Hero Awaken – Game chiến thuật sưu tập thẻ tướng khá hấp dẫn

[Hero Awaken – Game chiến thuật sưu tập thẻ tướng khá hấp dẫn

Tựa game này thì khá là giật các bạn ạ nên chưa trải nghiệm đc nhiều các bạn thông cảm nhá
Dung lượng game khá lớn so với một game chiến thuật sưu tập thẻ bài như này .. lên đến hơn 1G
Đồ họa trong game cũng ổn .. khá nhiều skill đẹp .. hệ thống tướng thì mình chưa có xem được .. đang bị ẩn đi… tuy nhiên 4 hero đầu thấy khá giống liên minh huyền thoại
Âm thanh game thì chơi được .. không đến nỗi nào
Mời các bạn cùng đánh giá bằng cách bình luận bên dưới nhé

Mô tả game :
Trò chơi tái hiện những trận đại chiến khốc liệt của thế giới nhẫn giả cực sinh động thông qua các nhân vật quen thuộc. Với phong cách đồ họa 3D lôi cuốn từ nhân vật đến kĩ năng mang đậm dấu ấn của bộ truyện tranh nổi tiếng.
Lối chơi nhập vai đấu tướng kinh điển hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chiến thuật vừa đa dạng, vừa dễ dàng trải nghiệm cho người chơi.

#Hero_Awaken Official Community:

★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★
– Đấu trường COOP 5vs5, 10vs10 đỉnh cao.
– Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách phiêu lưu cổ điển và tính năng khám phá lạ lẫm mới mẻ, thỏa sức trải nghiệm.
– Tính chiến thuật đỉnh cao xoay quanh nguyên tố và hệ thống kỹ năng đặc trưng của nhân vật.
– Nâng cấp nhân vật phong phú, tự do sưu tầm.
– Bang hội sôi động, săn boss và cống hiến vì sự vinh quang.
– So tài đấu trường, thử sức cùng những đối thủ mạnh mẽ và đứng đầu bảng xếp hạng.
Link tải :

Donate – Ủng hộ mình gói mỳ tôm nhé :))
Paypal : vivandinh90@gmail.com
STK : 1903 291795 1012
Teckcombank Vi Văn Định
Cám ơn các bạn đã ủng hộ.
Liên hệ Zalo vs Sđt : 094 1191 866

➪ Tags: #Hero #Awaken #Game #chiến #thuật #sưu #tập #thẻ #tướng #khá #hấp #dẫn

➪ Keyword: game chiến thuật,định lê gô,dinh lego,trải nghiệm game,khám phá game,Hero Awaken,g4tech,game nhập vai,game sưu tập thẻ tướng,game chiến thuật theo lượt