Bản cập nhật ROS 30/9 có gì mới ?

Sau khi ra mắt nhân vật KOF mới cách đây vài ngày, Rules Of Survival đã vội vàng tung ra phiên bản nâng cấp khác với nhiều nội dung mới, khắc phục một số trường hợp sau khi vào sảnh thì không thể thực hiện các thao tác.

Như thường lệ, khi quá trình cập nhật Rules of Survival phiên bản mới diễn ra từ 05:00 đến 08:00 ngày 30/03/2019, người chơi sẽ không thể vào game trong thời gian bảo trì.

Bạn đang làm gì ở ros 30 9?

Cập nhật rules of survival ngày 30/09

– Link tải phiên bản Android: Quy tắc sinh tồn cho Android.
– Link tải phiên bản iOS: Quy tắc sinh tồn cho iPhone.
– Link tải bản PC: Quy tắc sinh tồn cho PC

Thời gian bảo trì cập nhật SAR ngày 30 tháng 9 năm 2019

Trong tuần này, Rules of Survival tiếp tục cập nhật thêm nhiều nội dung mới, thời gian bảo trì dự kiến ​​sẽ kéo dài theo khoảng thời gian bên dưới, người chơi chú ý không đăng nhập game trong khoảng thời gian này.
– Giờ bảo trì: 05:00 – 08:00 ngày 30/09/2019
– Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn dự kiến.

Nội dung chi tiết bản cập nhật ROS ngày 30/09

1. Nội dung mới
– tấn công không chiến
+ Thứ 6, thứ 7, chủ nhật từ 16:00 đến 20:00 (giờ server), sẽ cung cấp thêm vật phẩm binh khí trong đấu xếp hạng, mở chức năng Binh khí.
+ Yếu tố không chiến mới. Bạn sẽ chọn tên lửa đẩy/nhảy/bay, robot nhảy hay ba lô phản lực + thiết bị hạ cánh? Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào bạn.
+ 1/10 – 7/10 Duy trì chế độ Air Combat.

2. Sửa lỗi
– Sửa lỗi vòng đeo tay bị mất tác dụng trong không khí
– Sửa lỗi trong một số trường hợp chủ đề sảnh chuyển sang màu đen.

Một phiên bản khác của game sinh tồn trên di động, PUBG Mobile cũng có một lượng lớn người chơi tham gia. So với các game battle royale khác hiện có trên thị trường, PUBG Mobile có nhiều thay đổi sau khi phát hành phiên bản Season 9 với một trải nghiệm tuyệt vời. hệ thống nhiệm vụ, nhiều quà tặng vũ khí và skin nhân vật thu hút người chơi tham gia nhiều hơn.

Các từ khóa liên quan:

Cập nhật STR 30/9