Các trạng thái và cách thiết lập PK game Perfect World VNG

Nhằm thể hiện kỹ năng chiến đấu và khẳng định vị thế của mình trong lục địa Perfect World VNG, giúp người chơi chiến đấu dễ dàng hơn Game Tip xin giới thiệu sơ qua về các bang và cách set PK của game Perfect World VNG bằng hình ảnh.

Với mọi game MMORPG, PvP, giao đấu với người khác luôn là điều hấp dẫn nhất, tranh tài cao thấp để khẳng định vị thế của mình trên chiến trường. Và Perfect World VNG chính là nơi bạn có thể thoải mái PK sau khi thiết lập trạng thái chiến đấu từ cấp 30 trở lên.

các trang và cài đặt thế giới hoàn hảo cho trò chơi pk thế giới hoàn hảo

Các trạng thái và cách thiết lập game Perfect World VNG PK

Link tải và cài đặt Perfect World VNG:

=> Link Tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

PK Bang trong game Perfect World VNG

Tương tự như các thể loại khác, Perfect World VNG cho phép người chơi thay đổi trạng thái PK từ cấp 30 trở đi, hiện tại game cho phép bạn lựa chọn chế độ PK hoặc theo 4 cách như sau
– Bảo vệ Tổ quốc: Tấn công tất cả người chơi không phải là thành viên của cùng một bang hội.
– Bảo vệ giáo phái: Đánh người không phải anh em ruột thịt (bị lên án).
– Bảo vệ tên trắng: Không tấn công những con chơi chữ màu trắng chưa đạt cấp 30.
– Bảo vệ tên đỏ: Không tấn công người chơi đang ở chế độ PK chiến đấu.

Các trang và cài đặt trò chơi Perfect World cho Perfect World 2

Hướng dẫn cấu hình chuyển bang PK Perfect World VNG

Bước 1: Như đã nói ở trên, sau khi nhân vật chính đạt cấp 30, bạn có thể chuyển từ trạng thái hòa bình sang trạng thái chiến tranh bằng cách nhấn vào biểu tượng Vẽ (chữ xanh dưới ký tự Avarta) để mở cài đặt PK.

Trang và cài đặt perfect world vng 3 cho game perfect world 3

Thế thái bình trong game Thế Giới Hoàn Mỹ VNG

Bước 2: Bảng thiết lập PK game Perfect World VNG hiện ra, chọn tích hoặc bỏ trạng thái bất kỳ, nhân vật cũng sẽ chuyển sang hình thái chiến (chữ đỏ). Nếu bạn đã từng giết ai đó, tên của họ sẽ xuất hiện trong danh sách.

Các trang và cài đặt trò chơi thế giới hoàn hảo 4 cho trò chơi thế giới hoàn hảo 4

Bang chiến trong Perfect World VNG

Hy vọng với những thông tin về tình trạng và cách setup game Perfect World VNG PK có thể giúp người chơi thuận tiện hơn khi chuyển vùng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng góp ý ở phần bình luận bên dưới.

Mặc dù MMORPG nhập vai 3D Perfect World VNG được phát triển riêng cho hệ máy di động nhưng bạn vẫn có thể Tải và chơi Thế Giới Hoàn Mỹ VNG trên máy tính bằng cách sử dụng các trình giả lập Android xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Các từ khóa liên quan:

Trang thi Perfect World VNG