn làm theo các bước chơi Đế chế AOE với game Lan của Game Tip mà không hiện mạng thì hãy làm như sau sửa lỗi không hiện mạng đế chế Chúng tôi hướng dẫn bạn khá chi tiết ở đây, đảm bảo khắc phục tình trạng trên.

Các từ khóa liên quan:

Trò Chơi Chế Lan