Cách tải và chơi Harry Potter Magic Awakened

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Harry Potter, nhân vật chính của bộ phim nổi tiếng cùng tên với cây Đũa phép thần đã khuấy động thế giới phù thủy đầy màu sắc. Tải xuống và chơi Harry Potter Magic Awakened để trải nghiệm của bạn thực hơn.

Harry Potter Magic Awakens là một trò chơi thế giới phù thủy do WB Games và NetEase Games đồng phát triển, nơi người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu với tư cách là một học sinh mới trong Trường Pháp sư Hogwarts và tận hưởng một câu chuyện mới thông qua màn trình diễn phép thuật trong Thế giới phù thủy.

phép thuật harry potter thức tỉnh

Link tải Harry Potter Magic Awakened trên Android, iOS

Hiện tại, Harry Potter Magic Awakened vẫn chưa phát hành phiên bản toàn cầu (quốc tế) nên Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn tải và chơi Harry Potter Magic Awakened phiên bản Đài Loan, trải nghiệm trước tất cả các tính năng và hệ thống game đặc sắc này nhé. .

Cách tải xuống và cài đặt phiên bản Đài Loan của Harry Potter Magic Awakened

Bước 1: Điều chỉnh Chạm chạmứng dụng hỗ trợ tải và cài đặt game Harry Potter Magic Awakened phiên bản Đài Loan trên điện thoại.
– Link tải phiên bản Android: taptap cho android
– Link tải phiên bản iOS: taptap cho iphone

Bước 2: Mở Chạm chạmnhập khẩu Harry Potter Magic Awakens đi tìm => bấm Tìm kiếm màu xanh xanh.

phép thuật harry potter đánh thức android

Bước 3: chọn một trò chơi Harry Potter Magic Awakens Đài loan => bấm Phóng điệntải trò chơi về điện thoại của bạn.

phép thuật harry potter đánh thức iOS

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Điều chỉnh => bấm Mở để vào trò chơi.

cách chơi trò ảo thuật harry potter đánh thức iPhone

Bước 5: bắt đầu trò chơi Harry Potter Magic Awakens nó sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, tương đối nhanh.

cách cài đặt và sửa chữa phép thuật harry potter đánh thức trên Android

Bước 6: Sau đó đăng nhập Harry Potter Magic Awakens bằng cách sử dụng tài khoản Google, Facebook, id ứng dụng hoặc tài khoản Đài loan.

cách cài đặt và sửa chữa phép thuật harry potter đánh thức trên iphone

– Trong bảng điều khiển mới xuất hiện, hãy chọn nút màu xanh lam chấp nhận các điều khoản.

cách cài đặt và sửa chữa phép thuật harry potter được đánh thức trên điện thoại di động

– Nhấn từ ngữ sau đó bạn có thể vào trò chơi.

liên kết harry potter ma thuật đánh thức android

– Chọn nhân vật, đặt tên Y để tạo ra nhân vật để tiếp tục. Vì vậy, bạn có thể chơi Harry Potter Magic Awakened bình thường.

liên kết phép thuật harry potter đánh thức iPhone iOS

Hi vọng với những chia sẻ về cách tải và chơi Harry Potter Magic Awakened trên điện thoại Android, iOS sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm nhanh nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi trên PC bằng giả lập Android BlueStacks, hãy cài đặt TapTap trên Android và làm theo hướng dẫn trên, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo: Cách sử dụng giả lập Android BlueStacks trên PC

Các từ khóa liên quan:

Cách tải và chơi Harry Potter Magic Awakened tại Việt Nam

Hướng dẫn tải và cài đặt game Harry Potter Magic Awakened trên tất cả các quốc gia, link tải game Harry Potter Magic Awakened cho Android và iOS,