Cách cập nhật PUBG Mobile bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy

Có thể bạn gặp lỗi không cập nhật được PUBG Mobile nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy, ứng dụng giả lập chơi game của Tencent hỗ trợ tốt nhất mới ra mắt và PUBG Mobile là một trong số đó. họ.

Khi chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy, trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhắc cập nhật phiên bản mới, nhưng bạn không biết cập nhật ở đâu và như thế nào, do hệ thống không tự động cập nhật.

Cách cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất

– Tải xuống trình giả lập vòng lặp trò chơi.
– dạy cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính.

Thực ra khắc phục vấn đề này không khó, nếu gặp phải trường hợp trên, hãy làm theo cách cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy ngay dưới đây.

Cách cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất trên Tencent Gaming Buddy

1. Cập nhật Tencent Gaming Buddy lên phiên bản mới nhất

Trường hợp thứ nhất có thể do ứng dụng giả lập Tencent Gaming Buddy mà bạn đang sử dụng chưa phải là phiên bản mới nhất. Để khắc phục, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở Tencent Gaming Buddy.

cách cập nhật pubg mobile mỗi ngày

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang ở trên cùng bên phải của ứng dụng.

cách cập nhật pubg mobile

Bước 3: Nhấp vào Cập nhật.

cập nhật pubg mobile mỗi ngày

Giai đoạn 4: Đợi hệ thống kiểm tra xem phiên bản hiện tại của ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa.

hướng dẫn chơi pubg trên điện thoại mỗi ngày

2. Thay đổi phiên bản PUBG Mobile đang chơi

Khi chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy có thể bạn không để ý, nhưng với những game có nhiều khu vực riêng biệt, Tencent Gaming Buddy sẽ hỗ trợ bộ cài cho tất cả các khu vực đó. Ví dụ bạn đang ở Việt Nam và cài đặt PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy thì bạn sẽ có 2 lựa chọn là tải bản Việt Nam và bản Quốc tế.

Do 2 khu vực sẽ có thời gian cập nhật phiên bản mới khác nhau nên đôi khi sẽ xảy ra xung đột khiến 1 trong 2 phiên bản không hiện thông báo cập nhật. Bây giờ mọi thứ rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở Tencent Gaming Buddy, chọn tab Trò chơi của tôi.

cách chơi pubg mobile lần đầu trên tencent

Bước 2: Trong trò chơi PUBG Mobile sẽ có nút Thay đổi máy chủ, hãy nhấn vào nút đó.

cách chơi pubg mobile lần đầu trên tencent

Bước 3: Thực hiện thay đổi server, nếu đang dùng Quốc tế thì đổi sang Việt Nam và ngược lại. Sau đó nhấn x để thoát khỏi cửa sổ.

cách chơi pubg mobile lần đầu trên tencent

Giai đoạn 4: Lúc này hệ thống sẽ tự động kiểm tra phiên bản hiện tại của game và cập nhật nếu chưa phải là phiên bản mới nhất.

Bước 5: Tiếp tục chuyển đổi sang máy chủ ban đầu mà bạn đang chơi. Sau đó tắt Tencent Gaming Buddy và bật lại.

cách chơi pubg mobile phiên bản mới nhất trên tencent gaming 9

Bước 6: Bạn sẽ thấy Cập nhật xuất hiện, nhấp để làm mới và bắt đầu chơi trò chơi

cách chơi pubg mobile lần đầu trên tencent gamingbuddy 10

Bước 7: Một số bạn có thể chưa nhìn thấy nút. Cập nhật ở đâu, đừng lo lắng, hãy nhấn Chơi để vào game bình thường.

cách chơi pubg mobile lần đầu trên tencent gaming 11

Bước 8: Khi vào game, do bạn chưa cập nhật PUBG Mobile nên hệ thống sẽ tải bản cập nhật trong game cho bạn. Vui lòng đợi một lúc cho đến khi màn hình như bảng dưới đây có nghĩa là bản cập nhật đã được tải xuống thành công. Nhấn ĐƯỢC RỒI chỉ để bắt đầu chơi.

cách cập nhật pubg mobile

Vì vậy, bạn có thể cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất. Hiện tại, ứng dụng giả lập Tencent Gaming Buddy đã đổi tên thành Gameloop với các bản cập nhật mới nhất, tình trạng nêu trong bài gần như không còn nữa, nhưng nếu bạn gặp phải thì sẽ biết cách khắc phục.

Gameloop cũng bắt đầu cho phép tải game trên kho ứng dụng CH Play để chơi trực tiếp trên giả lập này, bạn có thể kiểm tra Cách cài CH Play tải game trên Tencent Gaming Buddy đây.

Các từ khóa liên quan:

Cập nhật PUBG Mobile mới nhất trên Tencent Gaming Buddy

cách cập nhật PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy, cách cập nhật PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy,

5/5 - (348 votes)