Cách bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG

PUBG thu hút hàng triệu người chơi nhờ trải nghiệm Battle Royale có tính thực tế cao, đồng nghĩa với việc việc bắn súng trong game khó hơn và đòi hỏi nhiều tính toán hơn. Xét về tốc độ đạn và thời gian di chuyển của đạn trong PUBG, việc bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa là cực kỳ khó khăn, đặc biệt là khi họ đang lái xe hoặc di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Chúng ta đều biết rằng muốn đánh tài xế thì trước tiên phải nhắm vào ô tô, nhưng khoảng cách đó là bao xa? Trước tiên chúng ta hãy xem xét các phương tiện phổ biến nhất trong PUBG, Buggy, UZA và Dacia. Tuy chiều dài của chúng khác nhau nhưng khoảng cách từ đầu xe đến ghế lái là như nhau, khoảng cách tiêu chuẩn là 2 mét.

cách làm người trong xe di chuyển pubg
Khoảng cách từ đầu xe đến ghế lái là như nhau.

Đây là cách bạn có thể đánh người trong phương tiện di chuyển PUBG. Giả sử mục tiêu cách xa 100 mét, lái xe vuông góc với bạn với tốc độ 80 km/h, để bắn trúng người lái xe, bạn sẽ phải bắn vào rào chắn phía trước của xe (hay còn gọi là mui xe đó). Tất nhiên, trong các trận đấu thực tế, mọi người sẽ không lái xe vuông góc với bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng tránh điều này bằng cách nhắm mục tiêu gần hơn một chút thay vì xa.

cách làm người trong xe di chuyển trong pubg 2

Hãy nhắm vào phía trước xe nếu họ ở cách xa 100m.

Áp dụng quy tắc tương tự, nếu họ đang di chuyển với tốc độ hơn 80 km/h hoặc cách xa dưới 100 mét, bạn nên hướng xa hơn một chút về phía trước. Nếu chúng ở xa hơn, chẳng hạn như 200 mét, bạn nên nhắm mục tiêu 2 mét về phía trước xe, cùng khoảng cách từ đầu xe đến ghế lái.

người bình thường di chuyển bằng ô tô như thế nào pubg 3

Đặt mục tiêu cách phía trước xe 2 mét nếu chúng cách xa 200 mét.

Những mẹo bắn người trên xe PUBG đang di chuyển chỉ có tác dụng với những vũ khí có đạn tốc độ cao như SCAR-L, M416, M16A4 và bạn vẫn cần luyện tập nhiều để thực hiện hoàn hảo. Ngoài ra, trong những trò chơi có tình huống thực tế, bạn chỉ có ít nhất một giây để tính toán khoảng cách và nhắm đúng nơi. Nhưng khi đã quen rồi bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị và hấp dẫn.

người bình thường di chuyển bằng ô tô như thế nào pubg 4

Hãy nhắm gần hơn nếu chúng không vuông góc với bạn.

Đây là danh sách ngắn:
– Nếu kẻ địch đang lái xe với tốc độ tương đối cao trong khoảng cách 100 mét, hãy nhắm vào khu vực xung quanh phía trước xe.
– Nếu kẻ địch ở gần hơn, hãy nhắm gần ghế lái hơn cho đến khi bạn giết được hắn.
– Ở khoảng cách 200m, nhắm 2m về phía trước xe (khoảng cách giữa đầu xe và ghế lái bằng nhau).
– Trò gian lận này chỉ hoạt động với súng trường tấn công có đạn 5,56 hoặc súng bắn tỉa AWM.

Như vậy Game Tip vừa hướng dẫn các bạn chiến thuật bắn người trên phương tiện đang di chuyển trong PUBG, tiêu diệt đối thủ khi chúng di chuyển trên phương tiện với tốc độ cao cho mỗi khoảng cách. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong những trận đấu PUBG sắp tới. Trong trường hợp FPS thấp khi thử nghiệm, bạn có thể tăng FPS PUBG PC như sau để trò chơi không bị cản trở.

Các từ khóa liên quan:

dịch meo meo khi bạn chuyển sang PUBG

cách đổi người trên ô tô khi di chuyển PUBG, cách thay đổi người trên ô tô PUBG,

5/5 - (379 votes)