Các lệnh console trong Day of Infamy

Day of Infamy là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất từng làm mưa làm gió trên thị trường game. Người chơi tham gia Day of Infamy có thể sử dụng mã để thay đổi một số thành phần của game như thiết lập độ sáng màn hình, kích thước hình ảnh trong game… Trong bài viết sau Game Tip.vn sẽ giới thiệu tới các bạn các lệnh của console trong Ngày ô nhục.

Kể từ khi ra mắt, độ HOT của ngày ô nhục vẫn chưa dừng lại. Bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật console và lệnh console trong Day of Infamy.

bảng điều khiển trong ngày ô nhục không thể biết

Một số lệnh console hữu ích trong Day of Infamy

Khuyên bảo: Nếu chưa cài đặt Day of Infamy, bạn có thể truy cập vào đây để tải game về và cài đặt.

=> Link Tải Day of Infamy cho PC

1. Cách kích hoạt bảng điều khiển trong Day of Infamy

Day of Infamy chạy trên Source Engine, giống như các tựa game khác như Half Life hay Counter Strike.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng bàn điều khiển trước đây, bước đầu tiên bạn nên làm là đánh thức thiết bị và sử dụng các phím, mặc định là (-) nằm ở góc trên bên trái của bàn phím để truy cập bảng điều khiển.

Mở bàn điều khiển và nhập sv_cheats 1 để kích hoạt và thực hiện các câu lệnh Game Tip.vn sẽ trình bày trong phần tiếp theo dưới đây. Để tắt, hãy tắt bàn điều khiển, chạy lệnh tương tự, nhưng thay vào đó đầu tiên bằng 0.

ngày ô nhục

2. Ngày ô nhục. Lệnh điều khiển

Đây là danh sách tất cả các lệnh điều khiển trong Day of Infamy:

– Lãnh địa Chúa: Người chơi trở nên bất khả chiến bại với lượng HP không giới hạn.
xung lực 101: Cấp quyền sử dụng tất cả vũ khí và đạn dược.
giết chết: giết nhân vật của bạn.
Sự khởi hành: thoát game ngay.
đưa vũ khí_(tên): cấp cho người chơi vũ khí họ muốn.
da-(tên da): thay đổi giao diện cho người chơi.
sv_clienttrace 999999999: Kích hoạt chế độ Auto-Aim.
– ngôi thứ nhất: Điểm nhìn được đặt vào người chơi đầu tiên.
– người thứ ba: Điểm nhìn được đặt vào người chơi thứ ba.
– yêu tinh nhanh (0-2): Đặt hiệu ứng ma khói. 0 là giá trị tốt nhất.
– max_shell (0-999): Đặt lượng đạn tối đa tại một thời điểm nhất định.
– max_smokepuffs (0-999): đặt số lượng khói tối đa tại một thời điểm nhất định.
– sv_gravity(số): trọng lực thay đổi. Sử dụng các giá trị âm.
– mp_steps (0-1): bước chuyển đổi, giá trị 1 được bật và 0 bị tắt (tắt).

so sánh bảng điều khiển trong ngày ô nhục

– xem kích thước (giá trị): thay đổi kích thước pixel.
– độ sáng (1-3): điều chỉnh độ sáng. Trong đó 1 là tối nhất, 3 là sáng nhất.
– phạm vi (1-3): cài đặt gamma. Xin lưu ý rằng lệnh này yêu cầu khởi động lại trò chơi.
– fps_override (0-1): cho phép ghi đè fps.
– khung hình/giây_max (0-999): đặt khung hình tối đa.
– tỷ lệ (0-20000): Đặt lượng dữ liệu bạn nhận được từ máy chủ.
– chế độ: hiển thị tin nhắn máy chủ trong ngày.
– say rượu (tin nhắn): Nhập tin nhắn của bạn thông qua bảng điều khiển hoặc bạn có thể sao chép và dán tin nhắn.
– say_team (tin nhắn): cho phép bạn gửi tin nhắn nhóm thông qua bảng điều khiển.
– cl_forwardspeed, cl_backspeed, cl_sidespeed (số): tăng hoặc giảm tốc độ của người chơi.
cl_dynamic chéo (0-1): đặt tâm ngắm khi di chuyển, giá trị 0 bị tắt và giá trị 1 được bật.
– cl_allowdownload (0-1): giá trị 1 cho phép tải xuống nội dung máy chủ tùy chỉnh, giá trị 0 không được phép.
– cl_dlmax (giá trị): tốc độ tải trò chơi
– cl_crosshair_color(giá trị,giá trị,giá trị): Thay đổi màu của dấu thập.
– cl_tay trái, tay phải (0-1): chuyển tay cầm súng, 1 bật và 0 tắt.
– cl_radartype (0-1): thay đổi radar từ trong suốt sang rắn. 0 là trong suốt và 1 là rắn.
– cl_time (0-3): cài đặt thời tiết, giá trị 0 là tắt, 3 là giá trị cao nhất.
– cl_cmdrate (0-105): lượng dữ liệu bạn gửi đến máy chủ.

console nhân ngày bỉ ổi hữu dụng nhất

-cl_cmdbackup (0-10): lượng dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache được gửi đến máy chủ.
– cl_updaterate (0-102): lượng dữ liệu cập nhật máy chủ mà nó nhận được.
-gl_cull (0-1): Hiển thị các đối tượng có thể nhìn thấy. 1 được bật và 0 bị tắt.
– gl_anxio (0-16): đặt giá trị lọc nisotropic.
-gl_vsync (0-1): đồng bộ hóa video 1 đang bật và 0 đang tắt.
-âm thanh của anh ấy (0-1): thay đổi chất lượng âm thanh. 0 là chất lượng âm thanh thấp và 1 là chất lượng âm thanh cao.
– hud_deathnotice_time (giá trị): Đặt thời gian hiển thị tin nhắn trên màn hình.
– hud_saytext_time (giá trị): cài đặt thời gian tin nhắn trò chuyện, trò chuyện hiển thị trên màn hình.
– m_filter (0-1): chuyển đổi bộ lọc chuột, 0 tắt và 1 bật.
– m_customaccel_scale “0”: vô hiệu hóa tăng tốc chuột.
– r_động (0-1): chuyển đổi mod ánh sáng động. 1 là bật và 0 là tắt.
– snd_noextraupdate (0-1): tắt cập nhật âm thanh bổ sung. 0 tắt và 1 bật.
– bgmvolume (0-1): Công tắc âm thanh CD, 0 tắt và 1 bật.

3. Đặt lại các lệnh trên bảng điều khiển Ngày ô nhục.

Giả sử vì lý do nào đó bạn muốn reset, reset lại các lệnh console đã nhập, bạn chỉ cần mở Windows Explorer và vào thư mục trong C:\Program Files\Steam\steamapps\common\dayofinfamy\doi\cfg.

Tìm và xóa tệp config.cfg. Các lệnh sẽ được thiết lập lại.

Bài viết trên Game Tip.vn vừa giới thiệu tới bạn các lệnh console trong Day of Infamy. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các lệnh game khác như lệnh nửa cuộc đời để có thêm những trải nghiệm thú vị với trò chơi huyền thoại này.

Các từ khóa liên quan:

bảng điều khiển vào ngày khét tiếng

Lệnh điều khiển ngày ô nhục, Lệnh điều khiển ngày ô nhục,

5/5 - (165 votes)