Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

Rumble Arena – Super Smash Legends và Light In Chaos: Sangoku Heroes là 2 trong những game đối kháng, game đấu trường, có lối chơi khá giống với BrawlhallaM trên Android. Điểm cộng của những trò chơi này là chúng chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp.

Brawlhalla được biết đến là game đối kháng miễn phí đa nền tảng hay nhất hiện nay. Game hỗ trợ tối đa 8 người chơi / trận, người chơi có thể chọn một trong 50 nhân vật khác nhau và bắt đầu.

trò chơi brawlhalla hay nhất trên Android

Danh sách các trò chơi như Brawlhalla trên Android

Ngoài Brawlhalla, đây là một số game đối kháng khác có lối chơi tương tự mà bạn có thể tham khảo.

5 trò chơi hàng đầu như Brawlhalla trên Android

1. Light in Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG]

Light in Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] là cái tên đầu tiên trong danh sách những game có lối chơi tương tự như Brawlhalla, chắc chắn sẽ không làm các tín đồ RPG thất vọng.

trò chơi âm thanh brawlhalla trên Android

Trò chơi hiện có hơn 50 nhà vô địch khác nhau và bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau, từ PvP Arena đến Summit Duels.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thay thế cho Brawlhalla trên Android thì Light In Chaos chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] Tải xuống và cài đặt nó tại đây.

=> Link tải Light In Chaos cho Android

2. Đấu trường Rumble – Super Smash Legends

Rumble Arena – Super Smash Legends là một trò chơi chiến đấu khác có lối chơi tương tự như Brawlhalla và cũng hỗ trợ tối đa 8 người chơi mỗi trận. Ngoài ra, bằng cách tham gia Rumble Arena, người chơi có thể chọn tham gia một trong 4 đấu trường, mỗi đấu trường được thiết kế và tổ chức khác nhau.

trò chơi kéo co brawlhalla hay nhất trên Android

Link tải Rumble Arena – Super Smash Legends.

=> Link tải Rumble Arena cho Android

3. Chiến đấu Badland

Badland Brawl được đánh giá cao nhờ lối chơi độc đáo và khá giống với lối chơi của Brawlhalla. Dung lượng file cài đặt của game khá nhỏ chỉ khoảng 150 MB và đặc biệt nó có thể chạy mượt mà trên các thiết bị Android cấu hình thấp.

trò chơi cho android brawlhalla

Ngoài ra, trong Badland Brawl, người chơi còn có cơ hội thu thập BADLAND Eggs, mở khóa và nâng cấp các nhân vật và anh hùng của họ trong vũ trụ BADLAND.

Tải Badland Brawl cho Android tại đây:

=> Link tải Badland Brawl cho Android

4. Swordsman: Reforged

Ngoài điểm tích cực là thuộc thể loại game hành động RPG và có nét tương đồng với Brawlhalla, Swordman Reforged còn ăn điểm nhờ cốt truyện hấp dẫn và đồ họa sắc nét.

trò chơi brawlhalla cho android

Chưa kể, với kho nhân vật và anh hùng độc đáo để người chơi lựa chọn và bắt đầu chế tạo kiếm cho riêng mình. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là trò chơi được hỗ trợ và có thể chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp.

Tải Swordman: Reforged về máy tính và cài đặt tại đây.

=> Link tải Swordman Reforged cho Android

5. Iron Blade: Game nhập vai truyền thuyết thời trung cổ

Cốt truyện của Iron Blade: Med Middle Legends RPG lấy bối cảnh ở Châu Âu thời trung cổ, khi thế giới đang đứng trước bờ vực diệt vong. Nhiệm vụ của người chơi trong Iron Blade là hợp tác cùng nhau để chống lại các thế lực xấu và giải cứu thế giới.

danh sách các trò chơi brawlhalla trên Android

Với những thử thách PvP hấp dẫn như Brawlhalla hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị, hấp dẫn và khó quên.

Tải xuống Iron Blade: Med Middle Legends RPG trên thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Iron Blade cho Android

Trên đây Game Tip.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc top 5 game hay như Brawlhalla trên Android. Cùng với đó, Angry Birds Journey hiện đã có mặt trên Android và iOS, bạn đọc có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về cách chơi Angry Birds Journey.

Xem thêm: Cách tải và chơi Angry Birds Journey.

Các từ khóa liên quan:

5 trò chơi brawlhalla hàng đầu trên Android

game có cách chơi giống brawlhalla cho android, cách chơi tương tự brawlhalla cho android,