Play Together: Sự kiện chào hè cùng nhiều phần quà siêu hấp dẫn

Chuỗi sự kiện mừng hè 2022 của game Chơi Cùng Nhau đã chính thức lên kệ. Hãy cùng Gamecuoi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

chơi cùng nhau cho đến trò chơi cuối cùng

Mở đầu là sự kiện mang tên “Hành trình kỷ niệm – khúc ca tôm cá”. Chắc hẳn ai là fan của Chơi Cùng Nhau thì không thể không biết đến câu cá rồi đúng không? Để tạo sân chơi cho tất cả mọi người, cũng như những giây phút thư giãn vui chơi cùng nhau, NPH đã tung ra sự kiện đặc biệt này.

chơi cùng nhau việt nam trò chơi cuối cùng

Sự kiện sẽ diễn ra từ 7:30 tối ngày 5/6 đến 11:00 tối ngày 15/6. Phần thưởng bao gồm: 3 giải đặc biệt dành cho 3 người thắng cuộc và 5.000 mã trong game cho tất cả những người tham gia sự kiện. Thể lệ tham dự như sau:

• Bước 1: Chia sẻ bài đăng này trên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Làm video và đăng lên Group Play Together Vietnam Official ( https://www.facebook.com/groups/ptvng), video sáng tạo thể hiện nội dung, giai điệu bài hát “Bài ca tôm cá” cùng bạn bè hoặc chính bạn với các hoạt động trong Chơi Cùng nhau tương tự như video bên dưới với hashtag #baicatomca # playtogethervn. Mọi người thoải mái sáng tạo các điệu nhảy, cắt ghép video để phù hợp với âm nhạc và thể hiện sự sáng tạo của mình (Thời lượng quy định video tối đa 3 phút)
  • Bước 3: Điền thông tin và gửi video về việc bạn tham gia Sự kiện vào Form: https://forms.gle/3morYVjPQwry2LLm6

Trong đó, Top 3 người chiến thắng thử thách có nhiều Reations nhất sẽ lần lượt nhận được các phần quà hấp dẫn: Thẻ Zing 500K (Top 1), Chơi Chung Gối ôm (Top 2) và Thẻ Zing 100K (Top 3).

Đặc biệt hơn, NPH sẽ chỉnh sửa 3 video trúng thưởng ngoài việc nhận quà thông báo chiến thắng trên Fanpage và Tiktok. Link bài hát: https://drive.google.com/…/1D5WK7coPf4RoGHFe8G1…/view…

Ghi chú:

– Mọi người nhớ làm đầy đủ các bước để nhận quà, thiếu 1 bước sẽ coi như không hợp lệ.

– Nếu có tranh chấp, quyết định của NPH sẽ là quyết định cuối cùng.

– Thời gian công bố kết quả sẽ từ 7-10 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

chơi cùng nhau mini game liên hoan phim 1 game cực đỉnh

Ngoài ra, một sự kiện hấp dẫn không kém dành cho game thủ cũng được khởi động, đó là tuần lễ thời trang Chơi Cùng chính thức bắt đầu. Thể hiện tài năng và gu thời trang của bạn qua những bức ảnh chụp các địa điểm trên Đảo Kaia.

Thời gian tham gia sự kiện từ ngày 7 đến 13/6. Phần thưởng cho người chiến thắng là 500 viên ngọc (7 đội). Hình thức tham gia:

+ Bước 1: Mặc bất cứ thứ gì bạn muốn mặc đến tuần lễ thời trang.

+ Bước 2: Chụp ảnh nhân vật đang tạo dáng ở quảng trường hoặc phần trung tâm của Đảo Kaia.

Người chơi sẽ không được xem xét nhận thưởng nếu vi phạm các điều kiện sau:

– Ảnh được chụp tại Mi Casa

– Ảnh chỉnh sửa bằng Photoshop

– Hình ảnh không thể nhìn thấy tên của nhân vật.

chơi cùng nhau trò chơi cuối cùng

Tiêu chí đánh giá các bài dự thi sẽ bao gồm:

– Các bộ phận của trang phục được kết hợp hài hòa với nhau.

– Có sự hài hòa giữa trang phục và sân khấu.

– Ý tưởng sáng tạo.

chơi cùng nhau mini game liên hoan phim 2 game mới nhất

Ghi chú:

– Bạn có thể tham gia cá nhân hoặc theo đội (tối đa 3 người). Giải thưởng sẽ được chia đều cho các thành viên trong nhóm.

– Mỗi người tham gia chỉ được nhận 1 giải thưởng duy nhất.

– Ảnh dự thi phải ghi tên nhân vật.

– Xin lưu ý rằng nếu bạn thay đổi tên nhân vật của mình trước khi công bố người chiến thắng, việc tham gia sự kiện sẽ bị coi là không hợp lệ.

– Điền đúng ID và tên nhân vật vào biểu mẫu của Google.

– Trong trường hợp tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm điều khoản dịch vụ và chính sách hoạt động, giải thưởng có thể bị tước bỏ.

– Hình ảnh của những người tham dự sự kiện có thể được công bố trên các trang chính thức của cộng đồng Chơi Cùng.

– Ngày công bố người thắng cuộc có thể thay đổi tùy theo nhà phát hành.

chơi cùng nhau giáng sinh 115 trò chơi mới nhất

Quá nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn. Hãy tham gia ngay và đừng quên theo dõi Gamecuoi để biết thêm những thông tin game Chơi Cùng Nhau mới nhất nhé!